Isaac xuất hiện đầy "quyền lực" trong clip mới

Chàng ca sĩ “Yêu không nghỉ phép” vừa xuất hiện trong một clip cực thú vị thu hút hơn 1 triệu lượt xem chỉ sau 3 ngày ra mắt trong tháng này.

Trong clip, Isaac được fan ”răm rắp” đáp ứng mọi yêu cầu chỉ nhờ sở hữu một “bảo vật” duy nhất. Bửu bối này là gì mà lợi hại vậy nhỉ?

Đẹp trai không bằng dai pin!

Isaac xuất hiện đầy quyền lực trong clip mới

Tiếp nối “bão” thành công từ single cá nhân đầu tiên mang tên “Mr.Right – Khi anh yêu em” kèm theo một MV được đầu tư vô cùng kĩ lưỡng, mới đây,  nam ca sĩ Isaac đã tiếp tục khiến teen “chao đảo” với clip mới cực vui nhộn có chủ đề “Với smartphone pin khủng, Isaac đổi được gì?”. Chỉ bằng “vốn lận lưng” là một chiếc smartphone pin khủng, anh chàng đã đổi bao nhiêu thứ hay ho như: một nụ hôn từ cô nàng hot girl xinh xắn, một bữa sáng quý-sờ-tộc hay một chầu kem mát lạnh giữa mùa hè… Nhờ chiếc điện thoại Samsung J1 pin khủng mà Isaac bỗng “hot xình xịch” trong mắt bạn bè. Còn bạn thì sao? Ngoài khả năng trở thành hot boy như Isaac thì với chiếc điện thoại dai pin này bạn còn có thể tha hồ gọi điện tám chuyện xuyên biên giới, check facebook, instagram thả ga, chụp selfie mỏi tay hay search thông tin chuẩn bị bài cho hôm sau… mà chẳng còn sợ mau hết pin điện thoại. Một khởi đầu không thể tuyệt hơn nhỉ?    


Isaac – “chàng Bờm” có pin khủng

Isaac – “chàng Bờm” có pin khủng

Bạn có nhận ra sự trùng hợp giữa ca sĩ Isaac trong clip này với chú Bờm trong câu chuyện dân gian? Nếu chàng Bờm khiến Phú Ông phải đưa ra bao nhiêu là thứ để đổi lấy quạt mo thì với chiếc điện thoại Samsung J1 có pin khủng Isaac cũng đổi được vô số thứ hay ho. Chàng “Bờm” Isaac tỏ ra khá thích thú khi thực hiện clip này bởi với anh chàng thì “pin dai” luôn là một ưu tiên số 1 khi chọn điện thoại. “Dù chiếc smartphone của bạn có smart cỡ nào mà lỡ hết pin thì cũng chẳng khác gì một cục gạch không hơn không kém. Bởi vậy trước đây, Isaac luôn lùng sục khắp nơi để tìm được chiếc điện thoại có pin khủng, từ khi biết đến Samsung J1 với chức năng siêu tiết kiệm pin – Ultra Power Saving thì Isaac yên tâm là mình không cần phải đi tìm kiếm nữa rồi.” – Isaac chia sẻ. Chàng “Bờm” Isaac thật ra chẳng bờm chút nào khi đã tự tin “chọn mặt gửi vàng” vào Samsung Galaxy J1, chiếc điện thoại phân khúc phổ thông đầu tiên được tích hợp tính năng Ultra Power Saving vốn chỉ có ở dòng cao cấp của Samsung.

Isaac – “chàng Bờm” có pin khủng

Mời bạn cùng theo dõi clip vui nhộn của chàng “Bờm” Isaac để xem “Với smartphone pin khủng, Isaac đổi được gì?” nhé!Pin khủng cực lâu, khởi đầu ngoạn mục

Cùng Isaac giải trí thả ga, vui chơi cực đã với Samsung Galaxy J1. Với thời lượng pin “khủng” lên đến 1.850mAh cùng chế độ “siêu tiết kiệm pin” - Ultra Power Saving Mode, Samsung Galaxy J1 chính là người bạn đồng hành tin cậy để bạn yên tâm vui đùa bên bạn bè và giải trí thả ga mà không phải quá lo lắng về thời lượng pin. Galaxy J1 được kích hoạt Ultra Power Saving khi còn 10% pin vẫn có thể dùng được thêm từ 6-24 tiếng, tuỳ nhu cầu sử dụng.