Thứ năm, 30/03/2017 - 09:30

Hot girl Thái Lan nhận được “bão like” khi mặc áo dài Việt

Dân trí

Hàng ngàn dân mạng Việt Nam gửi lời khen với hình ảnh mặc áo dài của cô nàng hot girl - ca sĩ online đến từ Thái Lan Jannine Weigel.

Hot girl Thái Lan nhận được “bão Like” khi mặc áo dài Việt

Mới đây, fan Việt bất ngờ khi hot girl Thái Lan Jannine Weigel chia sẻ clip duyên dáng trong tà áo dài truyền thống Việt Nam. Không chỉ vậy, Jannine còn rủ cô bạn thân của mình cùng mặc áo dài và ca hát trên cánh đồng xanh ngát.

Vẻ đẹp ngọt ngào cùng với giọng hát "Still your girl" của “thiên thần” khiến fan Việt hét toáng vì vui sướng. Trên fanpage của cô, các fan liên tiếp bày tỏ niềm hâm mộ và mong Jannine hát thêm nhiều ca khúc tiếng Việt.

Hình ảnh đẹp của hot girl Thái trong tà áo dài Việt
Hình ảnh đẹp của hot girl Thái trong tà áo dài Việt

Jannine Weigel đến từ Thái Lan có hơn 2,8 triệu người theo dõi trên Facebook. Cô là hot girl có tiếng ở xứ sở chùa Vàng, thậm chí danh tiếng này còn vượt ra khỏi biên giới đất nước này lan ra khắp châu Á.

Jannine Weigel (sinh năm 2000, mang dòng máu lai Đức - Thái), sở hữu vẻ đẹp trong sáng với đôi mắt to tròn, nụ cười tươi tắn và một giọng hát ngọt ngào.

Năm 11 tuổi, Jannine Weigel tham dự vào chương trình ca hát nổi tiếng của Thái - Singing Kids - và vượt qua hơn 10.000 thí sinh để giành giải ba. Hiện nay, cô có nick-name là “búp bê Thái Lan”, “thiên thần châu Á”.

Hot girl này từng trở thành tâm điểm chú ý khi cover bài hát “Bèo dạt mây trôi” vào năm 2014. Kể từ đó, cô có riêng một fanpage dành cho người hâm mộ tại Việt Nam. Fanpage này hút hơn 97.000 lượt theo dõi.

Hot girl Thái Lan nhận được “bão like” khi mặc áo dài Việt - 2
Hot girl Thái Lan nhận được “bão like” khi mặc áo dài Việt - 3
Hot girl Thái Lan nhận được “bão like” khi mặc áo dài Việt - 4

H.K

Ảnh: FBNV