Học sinh THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam thăng hoa trong bữa tiệc cảm xúc

Hồng Minh

(Dân trí) - Ngày hội anh tài 2020 của THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, đã chính thức khép lại với đêm chung kết. Các Amsers cùng nhau tạo nên bữa tiệc âm thanh, màu sắc không thể nào quên.

Năm nay, tuy gặp phải những khó khăn không nhỏ do dịch bệnh, Ngày hội anh tài 2020 (NHAT'20) với chủ đề Vallaris (Vương khôi) vẫn chứng tỏ vị thế là một trong những sân chơi dành cho học sinh cấp ba có quy mô và sức lan tỏa lớn nhất.  

Đêm Chung kết và trao giải của NHAT'20 là màn tranh tài cuối cùng của các khối chuyên để giành lấy ngôi vị Most Wanted Class, với các hạng mục sáng tạo đa dạng như Tài năng khối chuyên, Trại khối, Clip khối và đặc biệt là phần thi của top 10 Đại sứ Ams.

Mang thông điệp giúp học sinh khai phá những vẻ đẹp tiềm ẩn của bản thân, cũng như đánh thức những đam mê vẫn còn đang ấp ủ, sự kiện thực sự khẳng định được thương hiệu của một thế hệ Amser sáng tạo, năng động, dám theo đuổi ước mơ và hoài bão.

Học sinh THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam thăng hoa trong bữa tiệc cảm xúc - 1

Ngày hội anh tài 2020 của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, đã chính thức khép lại với đêm chung kết đầy bùng nổ.

Mở đầu với phần thi Tài năng khối chuyên, 13 khối đã đem đến những màn trình diễn đầy màu sắc, đậm cá tính riêng. Xuyên suốt màn trình diễn của 13 khối chuyên, khán giả đã không chỉ vượt thời gian tới thế giới tương lai nơi máy móc thống trị, lạc vào xứ sở thần tiên Wonderland hay đắm mình trong không khí của hoàng gia nước Pháp.

Không chỉ công phu đến từng bước nhảy và trang phục, tiết mục các khối chuyên còn gửi gắm những thông điệp ý nghĩa về tình nhân ái, lòng kiên định theo đuổi đam mê cá nhân cùng sự tự tin, sống đúng với con người thật của mình.

Học sinh THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam thăng hoa trong bữa tiệc cảm xúc - 2

Phần thi tài năng của khối Chuyên Sử có sự chung sức của Đại sứ Ams đương nhiệm Nguyễn Đăng Hoa Huyền

Khi sức nóng từ các phần thi của khối chuyên còn chưa tắt thì không khí Đêm Chung kết lại càng bùng cháy bởi sự xuất hiện của dàn khách mời không thể rời mắt.

Những bản hit liên tiếp được TLinh, DaLab, RPT Gonzo và RTee mang lên trên sân khấu, từ giai điệu sôi động của Thích quá rùi nà, King of Rap hay Nhà bao việc đến những bản ballad đầy cảm xúc như "Thanh xuân" và "Gác lại âu lo".

Bên cạnh đó, màn tranh tài của top 10 Đại sứ cũng được mong đợi không kém. Tự tin và lộng lẫy là những từ ngữ chính xác nhất để nói về sự thể hiện của các Đại sứ trong phần trình diễn trang phục truyền thống cùng trang phục dạ hội.

Học sinh THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam thăng hoa trong bữa tiệc cảm xúc - 3

Cận cảnh nét đẹp của Huỳnh Trang nhi – lớp 11 Địa – Tân Đại sứ THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Với sự duyên dáng cùng tài năng nổi bật, Trang Nhi đã hoàn toàn chinh phục ban giám khảo cùng khán giả, để đăng quang.

Hội tụ những gương mặt sáng giá cả về tài năng, thành tích và hoạt động xã hội, top 10 đã thực sự làm chủ sân khấu, thu hút ánh nhìn và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả phía dưới.

Phần thi ứng xử chứng kiến những câu hỏi đầy thử thách, yêu cầu các Đại sứ cần có khả năng ứng biến linh hoạt và thực sự nhìn nhận lại chặng đường bản thân đã đi qua.

Sau những giây phút hồi hộp chờ đợi, danh hiệu Đại sứ Ams 2020 đã chính thức thuộc về bạn Huỳnh Trang Nhi lớp 11 Địa. Với sự duyên dáng cùng tài năng nổi bật, Trang Nhi đã hoàn toàn chinh phục ban giám khảo cùng khán giả, xứng đáng đăng quang ngôi vị này.

Học sinh THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam thăng hoa trong bữa tiệc cảm xúc - 4

Khoảnh khắc cả 13 khối chuyên cùng chạm tay vào chiếc Cup vô địch, chia vui với khối chuyên Toán với chiến thắng chung cuộc.

Khoảnh khắc bùng nổ và bất ngờ nhất trong Đêm Chung kết chính là khi giải thưởng Most Wanted Class gọi tên cả 13 khối chuyên, lần đầu tiên trong suốt đúng với tinh thần gắn kết, sức mạnh của cả tập thể mang tên Amsers.

Tuy nhiên, theo như thể lệ cuộc thi, chiếc cúp Quán quân chỉ gọi một cái tên. Và khối chuyên Toán cùng phong độ luôn vững vàng qua các tiền sự kiện, đã có màn thể hiện xuất sắc Đêm Chung kết, giành lấy chiếc cúp danh giá của Ngày Hội Anh Tài 2020.

Học sinh THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam thăng hoa trong bữa tiệc cảm xúc - 5

Những cô gái xinh đẹp và đầy tài năng của khối chuyên Anh

Học sinh THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam thăng hoa trong bữa tiệc cảm xúc - 6

Khối chuyên Tin phiêu trong những bước nhảy

Học sinh THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam thăng hoa trong bữa tiệc cảm xúc - 7

Những gương mặt đại sứ cùng nhau tỏa sáng trong phần thi trang phục

Học sinh THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam thăng hoa trong bữa tiệc cảm xúc - 8

Trần Minh Thu Hằng lớp 12 Pháp giành giải Đại sứ phong cách

Học sinh THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam thăng hoa trong bữa tiệc cảm xúc - 9

Đại sứ học vấn Đỗ Nga Linh lớp 11 Toán 2 lộng lẫy trong phần thi dạ hội

Học sinh THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam thăng hoa trong bữa tiệc cảm xúc - 10

Các nam sinh của trường cũng tỏa sáng không kém trong các phần thi

Học sinh THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam thăng hoa trong bữa tiệc cảm xúc - 11

Hội tụ những gương mặt sáng giá cả về tài năng, thành tích và hoạt động xã hội, top 10 đã thực sự làm chủ sân khấu, thu hút ánh nhìn và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả phía dưới.

Học sinh THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam thăng hoa trong bữa tiệc cảm xúc - 12

Vô cùng tự tin và tỏa sáng