Giới trẻ Việt đưa ý tưởng “giải cứu” môi trường khi tham gia chương trình ý nghĩa của Tập đoàn SCG

“Biến đổi khí hậu không chỉ là vấn đề của riêng Việt Nam mà còn của khu vực ASEAN và trên toàn cầu. Chúng ta đang vay mượn hành tinh này từ các thế hệ tương lai, nên hãy có trách nhiệm với những hành động của mình ở hiện tại” là thông điệp mà 2 bạn trẻ Việt đã dõng dạc kêu gọi tại Hội nghị chuyên đề Phát triển bền vững diễn ra ở Thái Lan vừa qua.

Mới đây, SCG - tập đoàn công nghiệp hàng đầu Đông Nam Á, vừa tổ chức chương trình hội trại SCG Sharing The Dream ASEAN 2019 - quy tụ 73 sinh viên là đại diện người trẻ đến từ 07 quốc gia khối ASEAN, trong đó có 13 đại diện đến từ Việt Nam. Chương trình diễn ra trong 5 ngày với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích, từ những khoá đào tạo kỹ năng lãnh đạo cho tới các hoạt động xã hội và dự án môi trường độc đáo, cùng cơ hội tham dự Hội nghị chuyên đề Phát triển bền vững cùng hơn 1.000 chuyên gia, đại biểu khối ASEAN.

Giới trẻ Việt đưa ý tưởng “giải cứu” môi trường khi tham gia chương trình ý nghĩa của Tập đoàn SCG - 1

Ông Roongrote Rangsiyopash - Chủ tịch và Giám đốc điều hành của tập đoàn SCG chia sẻ tầm nhìn, định hướng của tập đoàn về Phát triển bền vững cùng các bạn sinh viên từ 07 nước khối ASEAN

Chương trình hội trại quốc tế này đã đem đến nhiều trải nghiệm quý giá và nguồn cảm hứng lớn cho sinh viên Việt Nam cũng như các bạn trẻ trong khu vực để cùng tư duy và chia sẻ về những vấn đề mà quốc gia mình đối mặt, đồng thời đưa những ý tưởng, kế hoạch thiết thực để từng bước giải quyết các “điểm nóng” môi trường thông qua những dự án đầy sáng tạo.

Cơ hội vàng để mở rộng mối quan hệ với bạn bè quốc tế

Có thể nói, Hội trại SCG Sharing The Dream ASEAN 2019 là một “diễn đàn thu nhỏ” để các bạn trẻ đại diện cho tiếng nói của các quốc gia ASEAN trình bày ý tưởng của mình trong việc bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội, đồng thời lắng nghe những ý tưởng từ bạn bè để giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Quan trọng hơn, đây như một chất xúc tác để các bạn trẻ có cùng đam mê và mục tiêu được gặp gỡ, học hỏi và truyền cảm hứng cho nhau, tạo thành một cộng đồng đa quốc gia có kết nối mạnh mẽ hơn. Bởi bảo vệ môi trường là thách thức không ai có thể hành động một mình mà cần một mạng lưới kết nối và cùng nhau hành động ngay từ bây giờ.

Giới trẻ Việt đưa ý tưởng “giải cứu” môi trường khi tham gia chương trình ý nghĩa của Tập đoàn SCG - 2

Sinh viên Việt Nam tích cực tham gia hoạt động xây dựng “Nhà Tái Chế Cho Cá” cùng sinh viên của các nước.

Bằng sự năng động, cởi mở và tích cực kết bạn, các bạn trẻ Việt đã tạo được ấn tượng rất tốt trong lòng các bạn sinh viên quốc tế. Những nhận xét như “năng nổ”, “thân thiện”, “chủ động”….đã được rất nhiều các sinh viên quốc tế nhắc đến khi nói về những người bạn Việt Nam lần đầu gặp mặt.

Qua những hoạt động đội nhóm hay những dự án phối hợp cùng nhau, hơn bao giờ hết, các đại diện trẻ ASEAN hiểu được tầm quan trọng của cái nhìn toàn cầu để giải quyết những vấn đề riêng và chung của từng quốc gia trong khu vực.

Cơ hội được đào tạo kỹ năng lãnh đạo từ tập đoàn 100 tuổi

Để có thể đưa những dự án từ ý tưởng trên giấy trở thành hành động có sức lan toả thực sự, mỗi cá nhân cần có những kỹ năng nhất định về tư duy lãnh đạo và khả năng quản lý. Với kinh nghiệm đào tạo nhân sự trong suốt hơn 100 năm, tập đoàn SCG đã đặc biệt thiết kế một chương trình huấn luyện kỹ năng lãnh đạo đặc biệt dành riêng cho Hội trại, trong đó có những phần được đích thân thành viên ban điều hành SCG đảm nhiệm. Qua những hoạt động đào tạo bài bản như thế này, các bạn trẻ đã sớm hình thành cho mình một tư duy cởi mở, lãnh đạo dựa trên nguyên tắc lãnh đạo bản thân và quan tâm sâu sắc tới những vấn đề mà cộng đồng xung quanh phải đối mặt.

Giới trẻ Việt đưa ý tưởng “giải cứu” môi trường khi tham gia chương trình ý nghĩa của Tập đoàn SCG - 3

Bạn Vũ Hoàng Hải Sơn chia sẻ với lãnh đạo SCG và các bạn sinh viên trong buổi hội thảo về kỹ năng lãnh đạo và thấu hiểu bản thân.

Bạn Vũ Hoàng Hải Sơn (Đại học Ngoại thương, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Hội trại SCG Sharing The Dream ASEAN 2019 giúp mình học hỏi được tầm nhìn và quan điểm sâu sắc từ các nhà lãnh đạo. Những góp ý và nhận xét của mọi người giúp mình thêm hoàn thiện những kế hoạch và có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong vấn đề bảo vệ môi trường, điển hình như khái niệm về Phát triển bền vững cũng như mô hình Kinh tế Tuần hoàn."

Giới trẻ Việt đưa ý tưởng “giải cứu” môi trường khi tham gia chương trình ý nghĩa của Tập đoàn SCG - 4

Sinh viên Việt Nam tham gia hội thảo phát triển kỹ năng lãnh đạo và thấu hiểu bản thân được hướng dẫn bởi lãnh đạo tập đoàn SCG

Cơ hội khẳng định giá trị bản thân

Có thể nói, chương trình này mang đến cơ hội không nhỏ để các bạn trẻ Việt thể hiện sự quan tâm, tâm huyết của mình với các vấn đề môi trường, đồng thời còn là dấu mốc khi các bạn thể hiện giá trị bản thân khi được cất lên tiếng nói trong khuôn khổ một hội nghị quốc tế.

“Thật tuyệt vời khi được đứng trên sân khấu lớn của Hội nghị chuyên đề Phát triển bền vững để nói lên những suy nghĩ và trăn trở của thế hệ trẻ với những vấn đề môi trường mà Việt Nam phải đối mặt. Mình tin rằng những đóng góp của sinh viên 07 nước ASEAN sẽ là tiền đề mở ra nhiều cơ hội thay đổi tích cực, vì một tương lai ASEAN bền vững.”, Ngọc Hân (ĐH Y Phạm Ngọc Thạch) xúc động phát biểu cảm tưởng khi lần đầu tiên được phát biểu trong một diễn đàn quốc tế.

Giới trẻ Việt đưa ý tưởng “giải cứu” môi trường khi tham gia chương trình ý nghĩa của Tập đoàn SCG - 5

Ngọc Hân (Áo dài xanh) đại diện sinh viên Việt Nam phát biểu về vấn đề biến đổi khi hậu tại Hội nghị chuyên đề Phát triển bền vững tại Thái Lan.

Bên cạnh những nỗ lực cá nhân, dự án “Nói không với nhựa dùng 1 lần” của các sinh viên Việt Nam đã nhận được sự đánh giá cao từ phía các chuyên gia cũng như bạn bè quốc tế. Kết quả là ý tưởng độc đáo này đã được tập đoàn SCG đánh giá cao về mặt khả thi và trực tiếp hỗ trợ kinh phí để triển khai dự án. Thành tích trên không những ghi nhận thành quả của các sinh viên Việt Nam, mà còn giúp các bạn tự tin đáng kể vào giá trị và khả năng của bản thân.

Thúc đẩy nỗ lực hành động vì cộng đồng

Ngoài các hoạt động giao lưu và đào tạo, phần khiến những trại sinh hào hứng không kém chính là được tham gia các dự án thực tế của SCG tại Thái Lan. Đây là những nỗ lực được hiện thực hoá từ chính tầm nhìn bền vững và mô hình kinh tế tuần hoàn mà SCG đang theo đuổi, với mục tiêu nâng tầm chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Các đại diện trẻ được mục sở thị các mô hình cộng đồng bền vững của SCG, điển hình như trang trại chuối dành cho cộng đồng người khuyết tật tại tỉnh Rayong (Thái Lan) với đầy đủ những hỗ trợ từ mô hình trồng trọt, sản xuất cho tới khâu marketing đầu ra của sản phẩm. Bên cạnh đó, những dự án môi trường như “Nhà Tái Chế Cho Cá” sử dụng ống nhựa PE100 thừa từ dây chuyền sản xuất để tạo môi trường sống cho các sinh vật biển ở khu vực ven bờ, hay dự án “Đường Nhựa Tái Chế” sử dụng chất thải nhựa thay thế cho nhựa đường….đều gây ấn tượng mạnh cho những người tham gia. “Các ý tưởng này đều rất thiết thực và là bài học kinh nghiệm giá trị để mình học hỏi và áp dụng thêm vào những dự án mình đang ấp ủ.", Lê Thị Trúc Quy (ĐH Kinh tế TP.HCM, Ninh Thuận) chia sẻ khi được trực tiếp tham gia các dự án cải thiện môi trường và đóng góp cho xã hội của SCG.

Giới trẻ Việt đưa ý tưởng “giải cứu” môi trường khi tham gia chương trình ý nghĩa của Tập đoàn SCG - 6
Giới trẻ Việt đưa ý tưởng “giải cứu” môi trường khi tham gia chương trình ý nghĩa của Tập đoàn SCG - 7

Sinh viên Việt Nam và khối ASEAN tích cực tham gia các hoạt động trách nhiệm xã hội tại Thái Lan như: Trang trại chuối cho cộng đồng người tàn tật tỉnh Rayong, dự án môi trường “Nhà tái chế cho cá” và “Đường nhựa tái chế”

Hội trại SCG Sharing The Dream ASEAN Camp 2019 là trải nghiệm khó quên với 13 đại diện sinh viên Việt Nam. Tại đây, các bạn không chỉ được giao lưu, kết nối, học hỏi và truyền cảm hứng mà còn thêm tin tưởng vào con đường sắp tới, tin vào một tương lai Phát triển bền vững mà SCG đã và đang nỗ lực gây dựng cùng thế hệ trẻ.

P.V

MỚI NHẤT
Trở thành Influencer – Khó hay dễ?
Trở thành Influencer – Khó hay dễ?

(Dân trí) - Sự phát triển đa dạng các mạng xã hội dựa trên nền tảng internet đã tạo cơ hội cho mọi người kết nối và sẻ chia với nhau nhiều hơn. Từ đây, thuật ngữ “Influencer” (người có sức ảnh hưởng) trở nên quen thuộc và dần là mơ ước của nhiều bạn trẻ. Nắm bắt được thế mạnh của bản thân và lựa chọn chiến lược đúng để phát triển chính là chìa khóa giúp các bạn trẻ có thể chạm tới ước mơ của mình.

Thứ sáu, 08/11/2019 - 01:58

Bo Bắp – Chàng trai từ TikTok bước ra thế giới thật
Bo Bắp – Chàng trai từ TikTok bước ra thế giới thật

(Dân trí) - Nếu là một người dùng của TikTok, chắc hẳn không ai không biết đến Bo Bắp – chàng trai được yêu thích trên TikTok từ những ngày đầu nền tảng có mặt tại Việt Nam. Mới đây, Bo Bắp đã gây ấn tượng khi tham gia The Voice 2019 và thể hiện giọng hát ngọt ngào đầy cảm xúc. Hành trình từ mạng xã hội bước ra ngoài đời thực của chàng trai trẻ còn ghi dấu thêm những thành công khác, mà theo Bo Bắp, TikTok chính là bệ phóng.

Thứ sáu, 01/11/2019 - 09:00

Hoàng Ngọc Anh – Sáng lập viên TEDxĐaKao: “Ước mơ xây dựng cộng đồng người trẻ Việt tạo nên giá trị”
Hoàng Ngọc Anh – Sáng lập viên TEDxĐaKao: “Ước mơ xây dựng cộng đồng người trẻ Việt tạo nên giá trị”

(Dân trí) - Tốt nghiệp cử nhân năm 2016 và cầm tấm bằng danh giá của Đại học Anh Quốc sớm hơn so với bạn cùng tuổi, Hoàng Ngọc Anh đã có rất nhiều cơ hội mở ra không chỉ ở Việt Nam. Tuy nhiên, Ngọc Anh lại “mở lối đi riêng” và lựa chọn con đường xây dựng cộng đồng với việc tổ chức chuỗi sự kiện diễn thuyết truyền cảm hứng TEDx tại TP.HCM (được cấp giấy phép bản quyền từ tổ chức TED toàn cầu).

Thứ năm, 31/10/2019 - 04:30

Hà Hồng Nhung hoá thân lộng lẫy theo phong cách Nữ Hoàng
Hà Hồng Nhung hoá thân lộng lẫy theo phong cách Nữ Hoàng

(Dân trí) - Dù bước sang tuổi 30 và là mẹ của 2 nhóc tỳ nhưng Hồng Nhung vẫn tự tin với khuôn mặt trẻ trung, thân hình săn chắc, cùng đôi chân dài miên man. Quả thật, không trang phục nào làm khó Nhung. Có thể nói, Hà Hồng Nhung luôn giữ được thần thái sang trọng, quyến rũ trong mọi khuôn hình.

Thứ ba, 29/10/2019 - 09:00

Tỉnh Đắk Lắk tặng bằng khen cho thí sinh đạt giải Ba Chung kết năm Olympia 2019
Tỉnh Đắk Lắk tặng bằng khen cho thí sinh đạt giải Ba Chung kết năm Olympia 2019

(Dân trí) - Ngày 28/10, trường THPT chuyên Nguyễn Du (TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) đã tổ chức vinh danh em Đoàn Nam Thắng (lớp 12 chuyên Tin) với thành tích đạt giải Ba tại Chung kết Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 19.

Thứ ba, 29/10/2019 - 07:46

Hành trình “vòng tay yêu thương” của chàng trai bị ảnh hưởng chất độc da cam
Hành trình “vòng tay yêu thương” của chàng trai bị ảnh hưởng chất độc da cam

(Dân trí) - Bị dị tật bẩm sinh do chịu ảnh hưởng từ chất độc màu da cam nên anh Nguyễn Duy Học gặp nhiều khó khăn trong vận động. Thế nhưng, người thanh niên vùng quê nghèo tỉnh Đắk Lắk chẳng chịu đầu hàng số phận, chẳng những vậy anh đã dành 12 năm cuộc đời mình để giúp đỡ người khác được đi học, được chữa bệnh, hay có mái nhà để sinh sống...

Thứ ba, 22/10/2019 - 06:36

Nghệ An: Bí thư Đoàn xã nuôi cá lồng bè, thu nhập trăm triệu đồng mỗi tháng
Nghệ An: Bí thư Đoàn xã nuôi cá lồng bè, thu nhập trăm triệu đồng mỗi tháng

(Dân trí) - Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, anh Lang Văn Sáng - Bí thư Đoàn xã Đồng Văn (huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An), đã thành công trong việc xây dựng dự án nuôi cá lồng bè, trở thành tấm gương sáng của thanh niên khởi nghiệp xứ Nghệ.

Thứ hai, 21/10/2019 - 07:36

Lan Phương: Con thuyền ngược dòng tìm về với hội họa
Lan Phương: Con thuyền ngược dòng tìm về với hội họa

(Dân trí) - “Vẽ là một cảm giác tội lỗi của chính bản thân. Nhưng chỉ có vẽ mới đưa tôi trở về với bản ngã. Chỉ có vẽ mới là sự lựa chọn của chính tôi. Một lựa chọn không vì tiền tài hay hoàn cảnh”.

Chủ nhật, 20/10/2019 - 08:00

Chàng trai Việt hoá thân cổ trang đẹp như trong phim
Chàng trai Việt hoá thân cổ trang đẹp như trong phim

(Dân trí) - Chàng trai Thanh Hoá Bùi Thanh Tuấn vừa thực hiện bộ ảnh mới lạ với thần thái như những nhân vật trong phim cổ trang

Thứ ba, 15/10/2019 - 01:17

Nữ sinh lớp 9 bán dầu dừa làm tủ sách, xóa cảnh "sát nhà không biết nhau"
Nữ sinh lớp 9 bán dầu dừa làm tủ sách, xóa cảnh "sát nhà không biết nhau"

(Dân trí) - Chuyển đến chung cư sinh sống, cô học trò Lê Phương Thảo Vy "nặng lòng" trước cảnh những căn hộ có khi cùng tầng nhưng không ai biết ai, không trò chuyện với nhau. Vy đã lập tủ sách kết nối tại chung cư.

Chủ nhật, 13/10/2019 - 11:00

Nữ nghệ sĩ nối mi mừng ngày sinh nhật của mình với hành động… gom
Nữ nghệ sĩ nối mi mừng ngày sinh nhật của mình với hành động… gom

(Dân trí) - Gom rác thải, tặng ống hút làm từ bột miễn phí và tuyên truyền về ý thức bảo vệ môi trường cho mọi người là những hoạt động ý nghĩa của nữ nghệ sĩ nối mi Thuỳ Anh cùng các cộng sự của mình thực hiện trong ngày sinh nhật đáng nhớ của cô.

Thứ sáu, 11/10/2019 - 05:00

Châu Bùi, Khánh Linh: 2 fashionista Việt ghi dấu ấn tại "thánh địa" thời trang Paris, Milan
Châu Bùi, Khánh Linh: 2 fashionista Việt ghi dấu ấn tại "thánh địa" thời trang Paris, Milan

(Dân trí) - Với con mắt thời trang, khả năng tạo trào lưu thời trang trong nước, Châu Bùi và Khánh Linh đang là hai cái tên fashionista nổi bật nhất tại Việt Nam hiện nay. Hai cô gái 9x được các hãng thời trang cao cấp nhất tại Paris, Milan... mời đến dự tuần lễ thời trang xuân hè 2020.

Thứ năm, 03/10/2019 - 06:10

ĐÁNG QUAN TÂM
Bác sĩ thẩm mỹ hotboy lịch lãm đi chấm thi Mr&Miss- Gương mặt sinh viên 2019
Bác sĩ thẩm mỹ hotboy lịch lãm đi chấm thi Mr&Miss- Gương mặt sinh viên 2019

(Dân trí) - Cuộc thi Mr&Miss- Gương mặt sinh viên 2019 đang diễn ra với sự tham gia của hàng trăm sinh viên đến từ các trường đại học trên cả nước. Mới đây, BTC cuộc thi đã tổ chức vòng sơ loại để tìm ra những thí sinh bước tiếp vào vòng casting online.

Thứ năm, 26/09/2019 - 08:00

Gặp nam sinh phố núi vào tới trận chung kết năm Olympia 2019
Gặp nam sinh phố núi vào tới trận chung kết năm Olympia 2019

(Dân trí) - Đoàn Nam Thắng (lớp 12 chuyên Tin, trường THPT Chuyên Nguyễn Du, Đắk Lắk) xuất sắc chiến thắng vòng thi quý 4 để trở thành người thứ tư góp mặt trong trận chung kết năm Olympia năm thứ 19.

Thứ tư, 11/09/2019 - 02:00

Những người trẻ mang tiếng Anh về làng
Những người trẻ mang tiếng Anh về làng

(Dân trí) - Đều đặn thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần, căn nhà nhỏ nằm sâu trong con đường ở làng quê thuộc thôn Phước Hưng (xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) lại rộn vang với tiếng đọc bài, giảng bài của lớp học tiếng Anh miễn phí do các bạn trẻ lập nên.

Thứ ba, 10/09/2019 - 02:00

Chàng trai 9X Việt vô địch giải Dù lượn CIS mở rộng 2019 tại Kazakhstan
Chàng trai 9X Việt vô địch giải Dù lượn CIS mở rộng 2019 tại Kazakhstan

(Dân trí) - Trần Hoàng Kim, 29 tuổi đại diện Việt Nam vừa giành ngôi vị cao nhất trong giải Dù lượn CIS mở rộng 2019 tổ chức tại thành phố Almaty, Kazakhstan (2019 CIS Kazakhstan Open) từ ngày 31/8-4/9 vừa qua. Đây là một giải đấu trong hệ thống chính thức của FAI (Hiệp hội các môn thể thao hàng không thế giới), có tỷ trọng rất cao trong hệ thống xếp hạng thế giới.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 08:00

Nữ Đảng viên trẻ xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể
Nữ Đảng viên trẻ xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể

(Dân trí) - Lê Thị Hồng Nhung – cựu sinh viên Học viện Tài chính khiến người khác khâm phục bởi sự năng động và bảng thành tích đáng nể. Hồng Nhung là một trong hơn 400 Đảng viên tham dự Chương trình gặp gỡ Đảng viên trẻ tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác toàn quốc năm 2019.

Thứ hai, 02/09/2019 - 08:00

Nữ Đảng viên tuổi 18 luôn có thành tích học tập dẫn đầu toàn trường
Nữ Đảng viên tuổi 18 luôn có thành tích học tập dẫn đầu toàn trường

(Dân trí) - Trong suốt ba năm phổ thông, Hải Lý đều giữ vị trí số 1 về thành tích học tập của khối cũng như toàn trường. Năm 2018, em là học sinh duy nhất của Cụm nhận danh hiệu “Học sinh 3 tích cực” do Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố trao tặng.

Thứ bảy, 31/08/2019 - 02:30

Chàng trai dân tộc Tày "vác tù và hàng tổng"
Chàng trai dân tộc Tày "vác tù và hàng tổng"

Tốt nghiệp ĐH Sư phạm Thái Nguyên, chàng trai dân tộc Tày Lường Đình Hùng (SN 1989) quyết định trở về quê làm việc. Cuối năm 2016, anh được tín nhiệm bầu làm Bí thư Đoàn xã Như Cố (huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn). Cũng từ đây, anh được mọi người gọi là người “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng”.

Thứ bảy, 31/08/2019 - 10:00

Tuổi 18 tự hào đứng dưới ngọn cờ Đảng và làm theo lời dạy của Bác
Tuổi 18 tự hào đứng dưới ngọn cờ Đảng và làm theo lời dạy của Bác

(Dân trí) - Với nam sinh Tôn Lương Bảo, Bác Hồ là tấm gương sáng cho mỗi người trong chúng ta noi theo, việc học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức của Bác là cách tốt nhất để chúng ta hoàn thiện bản thân, phát huy tốt nhất những khả năng, phẩm chất của mình.

Thứ sáu, 30/08/2019 - 10:34

Thực hiện Di chúc Bác Hồ, tuổi trẻ Bình Định làm nghìn việc tốt
Thực hiện Di chúc Bác Hồ, tuổi trẻ Bình Định làm nghìn việc tốt

(Dân trí) - Thực hiện Di chúc Bác Hồ, tuổi trẻ Bình Định đã thực hiện hàng nghìn công trình, phần việc ý nghĩa, thiết thực đến những địa phương khó khăn, vùng sâu, vùng xa, xã đảo…

Thứ sáu, 30/08/2019 - 06:46

Nami Media: Bảy năm gắn bó với sự kiện sinh viên
Nami Media: Bảy năm gắn bó với sự kiện sinh viên

(Dân trí) - Công ty TNHH Truyền thông NAMI là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị kĩ thuật và tổ chức sự kiện. NAMI MEDIA được thành lập từ giữa năm 2012 với Slogan “Dịch vụ từ tâm – Nâng tầm thương hiệu”. Trong những năm qua, NAMI MEDIA còn được biết đến là nhà tài trợ thân thiết của nhiều sự kiện sinh viên trên địa bàn Hà Nội.

Thứ năm, 29/08/2019 - 09:22

Chuyên gia NLP Tony Phạm và nữ CEO Ngọc Tú đều thành công nhờ câu thần chú “còn 1 chút nữa thôi”
Chuyên gia NLP Tony Phạm và nữ CEO Ngọc Tú đều thành công nhờ câu thần chú “còn 1 chút nữa thôi”

(Dân trí) - Con người sinh ra mỗi người đều có 1 ngoại hình khác nhau chẳng ai giống ai. Thế nhưng về tính cách, suy nghĩ thì đôi khi bạn lại tìm được điểm tương đồng trước 1 ai đó hoàn toàn xa lạ. Nếu đã từng biết tới chuyên gia NLP Tony Phạm và CEO Ngọc Tú thì bạn sẽ thấy điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

Thứ ba, 27/08/2019 - 11:00

Tuyên dương 50 công trình thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác
Tuyên dương 50 công trình thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác

(Dân trí) - Trung ương Đoàn tuyên dương 50 công trình thanh niên tiêu biểu toàn quốc làm theo lời Bác năm 2019 và phát động đợt thi đua, hoạt động cao điểm “Tuổi trẻ Việt Nam sắt son niềm tin với Đảng” trong toàn Đoàn và kêu gọi tuổi trẻ cả nước tích cực thi đua triển khai đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn từ tháng 09/2019 đến tháng 2/2020.

Thứ ba, 27/08/2019 - 07:51