Hoa khôi 9X Phú Yên đẹp quyến rũ, sở hữu thành tích học tập đáng nể

(Dân trí) - Tường Linh - giải Nhất người đẹp Phú Yên 2011, Hoa khôi nữ sinh thanh lịch tỉnh Phú Yên, Top 5 Hoa khôi HV Hàng không Việt Nam sở hữu chiều cao 1m70 và số đo 3 vòng 84-60-90. 23 tuổi, cô vừa tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh - Học viện Hàng không Việt Nam.

Tường Linh là người đẹp nổi tiếng tại Phú Yên. Cô gái sinh năm 1994 vừa tốt nghiệp cử nhân đại học khoa Quản trị kinh doanh - Học viện Hàng không Việt Nam.

Trước đó, Tường Linh từng đoạt nhiều thành tích như: Giải Nhì HSG Văn cấp tỉnh lớp 9, Thủ khoa lớp chuyên Văn trường THPT Chuyên Lương Văn Chánh - Phú Yên, HCĐ Olympic Văn 30/4 môn Văn, giải Nhất HSG Văn cấp tỉnh lớp 11 và 12, giải Khuyến khích HSG Văn cấp Quốc gia lớp 12, 12 năm liền HSG xuất sắc, Á khoa tốt nghiệp năm lớp 12, 12 năm liền hoạt động Đoàn Đội giỏi.

Ngoài ra, Tường Linh còn sở hữu chuỗi thành tích hoạt động cộng đồng phong phú: Giải Khuyến khích viết thư UPU 34, Giải 3 cuộc thi viết Con yêu mẹ, Top 12 HotVteen 2010, Giải Nhất người đẹp tỉnh Phú Yên 2011, Hoa khôi nữ sinh thanh lịch tỉnh Phú Yên 2012, Top 5 hoa khôi Học viện Hàng không Việt Nam 2012…

23 tuổi, Tường Linh vừa tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh Trường HV Hàng không Việt Nam.
23 tuổi, Tường Linh vừa tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh Trường HV Hàng không Việt Nam.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình tri thức ở Phú Yên, Tường Linh thừa hưởng nét đẹp và tính cách phóng khoáng, chân thành của người miền Trung. Cô cũng rất tự hào khi là cựu học sinh của ngôi trường chuyên tỉnh Phú Yên, nơi đã đặt nền móng vững chắc cho cô có được kiến thức cũng như tri thức tốt.

Sau tốt nghiệp, Tường Linh đang dự định sẽ hoàn thành mục tiêu dự thi cuộc thi nhan sắc lớn, sau đó tìm kiếm một công việc phù hợp. Với gương mặt xinh đẹp và nụ cười khả ái, Tường Linh còn nhận được nhiều lời mời tham gia phim ảnh cũng như người mẫu.

Sở hữu chiều cao 1m70 và số đo chuẩn mực 84-60-90, Tường Linh là một trong những gương mặt đầy triển vọng. Thông thạo ngoại ngữ cộng với gương mặt khả ái và nụ cười tỏa sáng, Tường Linh còn “ghi điểm” bởi sự năng động và thân thiện.

Người đẹp Phú Yên cho biết, suốt thời gian qua cô dành thời gian để học tập và rèn luyện bản thân, sau khi tốt nghiệp Tường Linh muốn thử sức mình ở một cuộc thi nhan sắc quy mô hơn.

Tường Linh cho biết: “Linh hi vọng sẽ có cơ hội để làm nhiều điều ý nghĩa cho cộng đồng cũng như góp phần quảng bá hình ảnh Phú Yên nói riêng và Việt Nam nói chung ra bạn bè quốc tế…”.

Vẻ đẹp rạng ngời, trẻ trung của cô gái đất Phú Yên

Hoa khôi 9X Phú Yên đẹp quyến rũ, sở hữu thành tích học tập đáng nể - 2
Hoa khôi 9X Phú Yên đẹp quyến rũ, sở hữu thành tích học tập đáng nể - 3
Hoa khôi 9X Phú Yên đẹp quyến rũ, sở hữu thành tích học tập đáng nể - 4
Hoa khôi 9X Phú Yên đẹp quyến rũ, sở hữu thành tích học tập đáng nể - 5
Hoa khôi 9X Phú Yên đẹp quyến rũ, sở hữu thành tích học tập đáng nể - 6
Hoa khôi 9X Phú Yên đẹp quyến rũ, sở hữu thành tích học tập đáng nể - 7
Hoa khôi 9X Phú Yên đẹp quyến rũ, sở hữu thành tích học tập đáng nể - 8
Hoa khôi 9X Phú Yên đẹp quyến rũ, sở hữu thành tích học tập đáng nể - 9
Hoa khôi 9X Phú Yên đẹp quyến rũ, sở hữu thành tích học tập đáng nể - 10

Nhật Phương
Ảnh: Bảo Lê
Make-up: Lâm Thanh Thanh
Stylist: Pham Bao Luan

Đang được quan tâm