Gặp nữ sinh vụ “xe Lexus” trên... sân khấu

Nếu không có những sắc phục xanh và “sọc” cùng xuất hiện trên sân khấu và khán phòng, có thể chúng tôi đã nghĩ rằng Kim Anh - nữ sinh cắt cổ người tình cũ trên xe Lexus, là một diễn viên thực thụ.

Vụ án nữ sinh cắt cổ người tình cũ trên xe Lexus vào một đêm trung tuần tháng 2/2009 gây xôn xao dư luận đã lắng xuống. Bản án mà cô nữ sinh Kim Anh phải chịu là 14 năm tù giam. Gần 9 tháng sau, chúng tôi mới gặp lại phạm nhân "đặc biệt" này ở trên... sân khấu, với ánh đèn rực rỡ, trang phục bắt mắt...

 

Nếu không có những sắc phục xanh và “sọc” cùng xuất hiện trên sân khấu và khán phòng, có thể chúng tôi đã nghĩ rằng Kim Anh là một diễn viên thực thụ. Nhưng không, cô vẫn phải thụ án tại trại giam Phú Sơn 4 (Thái Nguyên) và đang cùng các phạm nhân khác đi dự hội diễn Tiếng hát tình đời.
 
Gặp nữ sinh vụ “xe Lexus” trên... sân khấu - 1

Ban đầu, Kim Anh luôn tìm cách tránh né ống kính phóng viên...

 

Phạm nhân Kim Anh được chuyển từ trại giam số I (Công an Hà Nội) lên Phú Sơn 4 vào tháng 5 vừa qua. Từng tham gia nhiều hoạt động văn nghệ, đoàn thể khi còn học ở trường ĐH Sư phạm, Kim Anh được Ban Giám thị cho gia nhập đội văn nghệ của Phú Sơn 4.

 

Không phụ sự tin tưởng đó, Kim Anh đã góp sức mình cùng các “nghệ sĩ áo sọc” thể hiện tài năng điêu luyện, chẳng kém gì diễn viên chuyên nghiệp với các tiết mục tham dự Hội diễn Tiếng hát tình đời - hội diễn dành cho những người đang chấp hành án phạt tù, tại các trại giam trên khắp cả nước. Một tiết mục với sự tham gia của Kim Anh đã mang về giải xuất sắc cho Phú Sơn 4.
 
Gặp nữ sinh vụ “xe Lexus” trên... sân khấu - 2

...nhưng khi lên sân khấu vẫn rất tập trung diễn xuất.

 

Kim Anh được bố trí cải tạo, giam giữ tại Phân trại số 1 của trại giam Phú Sơn. Cô được cán bộ quản giáo cho học thêm nghề đan, móc. Gặp chúng tôi trong khuôn mặt mộc với nước da trắng trẻo, Kim Anh đẹp hơn nhiều khi ở trên sân khấu. Cô không còn đeo kính cận nữa, rảnh thì luyện khả năng nhìn xa để khỏi phụ thuộc vào kính. Làm thế vì cô cho rằng, "đeo kính trong này lạc lõng lắm".
 
Gặp nữ sinh vụ “xe Lexus” trên... sân khấu - 3

Cặp kính cận đã được Kim Anh tháo ra để "khỏi lạc lõng" với phạm nhân khác
 
Gặp nữ sinh vụ “xe Lexus” trên... sân khấu - 4

Kim Anh tham gia một tiết mục múa dân tộc cùng các phạm nhân khác trong chương trình Tiếng hát tình đời


Gặp nữ sinh vụ “xe Lexus” trên... sân khấu - 5

Kim Anh nói: “Thực sự trong lúc này, em mới thấu được thế nào là giá trị của tình yêu, tình bạn chị ạ!”Theo Thùy Chi
 Gia Đình & Xã Hội