Hai gương mặt sinh viên Giao thông thanh lịch nhất 2009

(Dân trí) - Với hình thức nổi trội cùng những phần thi xuất sắc, hai bạn Đặng Hương Huyền và Phạm Thanh Phúc đã giành giải thưởng cao nhất tại đêm chung kết cuộc thi Miss & Mr - UTC 2009 (Sinh viên thanh lịch ĐH Giao thông vận tải Hà Nội 2009) diễn ra tối 21/11.

Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nam nữ sinh viên ĐH Giao thông vận tải Hà Nội để chọn ra những sinh viên ưu tú và tài năng nhất. Trải qua những phần thi sơ khảo, 16 sinh viên xuất sắc nhất đã vào cùng nhau có mặt trong đêm chung kết Sinh viên Thanh lịch ĐH Giao thông vận tải Hà Nội (Miss & Mr - UTC) 2009

Sau phần thi trang phục truyền thống, các thí sinh trải qua phần thi tài năng với những tiết mục nhảy hip hop, thổi sáo, diễn kịch… trong sự cổ vũ nhiệt tình của cả hội trường.

Khán giả như cuốn theo cùng các thí sinh khi được xem màn nhảy hiphop ấn tượng, được nghe tiếng sáo tha thiết, hay được cười thoải mái với tiết mục kịch đặc biệt Lý trưởng - mẹ Đốp với thí sinh Hoàng Văn Đạt trong vai mẹ Đốp và Hoàng Thị Minh Hòa thủ vai lý trưởng.

Hai gương mặt sinh viên Giao thông thanh lịch nhất 2009 - 1
Khán giả được cười thoải mái khi xem tiết mục kịch Lý trưởng - mẹ Đốp.

Hai thành viên ban giám khảo của cuộc thi - cựu siêu mẫu Thúy Hằng (giám đốc Elite Việt Nam) và và diễn viên Minh Tiệp - cũng hoàn toàn bất ngờ trước sự trình diễn của những đại diện của trường ĐH GTVT Hà Nội.

Trải qua các vòng thi, ban giám kháo đã công bố kết quả  cuối cùng: giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất thuộc về cặp thí sinh Nguyễn Văn Khởi và Phạm Thu Trang; giải thưởng Thí sinh trình diễn trang phục truyền thống đẹp nhất là cặp thí sinh Trần Trọng Đức và Phạm Huyền Thương; cặp thí sinh Hoàng Văn Đạt và Hoàng Thị Minh Hòa giành giải thưởng Cặp đôi đẹp nhất. Ngoài ra, Đạt còn giành giải Thí sinh được yêu quý nhất, Phạm Thu Trang giành giải thí sinh có câu trả lời ứng xử hay nhất.

Hai gương mặt sinh viên Giao thông thanh lịch nhất 2009 - 2
Cặp thí sinh Nguyễn Văn Khởi và Phạm Thu Trang giành giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất
 
Hai gương mặt sinh viên Giao thông thanh lịch nhất 2009 - 3
Cặp thí sinh Hoàng Văn Đạt và Hoàng Thị Minh Hòa giành giải thưởng Cặp đôi đẹp nhất.
 
Hai gương mặt sinh viên Giao thông thanh lịch nhất 2009 - 4
Cặp đôi Trần Trọng Đức và Phạm Huyền Thương giành giải thưởng Thí sinh trình diễn trang phục truyền thống đẹp nhất
 
Hai gương mặt sinh viên Giao thông thanh lịch nhất 2009 - 5
Phạm Thu Trang giành giải thí sinh có câu trả lời ứng xử hay nhất.
 
Hai gương mặt sinh viên Giao thông thanh lịch nhất 2009 - 6
Danh hiệu Miss & Mr - UTC 2009 thuộc về cặp thí sinh Đặng Hương Huyền đến từ lớp K49 Kinh tế bưu chính viễn thông và Phạm Thanh Phúc (lớp K47 Máy xây dựng B).

Bài và ảnh: Hoàng An

Đang được quan tâm