Thứ bảy, 25/01/2020 - 14:30

Hoa khôi Sinh viên Cần Thơ chúc năm mới 2020 độc giả trẻ Dân trí

Dân trí

Năm cũ Kỷ Hợi 2019 qua đi, năm mới Canh Tý 2020 đã đến, Hoa khôi Sinh viên Cần Thơ 2015 Vũ Thanh Tú gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến độc giả trẻ báo Dân trí.

Chia sẻ với PV Dân trí, Hoa khôi Sinh viên Cần Thơ 2015 Vũ Thanh Tú cho biết, trong năm qua, đối với Tú là một năm của những điều mới mẻ và thử sức.

Hoa khôi Sinh viên Cần Thơ chúc năm mới 2020 độc giả trẻ Dân trí - 1

Hiện tại, công việc của Hoa khôi Thanh Tú là kinh doanh thời trang ở TPHCM, và là Đại Sứ Iwork Mekong; đồng thời, Tú cũng được mời tham gia một công ty về cung ứng lao động, đại diện Văn phòng tại Cần Thơ.

“Dù một năm bận rộn với công việc và làm quen môi trường mới, nhưng Tú vẫn thấy thật sự hài lòng với những gì mình đã đạt được, tự nhủ bản thân cũng cần cố gắng rất nhiều trong năm mới”, Thanh Tú chia sẻ.

Hoa khôi Sinh viên Cần Thơ chúc năm mới 2020 độc giả trẻ Dân trí - 2

Hoa khôi Vũ Thanh Tú bày tỏ, như vậy là một mùa Xuân nữa đã về, một năm mới nữa đã đến, năm Canh Tý 2020. Hi vọng một năm mới không chỉ có niềm vui, may mắn đến với bản thân mình, những người thân yêu bên cạnh mình mà còn với tất cả mọi người.

“Năm mới, kính chúc quý độc giả của báo Dân trí và các bạn trẻ nhiều sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự đều như ý.

Kính chúc báo Dân trí ngày càng tiến bước thật xa, bay thật xa, đạt được lòng tin nhiều người hâm mộ, với những bài viết thật hay, thật chất lượng nhất”, Hoa khôi Vũ Thanh Tú gửi lời chúc bạn đọc và báo Dân trí.

Hoa khôi Sinh viên Cần Thơ chúc năm mới 2020 độc giả trẻ Dân trí - 3
Hoa khôi Sinh viên Cần Thơ chúc năm mới 2020 độc giả trẻ Dân trí - 4
Hoa khôi Sinh viên Cần Thơ chúc năm mới 2020 độc giả trẻ Dân trí - 5

Hoa khôi Sinh viên Cần Thơ 2015 Vũ Thanh Tú.

H.H

Makeup: Huỳnh Trâm

Photo và Áo dài: Thiên Phúc