Ma Kết tranh luận quyết liệt, Cự Giải trải qua “cơn lốc cảm xúc” ngày 28/05

(Dân trí) - Hôm nay (28/5), bất kỳ cuộc tranh luận nào mà Ma Kết bắt đầu đều có khả năng bùng nổ thành một “cuộc chiến khốc liệt”, còn Cự Giải có thể cảm thấy như đang chìm vào một “cơn lốc cảm xúc”.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Ma Kết tranh luận quyết liệt, Cự Giải trải qua “cơn lốc cảm xúc” ngày 28/05 - 1

Hôm nay là một ngày đặc biệt tốt lành cho bạn đấy, Bạch Dương, vì thế đừng lo lắng gì cả nhé. Bạn đang dần học được cách đối mặt và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống của mình. Một cái đầu biết suy xét và một trái tim nhạy cảm sẽ khiến bạn có được cái nhìn thấu đáo về mọi thứ. Bạn sẽ nhận ra rằng mọi thứ đang tốt hơn nhiều so với bạn tưởng tượng đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Xử Nữ

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Ma Kết tranh luận quyết liệt, Cự Giải trải qua “cơn lốc cảm xúc” ngày 28/05 - 2

Sự thật là ngày hôm nay bạn càng cố gắng thu hút sự chú ý của mọi người bao nhiêu thì bạn sẽ càng bị phớt lờ bấy nhiêu đấy, Kim Ngưu. Vì thế hãy thử một cách tiếp cận khác tinh tế hơn và khiến người khác tôn trọng bạn hơn bằng việc thấu hiểu và chia sẻ cảm xúc với họ. Điều này không hề khó khăn đối với một người giàu tình cảm như bạn.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bọ Cạp

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ma Kết tranh luận quyết liệt, Cự Giải trải qua “cơn lốc cảm xúc” ngày 28/05 - 3

Hãy dành thời gian chăm sóc cho những người xung quanh bạn ngày hôm nay nhé, Song Tử. Hãy coi việc có cơ hội được phục vụ những người mình yêu thương là niềm hạnh phúc. Đây cũng là cơ hội để bạn trở thành một bờ vai vững chắc cho những người cần bạn có thể tựa vào mỗi khi cần. Về lâu về dài, họ sẽ trở thành những người bạn trung thành và sẵn sàng chia sẻ đam mê với bạn.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Nhân Mã

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ma Kết tranh luận quyết liệt, Cự Giải trải qua “cơn lốc cảm xúc” ngày 28/05 - 4

Hôm nay Cự Giải có thể cảm thấy như đang chìm vào một “cơn lốc cảm xúc”. Hãy suy xét kĩ trước khi ngộ nhận về những thứ không thuộc về bạn.Và một điều quan trọng là bạn không nên tố cáo ai đó vì tội trộm cắp khi bạn không có bằng chứng cụ thể. Tuy khá là khó khăn để giữ mọi thứ trong trạng thái cân bằng ở thời điểm nhạy cảm này nhưng hãy cứ cố gắng nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Bảo Bình

Sư Tử (23/7 - 23/8)

Ma Kết tranh luận quyết liệt, Cự Giải trải qua “cơn lốc cảm xúc” ngày 28/05 - 5

Tâm trí bạn sẽ trở nên sáng suốt vào ngày hôm nay đấy, Sư Tử. Những cảm xúc tích cực cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc đánh giá các vấn đề. Giác quan thứ 6 của bạn trở nên cực kì nhạy bén vào hôm nay, vì vậy bạn nên tin tưởng vào linh cảm của mình. Lời khuyên cho bạn là đừng xen vào những vấn đề của người khác, nó sẽ khiến bạn gặp rắc rối đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Song Ngư

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ma Kết tranh luận quyết liệt, Cự Giải trải qua “cơn lốc cảm xúc” ngày 28/05 - 6

Hãy cố gắng cân bằng cuộc sống của bạn ngày hôm nay và suy nghĩ thấu đáo về con đường bạn sẽ đi nhé Xử Nữ. Vì dường như điều này không chỉ ảnh hưởng đến bạn mà còn cả những người đồng hành của bạn nữa. Hãy chắc chắn rằng tất cả mọi người đều biết rõ về hành trình mà các bạn sẽ cùng nhau trải qua cũng như đích đến của nó. Đừng quá vô tâm kéo mọi người đi theo bạn mà không quan tâm đến cảm nhận của họ.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bảo Bình

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Ma Kết tranh luận quyết liệt, Cự Giải trải qua “cơn lốc cảm xúc” ngày 28/05 - 7

Hôm nay Thiên Bình sẽ nhận ra mọi vấn đề có vẻ không dễ dàng như lúc đầu. Đừng bắt tay vào triển khai bất kì một dự án nào cho đến khi bạn thực sự tìm hiểu cặn kẽ rằng bạn đang dấn thân vào điều gì. Nếu không, bạn sẽ có thể bị mắc kẹt giữa một tình huống “tình ngay lý gian” đấy. Hôm nay có thể động lực của bạn sẽ đột nhiên tan biến và bạn không có chút tinh thần làm việc nào cả.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bạch Dương

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Ma Kết tranh luận quyết liệt, Cự Giải trải qua “cơn lốc cảm xúc” ngày 28/05 - 8

Đừng cố gắng áp đặt quan điểm của bạn lên người khác nhé, Bọ Cạp. Điều quan trọng ngày hôm nay là bạn phải duy trì được cái nhìn khách quan và trung lập, do đó bạn có thể có được trạng thái ổn định để giải quyết ổn thỏa bất kì vấn đề nào đột ngột phát sinh. Nếu bạn biết bạn có nhận định đúng đắn về điều gì đó, hãy giữ nó cho riêng mình. Đừng làm tổn thương lòng tự trọng của người khác bằng việc trực tiếp chỉ ra rằng họ đã hoàn toàn sai, vì điều này chỉ gây bất lợi cho bạn về sau thôi.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Bạch Dương

Nhân Mã (22/12 - 19/1)

Ma Kết tranh luận quyết liệt, Cự Giải trải qua “cơn lốc cảm xúc” ngày 28/05 - 9

Hôm nay trực giác của Nhân Mã sẽ trở nên cực kì nhạy bén. Thậm chí bạn không cần phải suy nghĩ để tìm ra câu trả lời mà trực giác sẽ chỉ ra cho bạn. Vì thế đây là thời điểm tuyệt vời để thực hiện những công việc mang tính “trinh thám”. Sự chu đáo và trái tim giàu tình cảm của bạn sẽ giúp bạn khá nhiều trong ngày hôm nay. Hãy luôn nở nụ cười trên môi để năng lượng tích cực được nạp đầy nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Song Tử

Ma Kết (20/1 - 18/2)

Ma Kết tranh luận quyết liệt, Cự Giải trải qua “cơn lốc cảm xúc” ngày 28/05 - 10

Bất kỳ cuộc tranh luận nào mà bạn bắt đầu hôm nay đều có khả năng bùng nổ thành một “cuộc chiến khốc liệt” đấy Ma Kết, vì vậy hãy cẩn trọng trong giao tiếp nhé. Đừng cố gắng “lấn sân” người khác vì bạn sẽ có thể gặp rắc rối khi họ phản ứng “hiếu chiến” với hành động của bạn. Nên nhớ đừng để mình lâm vào tình trạng “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” ngày hôm nay vì có rất nhiều cách khác có thể giải quyết vấn đề thay vì bạo lực đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Cự Giải

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ma Kết tranh luận quyết liệt, Cự Giải trải qua “cơn lốc cảm xúc” ngày 28/05 - 11

Một vài người sẽ có thái độ khiêu khích bạn ngày hôm nay đấy, Bảo Bình. Đừng ngạc nhiên nếu họ khởi xướng những cuộc tranh luận không hồi kết để chỉ trích những ý tưởng của bạn. Vấn đề là dường như bạn sẽ bị ảnh hưởng sâu sắc bởi những lời nói vô tình đó. Thay vì để cảm xúc chi phối, hãy học cách kiểm soát chúng để bình tĩnh trở lại và tìm ra giải pháp cho vấn đề nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Xử Nữ

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ma Kết tranh luận quyết liệt, Cự Giải trải qua “cơn lốc cảm xúc” ngày 28/05 - 12

Chìa khóa thành công cho Song Ngư ngày hôm nay là hãy sử dụng “trái tim nóng” của mình thay vì “cái đầu lạnh”. Hãy hành động dựa trên cảm xúc của bạn vì trong thâm tâm bạn thực sự biết được mình muốn gì.

Một vài sự kiện xảy ra trong ngày có thể khiến suy nghĩ của bạn đi lệch hướng và bạn sẽ không còn sáng suốt để nhận định được các khía cạnh khác của vấn đề. Điều quan trọng là hãy kiên định và có cái nhìn bao quát về mọi việc nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Sư Tử

Phạm Hương Ly