Linh - “Dám nghĩ và dám làm”!

(Dân trí) - Bảo Linh khẳng định ngay về bản thân: Dám nghĩ, dám làm! Nữ MC trẻ măng này cũng “knock out” luôn nhận xét về mình là cô bạn xinh nhưng nói chuyện kiêu căng và “thiếu muối”. Bảo Linh nói thẳng: Những nhận xét đó chỉ đến từ những người chưa hiểu Linh mà thôi.

Bạn là MC của cùng một lúc 3 chương trình truyền hình, lại đang theo học trên lớp, bạn có thấy bị quá tải? 

 

Mỗi ngày với Linh đều khác nhau. Có hôm ngồi ở trường để học cả ngày. Có ngày vừa đi học, vừa đi làm. Có ngày đi làm xong lại tranh thủ đi chơi với bạn bè... Nói chung mỗi ngày đối với  Linh là một sự mới mẻ và cần được khám phá. 

 

Công việc cũng không quá bận rộn. Với những chương trình không phải tường thuật trực tiếp, mình chỉ cần quay một ngày đã được vài số nên việc cân đối giữa việc học và công việc không quá khó khăn. Bên cạnh đó, mình vẫn còn kha khá quỹ thời gian để dành cho những cuộc đi chơi cùng bè bạn và làm một số việc khác.

 

Thực sự Linh mới chỉ bắt đầu vào nghề MC và may mắn được các anh chị, cô chú trong đài ưu ái. Chương trình Linh dẫn chưa phải là những công việc lớn và nặng vậy nên mình cũng không bị áp lực và quá tải gì nhiều. Đôi lúc cũng bị công việc cuốn đi, cảm thấy hơi mệt khi trong ngày, mình phải chạy lăng xăng khắp nơi để học và ghi hình, nhưng chính sự bận rộn đó làm cho Linh thấy hạnh phúc vì đã phần nào được sống trong công việc mà mình lựa chọn.

 

Sinh nhật: 26/11

 

Sở thích: Nghe nhạc, đọc truyện, thể thao và xem phim.

 

Năng khiếu: Chơi cầu lông, tennis, chơi guitar, piano, hát, nhảy, múa.

 

Là MC của Imusic, Văn nghệ Chủ nhật, Mua sắm thú vị.

 

Sinh viên năm thứ 3 trường ĐH Dân lập Thăng Long.

Trong “sự nghiệp” làm MC, đã bao giờ Linh gặp phải “tai nạn nghề nghiệp” nào chưa?

 

Từ ngày làm MC tới giờ, Linh may mắn chưa gặp bất cứ một tai nạn nghề nghiệp nào nhưng chuyện hài hước trong truờng quay thì cũng gặp khá nhiều. Chính những kỷ niệm đó khiến cho không khí trường quay cũng như mọi người cảm thấy vui vẻ và gần gũi nhau hơn. Ví dụ như trong một lần ghi hình, Linh bị nói nhịu mấy lần, rất buồn cười, cả trường quay cười ồ lên, sau đó phải quay lại đến đúp thứ 5, thứ 6 mà Linh vẫn bị nhịu từ đó, đến lúc đấy thì không ai có thể làm việc tiếp vì mải cười.

 

Linh - “Dám nghĩ và dám làm”! - 1
 

 

Biết guita, piano, tenis, cầu lông, hát, múa…? Bạn có khá nhiều tài lẻ, người ta nói “lắm tài nhiều tật”, bạn nghĩ sao?

 

Mình biết chơi tennis, cầu lông, và cả bóng bàn nữa vì gia đình mình có truyền thống thể thao (Cười). Bản thân Linh cũng là một người lãng mạn và yêu thích nghệ thuật. Ngay từ bé mình đã thích đàn hát, học đàn, học được một thời gian thì lại chuyển sang học vẽ, học múa rồi đến học nhảy. Nói chung, mình yêu thích nghệ thuật nên cái gì cũng muốn thử sức, thành ra biết mỗi thứ một ít chứ cái đó đâu thể gọi là tài lẻ, phải nói là tham lam mới đúng. 

 

“Lắm tài, nhiều tật “ - câu nói này mình cũng nghe mọi người nói nhiều. Nhưng mình không nghĩ vậy, "tật" của người này có thể là sở thích và thú vui của người khác, đơn giản là cách sống của mỗi người khác nhau thôi.

 

Là một người thích chụp hình, bạn có định “tung” ra một album ảnh để gây chú ý với mọi người như một vài hot girl đang làm? 

 

Quả thật Linh rất thích chụp hình. Mình cũng đã chụp không biết bao nhiêu tấm hình, mỗi lần chụp được một bộ ảnh đẹp, Linh lại up lên blog cá nhân để chia sẻ với mọi người. Có thể một vài hotgirl đã “tung” ra album ảnh gây chú ý mọi người, họ có sở thích chụp hình và muốn sở hữu những tấm hình độc đáo chăng. Đó là những chuyện riêng tư nên Linh không muốn đưa ra ý kiến chủ quan. Còn bản thân mình chụp ảnh là sở thích, tuyệt đối không phải để gây chú ý.   

 

Linh - “Dám nghĩ và dám làm”! - 2
 "Mình chụp ảnh là sở thích, tuyệt đối không phải để gây chú ý".   

 

Bạn nghĩ thế nào về những cậu con trai suốt ngày ra đường là tranh thủ make up, làm dáng?

 

Xã hội ngày càng hiện đại, chính vì vậy tạo nhiều điều kiện để mọi người làm đẹp hơn. Ngày nay không chỉ con gái biết cách chăm sóc sắc đẹp nữa, mà các bạn trai cũng đã chú trọng hơn đến hình thức của mình. Linh nghĩ biết cách chăm sóc bản thân là rất tốt, nhưng cái gì cũng có giới hạn. Một người con trai đẹp nhất khi bạn ấy trông thật cứng cáp và lịch thiệp.

 

Bạn dị ứng với kiểu bạn trai nào?

 

Giả dối và giả tạo. Không kể nam hay nữ. 

 

Có người nói rằng, bạn xinh nhưng nói chuyện kiêu căng và “thiếu muối”, bạn nghĩ sao về lời nhận xét này?

 

Linh chưa hề nghe thấy điều này từ những người thực sư hiểu Linh!

 

Linh - “Dám nghĩ và dám làm”! - 3
 Bảo Linh chụp ảnh cùng BTV Anh Tuấn

 

Nếu để tự nói về bản thân, Bảo Linh sẽ nói điều gì?

 

Dám nghĩ và dám làm.

 

Cửa hàng thời trang do chính bạn thiết kế thực hiện tới đâu rồi? 

 

Dự định của mình trước mắt là cố gắng tốt nghiệp Đại học thật sớm, để có nhiều thời gian tập trung cho công việc yêu thích là MC và cũng là để có thời gian để thực hiện kế hoạch mở một cửa hàng thời trang mà mình ấp ủ bao lâu nay. 

 

Cám ơn Bảo Linh và chúc bạn thành công trong cuộc sống!

 

Hà Hương

(Ảnh nhân vật cung cấp)

Dòng sự kiện: Hotgirl - Hotboy
Đọc thêm