Giới trẻ nô nức "check-in", khoe ảnh bên sắc hoa dã quỳ

(Dân trí) - Sắc hoa dã quỳ rực rỡ đang thu hút bạn trẻ đồ về Ba Vì (Hà Nội) để ngắm hoa, chụp ảnh đẹp.

Nếu như chưa có cơ hội đến Đà Lạt ngắm “thiên đường” bạt ngàn hoa dã quỳ thì bạn trẻ Hà thành có thể chọn một điểm đến gần gũi được ví như "Đà Lạt thứ hai" đó chính là Vườn quốc gia Ba Vì (Hà Nội). Tại đây, bạn trẻ được thỏa sức khoe dáng sống ảo bên sắc vàng rực của loài hoa này vào đợt cuối thu đầu đông hằng năm.

Đặc biệt, Ba Vì đã thu hút được rất nhiều người ham thích sự trải nghiệm đổ đèo trên các khúc cua uốn lượn hay ngắm nhìn mây mù trên đỉnh núi, sống ảo cùng thảm hoa dã quỳ.

Giới trẻ nô nức check-in, khoe ảnh bên sắc hoa dã quỳ - 1

Nhiều bạn trẻ chọn dịp cuối tuần để cùng tới Vườn quốc gia Ba Vì ngắm hoa dã quỳ

Giới trẻ nô nức check-in, khoe ảnh bên sắc hoa dã quỳ - 2

Hội bạn thân với cách tạo dáng từng là "hot trend" với hoa dã quỳ.

Giới trẻ nô nức check-in, khoe ảnh bên sắc hoa dã quỳ - 3
Màu vàng của hoa dã quỳ giống như gam màu sáng như ánh mặt trời. Tô điểm thêm cho mỗi nữ sinh duyên dáng điểm sáng viền thật dịu dàng.
Giới trẻ nô nức check-in, khoe ảnh bên sắc hoa dã quỳ - 4

Nam sinh trẻ (Nguyễn Tiến Anh) làm mới Facebook bằng những bức ảnh chụp cùng hoa.

Nguyễn Tiến Anh (sinh viên năm 3 Học viện Báo chí và Tuyên truyền) chia sẻ: “Mình là một người con của quê hương Ba Vì, năm nào mình cũng về và kéo lũ bạn theo để thăm hoa và chụp ảnh.

Không chỉ ngắm hoa, mình thấy không khí ở đây hoàn toàn khác so với Hà Nội đầy khói bụi. Tụi mình được săn mây, được thư giãn trong bầu không khí trong lành khi càng lên cao đỉnh núi”.

Giới trẻ nô nức check-in, khoe ảnh bên sắc hoa dã quỳ - 5
Hot girl “đọ sắc” bên hoa dã quỳ
Giới trẻ nô nức check-in, khoe ảnh bên sắc hoa dã quỳ - 6

Chiếc váy trắng của cô gái dưới nền sắc vàng của hoa dã quỳ.

Hoa dã quỳ tại Vườn quốc gia Ba Vì đang ngày càng được giới trẻ cũng như mọi du khách trong và ngoài nước tới tham quan.

Tuy chỉ nở rực trong vòng một tháng nhưng sức hút của hoa dã quỳ vẫn được lan toả khi "đến dịp lại lên" nhiều người vẫn náo nức vào rừng hoa cố gắng kiếm những tấm ảnh đẹp.