Kế hoạch du xuân của các cao thủ đón Én

Những ngày cận Tết, không khí xuân càng trở nên rộn ràng cả trên phố lẫn ở website www.khaixuannhuy.vn. Tại đây đang diễn ra cuộc đua “cao thủ đón én” khá sôi nổi dành cho những bạn trẻ săn én về tổ nhiều nhất.

Sau gần một tháng tranh tài, các cao thủ đón Én đã bắt đầu lộ diện với phần thưởng xứng đáng là voucher Vietnam Airlines, voucher taxi Mai Linh. Nào cùng xem các bạn ấy lên kế hoạch du Xuân với phần quà hấp dẫn này nhé!

Bạn Bùi Ngọc Thưa – Chủ nhân tuần 3 sở hữu voucher taxi Mai
Linh

Bạn Bùi Ngọc Thưa – Chủ nhân tuần 3 sở hữu voucher taxi Mai Linh

Nhận được giải thưởng của chương trình, bạn Ngọc Thưa khoe: “Mình sẽ dùng phần thưởng ý nghĩa này đón taxi Mai Linh để cùng cả nhà du xuân quanh thành phố, nhất là phải đến khu vực đường hoa Nguyễn Huệ để chụp hình gia đình lưu niệm. Khi hỏi về bí quyết giật giải, bạn chia sẻ: “Không cần bí quyết gì cả, chỉ cần tải ứng dụng Én khai xuân về smartphone, rồi săn én theo hướng dẫn bằng cách quét logo Coca-Cola và quyết tâm săn én thôi."

Cao thủ săn én tuần 3 Trần Thy Linh

Cao thủ săn én tuần 3 Trần Thy Linh

Riêng bạn Thy Linh - giải may mắn tuần thứ 3 sẽ sử dụng voucher để về Vũng Tàu đón Tết. Linh nói với niềm vui lâng lâng: “Mình đã mua 2 thùng Coca-Cola làm quà Tết cho ba mẹ và cô giáo, nên quyết định đón taxi về là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đúng như thông điệp ý nghĩa của Coca-Cola Tết năm nay: Hẹn nhau về, khai Xuân như ý. Chắc ba mẹ mình sẽ bất ngờ lắm đây.”

Bạn Vũ Tuấn Anh vui mừng khi nhận giải thưởng Voucher
Vietnam Airlines

Bạn Vũ Tuấn Anh vui mừng khi nhận giải thưởng Voucher Vietnam Airlines

Nói về giải thưởng hấp dẫn nhất của chương trình, Tuấn Anh - cao thủ săn Én tuần 2 cho biết: “Mong ước lớn nhất của Tuấn Anh đó là được sum họp cùng ba mẹ và em gái trong 3 ngày Tết. Coca-Cola với chương trình “Hẹn nhau về, khai Xuân như ý” đã biến điều ước của mình thành sự thật. Mình rất vui. Cám ơn những cánh én vàng may mắn đã mang đến cho mình một mùa xuân ấm áp.”

Bạn Nguyễn Trọng Tấn - giải nhì tuần 3 của cuộc thi Én Khai
Xuân

Bạn Nguyễn Trọng Tấn - giải nhì tuần 3 của cuộc thi Én Khai Xuân

Trọng Tấn đã có dự định cùng bố mẹ du lịch biển trong dịp Tết, nhưng kế hoạch này hiện đang trong vòng bí mật vì bạn muốn gây bất ngờ cho cả nhà. Tấn chia sẻ : “Lúc đầu chơi trò này vì thấy lạ lạ, ngộ ngộ thôi. Nhất là cái cảm giác chạm tay vào lon Coca Cola trên màn hình điện thoại và một đàn Én bay ra. Mình thích trò chơi từ đó. Rồi càng ngày mình càng say sưa xây tổ và săn Én trên websie.”

Tất cả các cao thủ săn én đều chia sẻ cảm giác phấn khởi khi trúng thưởng. Ai nấy cũng cho rằng, đây đích thực là món quà Tết ý nghĩa cho dịp Tết đến.

Cách tham gia và trở thành cao thủ đón én trên điện thoại iOS, Android:

1. Nhắn tin APP gửi 6089 (500đ/sms) hoặc tải phiên bản iOS, Android trên trang web www.khaixuannhuy.vn để cài đặt ứng dụng Én Khai Xuân

2. Cài đặt ứng dụng thành công bạn bạn quét logo Coca-Cola ở bất kỳ đâu (trên báo, Internet…). Ứng dụng sẽ nhận diện logo Coca-Cola.

3. Với trò chơi “ Xuân về thả én” và “Vẫy tay én về”, trong vòng 20 - 25 giây, nếu thả được hơn 450 cánh én, bạn sẽ trở thành người thắng cuộc và dành được mã may mắn của chương trình.

4. Với trò chơi thứ 3 “Thỏa sức én bay”, sau khi di chuyển đến địa điểm gợi ý, bạn sẽ chạm tay vào màn hình chơi trò chơi để tiếp tục nhận mã may mắn của chương trình.

Hãy nhanh tay truy cập www.khaixuannhuy.vn để biết những trò chơi và săn giải thưởng hấp dẫn của chương trình nhé!