Hot girl ảnh thẻ dân tộc Giáy ngày càng xinh đẹp sau một năm nổi tiếng

Hồng Minh

(Dân trí) - Lương Thị Hương Ly từng được cư dân mạng chú ý với ảnh thẻ và những hình ảnh chụp cùng trang phục dân tộc. Sau một thời gian nổi tiếng, hot girl dân tộc ngày càng xinh đẹp, đằm thắm.

Hot girl ảnh thẻ dân tộc Giáy ngày càng xinh đẹp sau một năm nổi tiếng - 1

Hương Ly (sinh năm 2000 tại Lào Cai) là cô gái dân tộc Giáy, sở hữu nét đẹp trong sáng, đáng yêu với đường nét khuôn mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn ấn tượng. 

Hot girl ảnh thẻ dân tộc Giáy ngày càng xinh đẹp sau một năm nổi tiếng - 2

Ly có niềm đam mê với văn hóa Trung Quốc nên đã có thời gian du học tại nước bạn, hệ ngôn ngữ. Tuy nhiên, do dịch bệnh diễn biến phức tạp, hiện nay hot girl này đã trở về quê nhà.

Hot girl ảnh thẻ dân tộc Giáy ngày càng xinh đẹp sau một năm nổi tiếng - 3

Tại Lào Cai, Hương Ly dành thời gian phụ giúp công việc kinh doanh của gia đình và theo đuổi công việc người mẫu ảnh. Bên cạnh đó, trong thời gian chờ đợi cô cũng tự học thêm trên internet, sách vở.

Hot girl ảnh thẻ dân tộc Giáy ngày càng xinh đẹp sau một năm nổi tiếng - 4

"Nghề người mẫu ảnh giúp mình tự tin hơn không chỉ trên ống kính mà còn về các kỹ năng trong nghề, và cả những kinh nghiệm sống, cách ứng xử trong giao tiếp nữa", nữ sinh cho biết.

Hot girl ảnh thẻ dân tộc Giáy ngày càng xinh đẹp sau một năm nổi tiếng - 5

Sau một thời gian được cộng đồng mạng biết đến, nhan sắc của hot girl ngày càng đằm thắm, xinh đẹp. Cô cũng mạnh dạn thử nghiệm nhiều phong cách thời trang và cách tạo dáng trước ống kính dần trở nên chuyên nghiệp hơn.

Hot girl ảnh thẻ dân tộc Giáy ngày càng xinh đẹp sau một năm nổi tiếng - 6

Tuy vậy, hot girl luôn ưu tiên trang phục truyền thống của đồng bào dân tộc vùng cao trong các bộ ảnh của mình. Trên trang cá nhân, cô nàng cũng thường xuyên đăng tải những bức ảnh trong trang phục áo dài, trang phục dân tộc, thu hút hàng ngàn lượt tương tác.

Hot girl ảnh thẻ dân tộc Giáy ngày càng xinh đẹp sau một năm nổi tiếng - 7

Dù phần lớn đều là những bình luận khen ngợi, yêu thích, nhưng vẫn có những bình luận tiêu cực, chê bai ngoại hình của Hương Ly. Tuy nhiên, dần dần cô đã quen và không còn để ý đến những bình luận tiêu cực này nữa. Cô tập trung cho công việc và luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân nhiều hơn. 

Hot girl ảnh thẻ dân tộc Giáy ngày càng xinh đẹp sau một năm nổi tiếng - 8

Hương Ly là chị cả trong gia đình nên cô cũng trưởng thành và biết suy nghĩ thấu đáo, trưởng thành trước tuổi. Trong cuộc sống, Hương Ly cho rằng sự chân thành chính là nền tảng để vun đắp các mối quan hệ một cách vững chắc. "Khi người ta đối đãi với nhau thật tâm thì chắc chắn mọi thứ sẽ trở nên dễ chịu hơn rất nhiều. Bởi thế, mình luôn tự nhắc nhở bản thân đối xử với mọi người như cách mình mong người khác đối xử với mình", nữ sinh cho biết.

Hot girl ảnh thẻ dân tộc Giáy ngày càng xinh đẹp sau một năm nổi tiếng - 9

Ở độ tuổi 20, Hương Ly xinh đẹp, quyến rũ và độc lập về tài chính. Ngoài ra, Hương Ly cũng rất yêu thích các công việc thiện nguyện, bởi khi giúp đỡ được ai đó cô cảm thấy cuộc sống này trở nên có ý nghĩa hơn.

Hot girl ảnh thẻ dân tộc Giáy ngày càng xinh đẹp sau một năm nổi tiếng - 10

Hot girl Lào Cai cũng rất yêu thích du lịch trải nghiệm. Cô thường đến Sa Pa mỗi khi có thời gian để mở rộng vốn hiểu biết và giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống thường nhật. Mỗi một chuyến đi đều mang lại những bài học mà khi đứng yên một chỗ cô sẽ không thể nào biết được.

Hot girl ảnh thẻ dân tộc Giáy ngày càng xinh đẹp sau một năm nổi tiếng - 11

Cô cho rằng, nếu có cơ hội, mọi người nên dành thời gian để khám phá thế giới, bởi bức tranh rộng lớn ngoài kia có nhiều điều thú vị chờ người đến khai phá.

Hot girl ảnh thẻ dân tộc Giáy ngày càng xinh đẹp sau một năm nổi tiếng - 12

Quan điểm sống của Hương Ly là "sống không hối tiếc". Cũng nhờ vậy mà Ly luôn nhận được sự yêu quý của mọi người xung quanh.