Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi: Xuân năm nay rất khác trong trái tim mỗi người

Ảnh: NVCC H.H

(Dân trí) - Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi chia sẻ, trong bốn mùa xuân, hạ, thu, đông, có lẽ mùa xuân là mùa mà cô luôn mong chờ và yêu thích nhất.

Hoa khôi đến từ TP Cần Thơ bày tỏ, xuân về là dịp để mọi người tạm gác lại những bộn bề, lo toan của cuộc sống. Những người con xa quê trở về nhà để quây quần, sum họp bên gia đình, người thân và gặp gỡ bạn bè để đón Tết cổ truyền, một nét đẹp văn hóa truyền thống lâu đời của dân tộc Việt Nam.

Thúy Vi nói bạn rất thích bài hát "Xuân họp mặt", với lời bài hát thật dễ thương: "Xuân đã về, xuân vẫn mơ màng, trong nắng vàng, khắp chốn tiếng reo vang. Xuân đã về, xuân vẫn huy hoàng, trong gió ngàn mừng đón xuân sang...".

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi: Xuân năm nay rất khác trong trái tim mỗi người - 1
Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi: Xuân năm nay rất khác trong trái tim mỗi người - 2

Theo Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi, mùa xuân của những năm về trước không khí thật rộn ràng, và cô nghĩ rằng mùa xuân năm nay sẽ rất khác trong trái tim của mỗi người.

"Vì năm nay chúng ta đã và đang đối đầu, ứng phó với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Sẽ không thể nào họp mặt nhau đông đủ như thường lệ, có thể có chút thoáng buồn khi phải hạn chế ra đường, khi không thể đến những điểm vui chơi đông người.

Dù vậy, xin mọi người hãy tuân thủ các quy định phòng, chống dịch Covid-19 để có một cái Tết vui tươi, an toàn.

Xin trân quý những tấm lòng vàng nhiệt huyết của đội ngũ y, bác sĩ và các lực lượng tuyến đầu đã nỗ lực, vất vả rất nhiều trong đợt chống dịch Covid-19. Rồi mong dịch bệnh cũng sẽ sớm qua...", Thúy Vi bày tỏ.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi: Xuân năm nay rất khác trong trái tim mỗi người - 3
Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi: Xuân năm nay rất khác trong trái tim mỗi người - 4
Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi: Xuân năm nay rất khác trong trái tim mỗi người - 5

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi xin cầu chúc cho nhà nhà, người người, bạn đọc Dân trí đón Tết cổ truyền an lành, gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc.

"Em cũng xin chúc báo Dân trí luôn là địa chỉ tin cậy, ngày càng phát triển rực rỡ hơn nữa trong lòng độc giả mến mộ", Hoa khôi sinh viên Cần Thơ 2014, cũng là Đại sứ du lịch Cần Thơ - gửi lời chúc mừng năm mới.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi: Xuân năm nay rất khác trong trái tim mỗi người - 6
Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi: Xuân năm nay rất khác trong trái tim mỗi người - 7
Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi: Xuân năm nay rất khác trong trái tim mỗi người - 8

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi.