Thứ sáu, 01/03/2019 - 04:22

Huyền My, Ngọc Hân trao tặng 10.000 cuốn sách tới các chiến sĩ trẻ Nghệ An

Dân trí

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My, ca sỹ Xuân Hảo vừa có buổi giao lưu, trao tặng 10.000 cuốn sách cho các chiến sĩ tại Nghệ An.

Hoa hậu Ngọc Hân tham gia nhiều hành trình tặng sách. Lần này đến với Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An, Ngọc Hân đẹp dịu dàng trong bộ áo dài truyền thống.

Cô cho biết, nhờ thời gian giao lưu với các chiến sĩ, cô đã hiểu được môi trường rèn luyện để trở nên nhanh nhẹn, kiên trì, nhẫn nại, kỷ luật, hành động thống nhất, có tinh thần chiến binh… của các chiến sĩ.

Huyền My, Ngọc Hân trao tặng 10.000 cuốn sách tới các chiến sĩ trẻ Nghệ An - 1
Huyền My, Ngọc Hân trao tặng 10.000 cuốn sách tới các chiến sĩ trẻ Nghệ An - 2

Ngọc Hân - Huyền My diện áo dài trắng tinh khôi.

“Ngọc Hân ấn tượng và khâm phục nhất chính là tinh thần ham học, ham đọc sách của các chiến sĩ dù lịch tập luyện dày đặc để có tri thức, trí tuệ với mong muốn phát triển cả về trí lực và tinh thần nhằm xây dựng và bảo vệ đất nước”, Ngọc Hân nói.

Á hậu Huyền My đặc biệt nhận được nhiều sự quan tâm của các chiến sĩ khi mặc áo dài trắng tinh khôi. Vẻ đẹp của Huyền My càng rạng rỡ khi cô cùng Ngọc Hân chụp hình lưu niệm với các chiến sĩ.

Huyền My cũng đồng hành rất nhiều cùng chương trình, trong đó có các hành trình giao lưu, tặng sách với các chiến sĩ, thanh niên quân đội và lần nào cũng để lại cho Á hậu những cảm xúc đặc biệt.

Huyền My, Ngọc Hân trao tặng 10.000 cuốn sách tới các chiến sĩ trẻ Nghệ An - 3
Huyền My, Ngọc Hân trao tặng 10.000 cuốn sách tới các chiến sĩ trẻ Nghệ An - 4

Tham gia giao lưu với các chiến sĩ trẻ Nghệ An.

“Huyền My rất tự hào khi được “Hành trình từ trái tim” tặng sách đến các chiến sĩ. Trong những buổi giao lưu, My đã học được ở các chiến sĩ cách rèn luyện trở thành người kỷ luật và có ý chí.

Để đạt được mục tiêu, ai cũng phải rèn luyện bản thân ở những việc nhỏ nhất trong cuộc sống và đặc biệt phải là người ham đọc, ham học những tấm gương vĩ nhân trong 5 cuốn sách được giới thiệu”, Á hậu sinh năm 1995 chia sẻ.

Lần đầu tiên tham gia chương trình, ca sĩ Xuân Hảo, giải nhất Sao Mai 2009 không giấu được xúc động khi được giao lưu, tặng sách các chiến sĩ. Anh còn khuấy động chương trình bởi những ca khúc trẻ trung.

Huyền My, Ngọc Hân trao tặng 10.000 cuốn sách tới các chiến sĩ trẻ Nghệ An - 5
Huyền My, Ngọc Hân trao tặng 10.000 cuốn sách tới các chiến sĩ trẻ Nghệ An - 6
Huyền My, Ngọc Hân trao tặng 10.000 cuốn sách tới các chiến sĩ trẻ Nghệ An - 7

Ký tặng sách và chụp ảnh lưu niệm với các chiến sĩ trẻ.

Chiến sĩ Tuấn Anh chia sẻ rất vinh dự khi được nhận những cuốn sách mang ý nghĩa lớn lao.

“Tôi mong muốn hành trình đến được với tất cả các chiến sĩ, thanh niên quân đội trên cả nước để lan tỏa giá trị và ý nghĩa đến nhiều người hơn, nhiều địa phương hơn”, Tuấn Anh nói.

Hà Tùng Long

Ảnh: Tô Minh Hoàng