"Hot teen" Đà Nẵng đồng loạt hưởng ứng Giờ trái đất 2013

(Dân trí) - Các bạn cho biết sẽ kêu gọi gia đình và mọi người “tắt đèn – tiết kiệm điện” cùng với đó là tham gia các hoạt động cộng đồng trong ngày 23/03 tới.

Ngọc Trâm (Top 12 Miss Teen 2012): Kêu gọi mọi người tiết kiệm điện

Hot teen Đà Nẵng đồng loạt hưởng ứng Giờ trái đất 2013
 
Mình thấy chương trình này rất ý nghĩa, thông qua đó giới trẻ thể hiện được trách nhiệm của mình với xã hội. Dù chỉ là một hành động nhỏ là “tắt đèn” nhưng sẽ mang lại hiệu quả rất lớn.
 
Để hưởng ứng chương trình Giờ Trái Đất 2013 mình sẽ kêu gọi người thân trong gia đình cùng mình tiết kiệm điện và giới thiệu với cả những người xung quanh để họ biết được ý nghĩa của chương trình này. Mình nghĩ, việc tiết kiệm điện không chỉ để đến khi chương trình diễn ra mới hô hào thực hiện mà ngày thường, nếu là một người văn mình thì nên tiết kiệm mọi lúc, mọi nơi.

Võ Tính (giải 3 Nét đẹp HS-SV qua ảnh): Mình sẽ cùng với BTC chương trình tuyên truyền rộng rãi hơn
 
Hot teen Đà Nẵng đồng loạt hưởng ứng Giờ trái đất 2013
 
Vào ngày 23/3 này, mình đã được BTC chương trình "Giờ trái đất 2013" tại Đà Nẵng mời tham dự và cùng tuyên truyền đến người dân, các bạn trẻ để họ hưởng ứng “tắt đèn – tiết kiệm điện”.
 
Mình nghĩ chương trình này rất thú vị và ý nghĩa, mỗi hành động nhỏ trong giờ trái đất là một tuyên truyền lớn cho tất cả mọi người hưởng ứng và bảo vệ Trái Đất của chúng ta, giúp cho Trái Đất có được những phút giây ngắn nghĩ ngơi và bình yên nhất. Thông qua đây sẽ giúp cho mọi người có cái nhìn tích cực và nhiệt tình hưởng ứng, ủng hộ việc tiết kiệm điện hơn.

Đỗ Trọng Anh Vũ (giải 3 cuộc thi It’s Me 2012): Mình sẽ... tắt hết điện trong nhà

 
Hot teen Đà Nẵng đồng loạt hưởng ứng Giờ trái đất 2013
 
Hôm đấy, để hưởng ứng chương trình mình sẽ tắt hết điện trong nhà rồi cùng gia đình xuống phố tham gia Giờ Trái Đất 2012 cùng mọi người. Mình nghĩ mỗi bạn trẻ cần phải thể hiện trách nhiệm của mình với cộng đồng thông qua những hoạt động như thế này.
 
Chương trình Giờ Trái Đất thực sự rất bổ ích và mang tính cộng đồng. Tham gia chương trình cũng là 1 hình thức góp sức để trái đất ngày một tốt hơn.

Võ Thị Ngọc Ly (Top 20 thí sinh xuất sắc It’s Me 2012): Mình sẽ tiết kiệm từng cái nhỏ nhặt nhất

 
Hot teen Đà Nẵng đồng loạt hưởng ứng Giờ trái đất 2013

 
Để hưởng ứng giờ Trái Đất 2013, ngay từ bây giờ mình đã vận động người thân, gia đình, bạn bè cùng chung tay bảo vệ ngôi nhà Trái Đất thân yêu này bằng những hành động thiết thực nhất như: tiết kiệm nguồn nước, dùng bóng đèn tiết kiệm điện, tắt điện các thiết bị điện khi không cần thiết… Hành động nhỏ, thay đổi lớn. Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn.
 
Mình cảm thấy Giờ Trái đất là một chương trình mang tính toàn cầu rộng lớn và có ý nghĩa thiết thực đối với hành tinh nhỏ bé của chúng ta. Mình cũng như mọi người đã và đang nhận thấy lợi ích của chương trình và luôn đón chờ sự kiện này.
 
Duy Tài - Khánh Hồng 
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM