Hoa khôi đất Tây Đô gửi lời chúc năm mới bạn đọc Dân trí

(Dân trí) - Mừng năm mới Đinh Dậu 2017, các hoa khôi HSSV đất Tây Đô cùng gửi lời chúc bạn đọc Dân trí một năm mới an khang, thịnh vượng.

Hoa khôi HSSV Cần Thơ 2014 Huỳnh Thúy Vi.
Hoa khôi HSSV Cần Thơ 2014 Huỳnh Thúy Vi.

Năm mới Đinh Dậu 2017 đã đến, Hoa khôi HSSV Cần Thơ 2014 Huỳnh Thúy Vi gửi lời chúc bạn đọc báo Dân trí một năm mới vui tươi, hạnh phúc, nhiều may mắn và thành công.

Cô Hoa khôi đến từ Cần Thơ cũng chúc báo Dân trí ngày càng phát triển, luôn là tờ báo của mọi người mọi nhà. Đặc biệt, hoạt động thiện nguyện của báo sẽ mãi mãi là nơi tin cậy để nối những nhịp cầu nhân ái từ bạn đọc đến với các hoàn cảnh khó khăn.

Hoa khôi HSSV Cần Thơ 2015 Vũ Thanh Tú.
Hoa khôi HSSV Cần Thơ 2015 Vũ Thanh Tú.

Hoa khôi HSSV Cần Thơ 2015 Vũ Thanh Tú thì bày tỏ: "Nhân dịp năm mới 2017 Xuân Đinh Dậu, Tú xin gửi đến quý bạn đọc báo Dân trí lời chúc sức khoẻ, tràn đầy niềm vui, gặt hái được nhiều thành công trong công việc, gia đình hạnh phúc đoàn viên và có một năm 2017 thật tuyệt vời".

Cô Hoa khôi quê Cần Thơ cũng xin kính chúc báo Dân trí đạt nhiều thành quả mới trong năm 2017, chúc quý báo song hành cùng năm Đinh Dậu với nhiều tin tức đặc sắc, thú vị và tiếp cận được nhiều độc giả hơn.

Hoa khôi HSSV Cần Thơ 2016 Nguyễn Thùy Trang.
Hoa khôi HSSV Cần Thơ 2016 Nguyễn Thùy Trang.

Còn Hoa khôi HSSV Cần Thơ 2016 Nguyễn Thùy Trang nhắn lời chúc: "Em xin gửi lời chúc đến quý bạn đọc báo Dân trí sẽ có những ngày Tết thật vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và bạn bè. Kính chúc một năm mới dồi dào sức khoẻ, tài lộc như ý, may mắn và thành công. Và em xin kính chúc báo Dân trí ngày càng phát triển và thành công hơn nữa".

Huỳnh Hải