Hot streamer xinh đẹp: “Với mình, mọi lời gạ gẫm đều trở nên vô nghĩa”

(Dân trí) - Hà Kiều Trang sở hữu nhan sắc khả ái cùng lượt theo dõi “khủng" trên mạng xã hội. Với Trang, streamer vốn dĩ không phải “vô công rồi nghề” như mọi người vẫn nghĩ, mà cần sự nghiêm túc, cố gắng.

Trang Banana có hơn 1,3 triệu lượt theo dõi Tik tok và hơn 167.000 lượt theo dõi Facebook

Hà Kiều Trang (sinh năm 1998, nickname Trang Banana) là một trong những hot streamer nhận được sự quan tâm, chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Để đạt được những thành quả đó, Trang Banana cũng đã đi một chặng đường dài với nhiều câu chuyện, “góc khuất” ít ai thấu hiểu.

Hot streamer xinh đẹp: “Với mình, mọi lời gạ gẫm đều trở nên vô nghĩa” - 1
Trong công việc, Trang luôn cố gắng hết mình.
Hot streamer xinh đẹp: “Với mình, mọi lời gạ gẫm đều trở nên vô nghĩa” - 2
Streamer mang lại cho Trang danh tiếng, sự tự tin và cả tài chính.
Hot streamer xinh đẹp: “Với mình, mọi lời gạ gẫm đều trở nên vô nghĩa” - 3
“Ngày nghỉ, ngày lễ đôi khi mình vẫn làm việc bình thường, vì lúc đó mọi người mới rảnh rỗi để xem livestream”, Trang nói.

Khi được hỏi về vấn đề”bị gạ tình”, Trang đáp: “Mọi lời gạ gẫm đều trở nên vô nghĩa, không thể hạ gục được mình. Mình vẫn lịch sự từ chối nhẹ nhàng, còn nếu người ta không tôn trọng thì mình chỉ còn cách thẳng thắn dằn mặt”.

Trang cho rằng, dù bất cứ ngành nghề gì thì cũng gặp phải những lời gạ gẫm, quan trọng ở chính kiến, suy nghĩ của bản thân người đó.

Hot streamer xinh đẹp: “Với mình, mọi lời gạ gẫm đều trở nên vô nghĩa” - 4
Cô gái này cũng sở hữu vóc dáng thon gọn.

Trang Banana chia sẻ: “Mình cảm thấy khá khó chịu khi người ta nói về streamer như người “vô cùng rồi nghề”. Nghề này truyền tải thông tin và tạo ra một cộng đồng chơi game vui vẻ. Streamer phải là người dẫn dắt, thu hút mọi người chứ không hoàn toàn vô dụng và não ngắn.

Mình cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình, chưa bao giờ mình hối hận cả, dù có những thời điểm mình muốn bỏ nghề vì áp lực quá nhiều”.

Hot streamer xinh đẹp: “Với mình, mọi lời gạ gẫm đều trở nên vô nghĩa” - 5
Trang sở hữu nhan sắc “đốn tim” người đối diện.
Hot streamer xinh đẹp: “Với mình, mọi lời gạ gẫm đều trở nên vô nghĩa” - 6
Cô gái này có thể biến hóa với nhiều phong cách khác nhau.
Hot streamer xinh đẹp: “Với mình, mọi lời gạ gẫm đều trở nên vô nghĩa” - 7
Trang nhận được nhiều lời khen ngợi trong bộ ảnh chụp cùng áo dài.

Ngay từ khi còn học cấp 2, Trang Banana đã có ước mơ trở thành một nhà sáng tạo game và thiết kế đồ họa. Dù thích chơi game nhưng suốt những năm tháng học sinh Trang vẫn chú tâm việc học và chưa bao giờ khiến bố mẹ phiền lòng vì sở thích này.

Gia đình Trang có truyền thống theo ngành Y Dược nên bố mẹ cô luôn hướng cô đi theo con đường này. Trang theo học tại trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và hiện tại đã tốt nghiệp.

“Bố mẹ không cho mình theo nghề streamer. Nhưng hiện tại mình đã ra trường, cơ hội chỉ có một lần, không đến lần 2, mình không nắm bắt sẽ hối hận cả đời. Dẫu vậy gia đình vẫn khá lo lắng cho sức khỏe của mình”, Trang nói.

Hot streamer xinh đẹp: “Với mình, mọi lời gạ gẫm đều trở nên vô nghĩa” - 8
Trang có thu nhập 8 con số, mức tài chính mong ước của nhiều bạn trẻ mới ra trường.

Trang cũng chia sẻ rằng có những thời điểm thu nhập của cô lên đến 8 con số. Dù không bật mí con số cụ thể, tuy nhiên, đó cũng là mức thu nhập mơ ước của nhiều bạn trẻ.

Với Trang, dù làm bất cứ công việc gì thì cũng cần cố gắng hết mình, không nản chí và dễ dàng bỏ cuộc. Bởi có nhiều người nghĩ rằng công việc này “rảnh rỗi”: “Mọi người cứ nghĩ thế thôi, nhưng một ngày mình chỉ có 4-5 tiếng để ngủ. Dù thế mình cũng không cảm thấy hối hận, muốn có được thành công thì phải chấp nhận thôi”.

“Mình cũng không thể làm hài lòng hết tất cả mọi người được. Mình học cách bơ đi mà sống trước những lời công kích không hay. Mình chỉ cố gắng đối xử tốt với những người yêu quý mình, còn những điều không hay thì xem như bài học thôi”, Trang cho biết.

Hot streamer xinh đẹp: “Với mình, mọi lời gạ gẫm đều trở nên vô nghĩa” - 9
Trang luôn nhìn nhận mọi việc với thái độ lạc quan, vì cô tin rằng, bất cứ chuyện gì đều cũng có cách giải quyết.

Streamer lấy đi những khoảng thời gian dài bên cạnh gia đình, nhưng lại mang đến cho Trang sự tự tin, danh tiếng và cả tiền bạc.

Cho đến hiện tại, Trang cũng là người mẫu ảnh khá có tiếng. Công việc này giúp Trang có thêm những kỹ năng nghệ thuật cần thiết để đổi mới bản thân nhiều hơn.