Hot girl Huỳnh Hồng Loan “lột xác” gợi cảm

(Dân trí) - Cô “bạn gái” màn ảnh của Sơn Tùng M-TP bứt phá khỏi hình ảnh ngọc nữ, hiền lành trong sáng thường thấy, lột xác đầy quyến rũ trong bộ ảnh mới.

Tuy chỉ mới giai nhập showbiz một năm trở lại đây, nhưng cái tên Huỳnh Hồng Loan được khá nhiều khán giả yêu thích và biết đến khi là diễn viên được đào tạo trường lớp bài bản với tốt nghiệp loại ưu của trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật TP HCM.

Với gương mặt khả ái, mong manh, nụ cười tỏa nắng, cô được “đo ni đóng giày” với những vai hiền lành, trong sáng. Nữ diễn viên 9X nhận được nhiều lời mời đóng MV của các ca sĩ nổi tiếng như Sơn Tùng MTP, Khắc Việt và đảm nhiệm khá nhiều vai diễn trong các phim truyền hình, các vai chính phim sitcom Mắt nai, Mạc gia ký, Cung đường tội lỗi, Ác thú vô hình, vai chính trong phim sitcom 260 tập Gia đình ngũ quả phần 2, sitcom Cười để ngẫm, Tìm bố cho Suri.

Hot girl Huỳnh Hồng Loan gắn liền với hình ảnh ngọc nữ.
Hot girl Huỳnh Hồng Loan gắn liền với hình ảnh ngọc nữ.

Bên cạnh đó, cô cũng đạt được Giải gương mặt đẹp Ngôi sao thời trang 2013, Giải Nhất cuộc thi Duyên dáng áo dài và hoa 2014, Á khôi cuộc thi Duyên Dáng áo dài Việt Nam 2015.

Cô hiện đang là gương mặt sáng giá cho các vai diễn hiền lành, quảng cáo, và mệnh danh là ngọc nữ mới của điện ảnh Việt. Mới đây, cô đóng vai chính nữ quân nhân duy nhất trong dự án phim điện ảnh “Sứ mệnh trái tim”.

Hiện tại Huỳnh Hồng Loan vừa tham gia vai chính trong bộ phim điện ảnh “Gái xinh nổi loạn” của Đạo diễn Trương Quang Thịnh, dự kiến phát hành vào tháng 3/2017. Ngoài ra, Hồng Loan cũng đang quay bộ phim truyền hình “Con gái chị Hằng” của Đạo diễn Võ Việt Hùng chuyển thể từ vở cải lương “Con gái chị Hằng”. Bên cạnh đó, cô cũng tranh thủ thời gian rảnh tham gia các tổ chức thiện nguyện.

Trong bộ ảnh mới, khác hẳn với hình ảnh nữ tính, dịu dàng trước đây, Huỳnh Hồng Loan quyết định phá cách khi chọn những kiểu váy áo gợi cảm, may bằng chất liệu ren, voan mềm mại.

Ngắm Huỳnh Hồng Loan lột xác đầy gợi cảm

Hot girl Huỳnh Hồng Loan “lột xác” gợi cảm - 2

Hot girl Huỳnh Hồng Loan “lột xác” gợi cảm - 3

Hot girl Huỳnh Hồng Loan “lột xác” gợi cảm - 4

Hot girl Huỳnh Hồng Loan “lột xác” gợi cảm - 5

Hot girl Huỳnh Hồng Loan “lột xác” gợi cảm - 6

Hot girl Huỳnh Hồng Loan “lột xác” gợi cảm - 7

Hot girl Huỳnh Hồng Loan “lột xác” gợi cảm - 8

Hot girl Huỳnh Hồng Loan “lột xác” gợi cảm - 9

Hot girl Huỳnh Hồng Loan “lột xác” gợi cảm - 10

Hot girl Huỳnh Hồng Loan “lột xác” gợi cảm - 11

Hot girl Huỳnh Hồng Loan “lột xác” gợi cảm - 12

Hot girl Huỳnh Hồng Loan “lột xác” gợi cảm - 13

Hot girl Huỳnh Hồng Loan “lột xác” gợi cảm - 14

Phương Nhung
Ảnh: Nguyễn Đăng Khoa
Stylist: Phạm Bảo Luận
Make-up: Trần Quốc Huy

Đang được quan tâm