Hoa khôi ĐH Quốc gia Hà Nội khoe lưng trắng ngần giữa vườn loa kèn mùa hạ

(Dân trí) - Hoa khôi ĐH Quốc gia Hà Nội Lê Thị Ngọc Ánh duyên dáng bên sắc trắng tinh khôi của hoa loa kèn khiến bao chàng trai xao xuyến.

Hoa khôi ĐH Quốc gia Hà Nội khoe lưng trắng ngần giữa vườn loa kèn mùa hạ - 1

Lê Thị Ngọc Ánh sinh ngày 12/8/2000, quê Nghệ An. Hiện Ánh là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, trường ĐH ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội).

Hoa khôi ĐH Quốc gia Hà Nội khoe lưng trắng ngần giữa vườn loa kèn mùa hạ - 2

Cô đăng quang ngôi vị Hoa khôi ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2019.

Hoa khôi ĐH Quốc gia Hà Nội khoe lưng trắng ngần giữa vườn loa kèn mùa hạ - 3

Sau cuộc thi, cuộc sống của Ngọc Ánh có nhiều thay đổi tích cực hơn. Cô nhận được sự chú ý cũng như nhiều cơ hội đến với bản thân. Điều đó khiến nữ sinh tự ý thức việc giữ gìn và phát triển hình ảnh hơn.

Hoa khôi ĐH Quốc gia Hà Nội khoe lưng trắng ngần giữa vườn loa kèn mùa hạ - 4

Những cơ hội đến với Ngọc Ánh là trải nghiệm về công việc người mẫu ảnh, MC, các hoạt động tình nguyện, hoạt động cộng đồng... học hỏi nhiều kinh nghiệm từ cuộc thi Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô năm 2019.

Hoa khôi ĐH Quốc gia Hà Nội khoe lưng trắng ngần giữa vườn loa kèn mùa hạ - 5

Trong bộ ảnh mới nhất đón hè 2021, Ngọc Ánh khoe tấm lưng trắng ngần mịn màng, tạo dáng như nữ thần giữa vườn hoa loa kèn đầu hạ.

Hoa khôi ĐH Quốc gia Hà Nội khoe lưng trắng ngần giữa vườn loa kèn mùa hạ - 6

Nhìn lại chặng đường đã qua, Ngọc Ánh chia sẻ cô không hề hối tiếc điều gì. "Bản thân mình là một người luôn nhìn về phía trước để cố gắng và phát triển. Cũng có những cơ hội, những điều tốt, có ích mà mình bỏ lỡ, tuy nhiên thanh xuân là trải nghiệm. Mình sẽ xem đó là những bài học đắt giá của bản thân để xây dựng những bước tiến tương lai chắc chắn hơn", nữ sinh cho biết.

Hoa khôi ĐH Quốc gia Hà Nội khoe lưng trắng ngần giữa vườn loa kèn mùa hạ - 7

Ngọc Ánh xây dựng hình ảnh nữ sinh viên thời đại mới năng động, chăm chỉ và đầy sức trẻ. Bên cạnh đó, cô luôn trau dồi trí tuệ, học hỏi không ngừng, sống hết mình và đầy bản lĩnh.

Hoa khôi ĐH Quốc gia Hà Nội khoe lưng trắng ngần giữa vườn loa kèn mùa hạ - 8

Đối với Hoa khôi, việc học vẫn là quan trọng nhất nên cô luôn dành thời gian cho việc học một cách trọn vẹn, và chỉ tham gia các hoạt động ngoại khóa, làm thêm vào thời gian rảnh rỗi.

Hoa khôi ĐH Quốc gia Hà Nội khoe lưng trắng ngần giữa vườn loa kèn mùa hạ - 9

Hiện tại, công việc của Ngọc Anh là kinh doanh nhỏ và freelancer nên có thể chủ động trong phân bổ thời gian. Cô cũng dành 3 buổi mỗi tuần để học thêm tiếng Trung.

Hoa khôi ĐH Quốc gia Hà Nội khoe lưng trắng ngần giữa vườn loa kèn mùa hạ - 10

Nữ sinh không ngừng nỗ lực để học tập tốt, gạt phăng định kiến "chân dài não ngắn" mà người ta vẫn nói khi nhắc đến các hot girl. Ánh chứng minh được rằng, bản thân không chỉ có "sắc" mà còn có chiều sâu trí tuệ và hiểu biết.

Hoa khôi ĐH Quốc gia Hà Nội khoe lưng trắng ngần giữa vườn loa kèn mùa hạ - 11

Ngọc Ánh dự định khi tình hình dịch bệnh Covid-19 bớt căng thẳng Ánh sẽ xin học bổng ngắn hạn để ra nước ngoài học tập và hướng bản thân trở thành một công dân quốc tế.

Tin liên quan
Đang được quan tâm