Chủ nhật, 08/11/2020 - 06:54

Hot boy Học viện Tòa án điển trai trong ảnh kỷ yếu chia tay giảng đường

Dân trí

Hot boy Học viện Tòa án - Hoàng Việt Anh từng gây “sốt” trên mạng xã hội với hình ảnh điển trai khi vào vai chủ tọa hồi tháng 7. Mới đây, Việt Anh lại thu hút sự quan tâm qua bộ ảnh kỷ yếu.

Hot boy Học viện Tòa án điển trai trong ảnh kỷ yếu chia tay giảng đường - 1
Hình ảnh từng gây “bão” mạng một thời của Hoàng Việt Anh.

Hoàng Việt Anh (sinh năm 1999, quê Tuyên Quang) cho biết: “Sau khi bất ngờ nhận được sự quan tâm của nhiều người trong thời gian ngắn, mình vừa vui vừa lo lắng.

Vui vì có thêm những người bạn mới đến từ mọi nơi, nhưng cũng lo vì có những áp lực vô hình. Mình cũng có những cơ hội làm việc mới, thử sức thêm công việc mẫu ảnh. Trang cá nhân của mình trở nên sôi nổi hơn”.

Hot boy Học viện Tòa án điển trai trong ảnh kỷ yếu chia tay giảng đường - 2
Khoảnh khắc được các diễn đàn trên mạng xã hội đăng tải, thu hút hàng trăm ngàn lượt tương tác.
Hot boy Học viện Tòa án điển trai trong ảnh kỷ yếu chia tay giảng đường - 3
Nụ cười tươi “đốn tim” phái nữ của nam sinh Học viện Tòa án.

Hình ảnh kỷ yếu của Việt Anh cũng được các diễn đàn trên mạng xã hội đăng tải và nhận được hàng trăm ngàn lượt tương tác. Đa số bình luận đều không ngần ngại dành những lời khen có cánh cho chàng trai này. Nhiều người còn gọi Việt Anh là “chàng trai bàn bên”, “chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”...

Quãng thời gian học tập, rèn luyện tại Học viện Tòa án, điều khiến chàng trai Tuyên Quang cảm thấy hãnh diện chính là trưởng thành hơn, tiếp thu được nhiều kiến thức và tự tin khẳng định bản thân. Sau khi ra trường, Việt Anh mong muốn có được một công việc tốt để có thể lo cho bản thân và gia đình. 

Hot boy Học viện Tòa án điển trai trong ảnh kỷ yếu chia tay giảng đường - 4
Việt Anh cảm thấy cuộc sống sôi nổi hơn sau khi bất ngờ nổi tiếng.

“Thật ra thì bộ ảnh này là để kỷ niệm 4 năm đồng hành cùng với nhau. Tụi mình sẽ học cùng nhau 1 kỳ học nữa rồi sẽ ra trường. Đây chắc chắn là những kỷ niệm mà ai cũng nhớ. Hy vọng cả lớp ai cũng có thể hoàn thành được dự định, ước mơ của mình”, Việt Anh nhắn gửi. 

Khi được hỏi về vấn đề điểm số - thành tích - kỹ năng, Việt Anh thẳng thắn bộc bạch: “Theo mình thì điểm số là thước đo phản ánh cho quá trình học tập, rèn luyện và có thể cụ thể hoá thành những thành tích của bản thân.

Chính những thành tích này là động lực thúc đẩy bản thân mình cố gắng nhiều hơn mỗi ngày. Về kỹ năng cần sự tích lũy, trau dồi qua quá trình học tập và những tình huống thực tế, qua cọ xát và đúc rút kinh nghiệm từ các bài học thực tế.

Hot boy Học viện Tòa án điển trai trong ảnh kỷ yếu chia tay giảng đường - 5
Việt Anh mong muốn sẽ lưu giữ kỷ niệm 4 năm đại học qua những bức ảnh kỷ yếu.
Hot boy Học viện Tòa án điển trai trong ảnh kỷ yếu chia tay giảng đường - 6
“Chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”.
Hot boy Học viện Tòa án điển trai trong ảnh kỷ yếu chia tay giảng đường - 7
Sắp tới Việt Anh mong muốn hoàn thành tốt kỳ học cuối tại trường.

Với mình, kỹ năng là yếu tố quan trọng nhất. Bởi lẽ điểm số và thành tích sẽ gây được ấn tượng ban đầu nhưng kỹ năng mới là cái quan trọng làm tốt công việc. Một người có kỹ năng tốt sẽ khẳng định được vị trí, giá trị của bản thân và giúp thăng tiến xa hơn là một người có thành tích, điểm số tốt mà kém về kỹ năng.

Tất nhiên nói như vậy không có nghĩa là điểm số và thành tích không quan trọng mà mỗi người trẻ cần cố gắng để đạt được cả 3 điều đó thì mọi thứ sẽ thuận lợi hơn”.

Quan điểm sống của Việt Anh là: “Điều tuyệt vời nào cũng có cái giá của nó". Chúng ta rất dễ bị dao động bởi những điều tiêu cực, nhưng lại khó khăn để giữ vững quan điểm và chiến đấu vượt qua những khó khăn. Vì vậy hãy luôn tập trung vào những điều tốt và khi vượt qua thử thách thì niềm vui sẽ đến.

Hot boy Học viện Tòa án điển trai trong ảnh kỷ yếu chia tay giảng đường - 8
Nam sinh này luôn nhìn nhận mọi thứ với thái độ lạc quan.
Hot boy Học viện Tòa án điển trai trong ảnh kỷ yếu chia tay giảng đường - 9
Việt Anh cảm thấy bản thân ngày càng trưởng thành hơn.
Hot boy Học viện Tòa án điển trai trong ảnh kỷ yếu chia tay giảng đường - 10
Những năm tháng thanh xuân đẹp đẽ ở Học viện Tòa án là hành trang vững chắc để Việt Anh theo đuổi ước mơ.

Tuệ Nhi

Ảnh: Trung Đức