Hot girl xinh đẹp gửi lời chúc Tết độc giả báo Dân trí

(Dân trí) - Nhân dịp năm mới Mậu Tuất, những cô gái xinh đẹp như top 3 Miss Teen Nguyễn Đặng Phương Nghi, "búp bê ảnh thẻ" Lê Lý Lan Hương, diễn viên múa Thu Hà... gửi lời chúc Tết quý độc giả.

Nguyễn Đặng Phương Nghi (top 3 Miss Teen 2017)

Hot girl xinh đẹp gửi lời chúc Tết độc giả báo Dân trí - 1

Hot girl xinh đẹp gửi lời chúc Tết độc giả báo Dân trí - 2

Nghi xin gửi lời chào đến tất cả độc giả của báo Dân trí. Năm 2017 vừa qua là một năm tràn đầy may mắn đối với Nghi. Mọi khoảnh khắc đều rất đáng nhớ, đặc biệt là trong thời gian Nghi tham gia Miss Teen Việt Nam 2017. Nghi rất biết ơn tất cả mọi người đã yêu mến, ủng hộ em trong thời gian qua.

Nhân dịp năm mới Nghi kính chúc quý độc giả của báo Dân trí cũng như tất cả mọi người một năm mới đong đây niềm vui và hạnh phúc.

Lê Lý Lan Hương (diễn viên)

Hot girl xinh đẹp gửi lời chúc Tết độc giả báo Dân trí - 3

Hot girl xinh đẹp gửi lời chúc Tết độc giả báo Dân trí - 4

Lời đầu tiên xin cho phép Hương gửi lời chào độc giả báo Dân trí. Năm vừa qua là một năm khá thành công của em. Khi em được tham gia cùng nhóm Faptv trong dự án phim học đường “Em của anh đừng của ai”. Series phim này sau đó đạt được thành công, từ đó em được nhiều người biết đến hơn.

Em cũng đã thử sức mình trong việc viết kịch bản một bộ phim và thực hiện một số vai trò trong bộ phim đó trong dự án phim ngắn “Em bên trái anh bên phải”. Dự định của em trong 2 năm tới đó là làm hết sức mình, tham gia nhiều dự án xây dựng tên tuổi và phát triển hình ảnh bản thân.

Nhân dịp xuân mới Tết đến, em xin chúc cho tất cả độc giả xa gần của báo Dân trí một năm mới an khang thịnh vượng sức khỏe dồi dào gặp nhiều may mắn và hạnh phúc.

Nguyễn Thị Thu Hà (diễn viên múa)

Hot girl xinh đẹp gửi lời chúc Tết độc giả báo Dân trí - 5

Hot girl xinh đẹp gửi lời chúc Tết độc giả báo Dân trí - 6

Xin chào quý độc giả báo Dân trí. Năm vừa qua Hà cũng có nhiều bước tiến trên con đường sự nghiệp của mình. Đó là được tham gia nhiều các chuyến công tác ý nghĩa, được biểu diễn cho nhiều khán giả trong và ngoài nước những bài múa dân gian, lưu giữ nét văn hóa của đất nước VN. Mỗi lần lên sân khấu Hà cảm thấy rất tự hào. Mong rằng năm tới Hà sẽ có cơ hội nhiều hơn nữa để đem những phút giây thăng hoa cũng các điệu múa đẹp tới khán giả.

Năm mới Mậu Tuất, Hà xin chúc quý báo luôn giữ vững phong độ, các phóng viên báo dồi dào sức khỏe, tâm huyết với các bài viết để truyền tải được những thông tin hữu ích cho mọi người. Chúc các độc giả có một năm mới vạn sự như ý.

Nguyễn Ngọc Anh (học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm)

Hot girl xinh đẹp gửi lời chúc Tết độc giả báo Dân trí - 7

Hot girl xinh đẹp gửi lời chúc Tết độc giả báo Dân trí - 8

Xin chào độc giả báo Dân trí, năm vừa qua em, tham gia nhiều hoạt động, chụp ảnh làm người mẫu... Bên cạnh đó, em cảm thấy rất may mắn vì được độc giả báo Dân trí quan tâm tới thông qua những bộ ảnh của em, giúp em có thêm nhiều niềm vui động lực để phấn đấu trong tương lai.

Năm mới em chúc báo Dân trí càng ngày càng phát triển có nhiều bài hơn nữa, thành công rực rỡ! Em xin gửi lời chúc tới quý độc giả lời chúc sức khỏe an khang niềm vui ngập tràn hạnh phúc. Năm mới đại thắng!

Mai Châm

Ảnh: NVCC

Đọc thêm