Hàng trăm du học sinh chung tay làm clip hướng về Tổ quốc dịp 30/4

(Dân trí) - Với sức trẻ, cùng lòng nhiệt huyết, dự án “Những trái tim Việt Nam” của nhóm Du học sinh Tv đã kết nối và lan tỏa tinh thần đoàn kết và sức sáng tạo của cộng đồng người Việt trẻ khắp 5 châu.


Dự án là một MV ca nhạc được thực hiện bởi 3 du học sinh Nguyễn Hà Duy, Nguyễn Hà Dương, Nguyễn Minh Anh với sự góp mặt của cộng đồng du học sinh Việt trên toàn thế giới tại hơn 14 quốc gia, cộng đồng người Việt trẻ, các nhóm nhảy và nhóm phượt tại Việt Nam cũng như một số bạn trẻ người nước ngoài.

Nhóm Du học sinh Tv cho biết: “Khi thực hiện, khó khăn lớn nhất của bọn mình là kêu gọi mọi người tham gia, vì đây là một dự án online, các bạn trẻ, nhất là du học sinh Việt, mỗi người một nước khác nhau, ai cũng có lịch học riêng, nên nhiều bạn dù muốn tham gia nhưng không có điều kiện.
 
Việc chênh lệch múi giờ giữa các quốc gia cũng là một trở ngại lớn trong việc họp và thông báo công việc đến từng thành viên, từng quốc gia”.

Hàng trăm du học sinh chung tay làm clip hướng về Tổ quốc dịp 30/4

Clip nhận được sự hưởng ứng tham gia của hàng trăm bạn trẻ trên khắp thế giới, ai cũng mong muốn góp mình vào sản phẩm ý nghĩa này, như một lời tri ân sâu sắc hướng về dân tộc trong dịp lễ trọng đại 30/4.

T.Q