Vì sao hoãn tổ chức đêm chung kết Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2017?

(Dân trí) - Đêm chung kết Ngôi sao Tuổi Teen 2017 tạm hoãn để thực hiện thông điệp của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch về việc tạm dừng tổ chức các cuộc thi, chương trình nghệ thuật biểu diễn trong giai đoạn cả nước chung tay khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt. Lịch chung kết Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2017 dự kiến sẽ được chuyển sang tháng 12.

Vì sao hoãn tổ chức đêm chung kết Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2017? - 1

Hiện nay, sau khi cơn bão số 12 với tên gọi Damray đi qua khỏi khu vực miền Trung nước ta nhưng những hậu quả bão để lại đã và đang tiếp tục tàn phá đến cuộc sống và con người của đồng bào các tỉnh miền Trung. Chính phủ và đồng bào cả nước vẫn đang tiếp tục chung tay khắc phục hậu quả của thiên tai, bão lũ. Cả đất nước Việt Nam đang cùng nhau hướng về miền Trung với những hi vọng tốt đẹp.

Thực hiện thông điệp của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch về việc tạm dừng tổ chức các cuộc thi, chương trình nghệ thuật biểu diễn trong giai đoạn này trên cả nước, BTC cuộc thi Ngôi Sao Tuổi Teen Việt Nam 2017 xin chính thức đưa ra thông báo về việc tạm hoãn tổ chức đêm chung kết Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2017, diễn ra vào ngày 11/11 tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. 18 gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi hiện đang có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho đêm biểu diễn và trao giải này.

Tuy nhiên, ngày 9/11/2017, Ban Tổ chức cuộc thi đã quyết định tạm hoãn tổ chức Đêm chung kết Ngôi sao tuổi Teen 2017 sau khi nhận được thông điệp của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch về việc tạm dừng tổ chức các cuộc thi, các chương trình nghệ thuật biểu diễn trong giai đoạn cả nước chung tay khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt.

Lịch chung kết Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2017 dự kiến sẽ được chuyển sang tháng 12. Ban Tổ Chức sẽ có thông báo sớm nhất ngay sau khi có lịch trình chính thức mới. Ban Tổ chức cũng đã có thông báo kịp thời tới các thí sinh, gia đình thí sinh, các đơn vị bảo trợ, các nhà tài trợ cũng như các đơn vị truyền thông, báo chí về việc tạm dừng của cuộc thi.

BTC