Hà Lade nổi bật trên sàn catwalk nhờ chiều cao 1,73m

(Dân trí) - Hà Lade sắm vai người mẫu trong buổi lễ trình diễn thời trang sinh viên tối 3/8, cô nàng tự tin sải bước và làm mặt lạnh trước sự theo dõi chăm chú của bạn bè là các bạn trẻ nổi tiếng Hà thành.

Tối qua, buổi trình diễn tác phẩm tốt nghiệp của các sinh viên Học viện thời trang London đã diễn ra tại một khách sạn lớn của Hà Nội. Buổi trình diễn lần này đặc biệt thu hút sự chú ý của giới trẻ Hà thành bởi có sự tham gia của những gương mặt trẻ nổi bật như: Hà Lade, Hà Min, An Japan, Avil Ichi...

 

Hà Lade là gương mặt được chú ý nhất xuyến suốt buổi trình diễn thời trang sáng tạo của các bạn sinh viên bởi cô bạn trực tiếp thể hiện trang phục trên sàn diễn. Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm catwalk song Hà đã dành rất nhiều thời gian tập luyện cùng cả ê-kíp chuyên nghiệp trước khi nhận lời tham gia chương trình.

 

BTC buổi trình diễn thời trang mang tên "Moving Foward - Vững bước" đánh giá cao chiều cao 1,73m và sự tự tin của cô bạn nên đã quyết định chọn Hà Lade trình diễn những bộ cánh lộng lẫy của 12 nhà thiết kế trẻ.

 
Hà Lade nổi bật trên sàn catwalk nhờ chiều cao 1,73m
 

12 nhà thiết kế là sinh viên có tác phẩm nội trội nhất trong khoá tốt nghiệp của trường Học viện thời trang London năm nay. Họ vừa cho ra mắt công chúng những bộ sưu tập thể hiện nhiều chủ đề thú vị như: hoa, cây bonsai, chim thiên nga, cung hoàng đạo, chiến binh Samurai, chim đại bàng, sự thăng hoa...

 

Buổi trình diễn thời trang này chính là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình trước công chúng và làm quen với môi trường thời trang chuyên nghiệp. Đây là bước đệm quan trọng với những tài năng trẻ.

 

Trước đó, ngày 2/8, Triển lãm thời trang trưng bày những tác phẩm được trình diễn cũng đã thu hút hàng trăm bạn trẻ yêu thích ngành thiết kế và các chuyên gia thời trang tới tham dự. Quan khách đánh giá cao ý tưởng thiết kế cũng như sự đầu tư công phu của các nhà thiết kế trẻ vào tác phẩm trưng bày lần này.

 
Mai Châm


Mai Châm
 
Mai Châm
 
Mai Châm
 
Mai Châm


Mai Châm


Mai Châm


Mai Châm


Mai Châm


Mai Châm