"Lộ diện" Nam vương và Hoa khôi SV ĐH Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ

(Dân trí) - Trải qua các vòng thi, Lê Thành Đông và Phạm Anh Thư đã xuất sắc giành ngôi vị Nam vương và Hoa khôi sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ năm 2015.

Cuộc thi Sinh viên thanh lịch Trường ĐH Kỹ thuật- Công nghệ Cần Thơ năm 2015, với sự tham gia của 29 thí sinh đến từ các ngành học của trường vừa kết thúc đêm chung kết xếp hạng.

Các thí sinh dự thi vòng chung kết sinh viên thanh lịch.
Các thí sinh dự thi vòng chung kết sinh viên thanh lịch.

Tại đêm chung kết, 29 thí sinh nam, nữ đã tham gia tranh tài ở 4 phần thi là trình diễn trang phục học đường, trang phục áo dài truyền thống, trang phục dạ hội và thi ứng xử.

Xuất sắc vượt qua 27 thí sinh khác ở các vòng thi và được Ban giám khảo đánh giá cao, 2 sinh viên Lê Thành Đông (ngành Công nghệ kỹ thuật điện- điện tử) và Phạm Anh Thư (ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp) đã giành ngôi vị cao nhất là Nam vương và Hoa khôi sinh viên trường năm 2015.

Nam vương Lê Thành Đông và Hoa khôi Phạm Anh Thư.
Nam vương Lê Thành Đông và Hoa khôi Phạm Anh Thư.

Ngoài 2 ngôi vị Nam vương và Hoa khôi, các thí sinh Dương Toàn Thắng và Võ Ngọc Yến Linh nhận giải Á vương 1 - Á khôi 1. Á vương 2 - Á khôi 2 thuộc về Trần Thanh Dương và Lê Quỳnh Thị Hồng Xuân. 

Cặp đôi đoạt Á vương và Á khôi 1.
Cặp đôi đoạt Á vương và Á khôi 1.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao các giải phụ như: Thí sinh nam, nữ có nụ cười rạng rỡ; Thí sinh nam có gương mặt thân thiện và Thí sinh nữ có gương mặt khả ái; Thí sinh nam, nữ được yêu thích nhất...

Á vương và Á khôi 2.
Á vương và Á khôi 2.

Cuộc thi Sinh viên thanh lịch là một sân chơi được Đoàn Trường tổ chức nhằm để các sinh viên có cơ hội thể hiện sự tự tin, khẳng định vẻ đẹp bên ngoài và kiến thức mình trước số đông cũng như giao lưu học hỏi những kinh nghiệm trong học tập và trong cuộc sống. 

                                                                                                PV