Gắn kết Nam - Bắc với cách chúc Tết “độc quyền”

Tết này sẽ tưng bừng, rộn rã khi teen hai miền Nam – Bắc cùng nhau chúc Tết qua “máy gắn kết Coca-Cola”. Đây được xem là “tuyệt chiêu” gắn kết, giao lưu kết nối giữa hai thành phố khi bạn bè đang ở cách xa nhau hơn 1700 km.

Gửi lời chúc qua máy gắn kết Coca-Cola

 

Muốn có thêm lời chúc Tết hay ho để gửi bạn Hà Nội, teen Hồ Chí Minh có thể đến “máy gắn kết Coca-Cola”. Chiếc máy sẽ gợi ý cả một kho lời chúc có chữ An-Tài-Lộc cực phong phú. Chỉ cần một cú chạm tay vào lời chúc ưng ý, là a-lê-hấp bạn ở Hà Nội sẽ nhận ngay lon Coca-Cola mát lạnh cùng câu chúc An-Tài– Lộc tương ứng. Điều đáng nói là bạn miền Bắc cũng có thể làm điều tương tự nếu muốn bạn  miền Nam cùng nhận quà chúc Tết. Được tận hưởng không khí xuân bằng cách “cụng” lon thật khí thế cùng nhau thì còn gì bằng.

 

2 đầu Nam – Bắc
2 đầu Nam – Bắc  có thể gửi lời chúc cho nhau thông qua máy gắn kết cảm ứng Coca-Cola

 

Niềm vui còn tăng gấp bội khi teen mình có thể nhắn bạn bè, người thân cách xa 1700 km cùng chung vui tại chiếc máy để trò chuyện và chụp hình post facebook. Nếu cao hứng hơn, cả hai có thể cùng nhảy một điệu vui nhộn bên khúc nhạc xuân tươi vui của cả hai miền. Hay cùng làm một động tác thể hiện tình cảm gắn bó với nhau khi đứng trước màn hình của “máy gắn kết Coca-Cola”.

 

Đừng quên nhắn bạn bè ra “máy gắn kết Coca-Cola” để cùng trò chuyện và gửi lời chúc cho nhau
Đừng quên nhắn bạn bè ra “máy gắn kết Coca-Cola” để cùng trò chuyện và gửi lời chúc cho nhau

 

Ăn Tết Sài Gòn, tận hưởng hương vị Xuân Hà Nội

 

Ngày Tết ở miền Nam mà được du xuân miền Bắc thì quả là tuyệt vời! Không cần đi đâu xa, teen mình vẫn có thể “Nam tiến” hoặc “Bắc tiến” ngay tại nơi mình sống. Giữa Sài thành, các bạn trẻ vẫn được hòa vào không khí xuân rộn ràng của phố cổ Hà Nội. Sắc đào tươi như rợp cả con đường, cùng những “đặc sản Tết” chỉ có ở xứ Bắc với bánh chưng, tò he, cả ông đồ viết thư pháp chúc Tết. Chắc chắn một chuyến du xuân ngắn sẽ không thể thiếu những tấm ảnh cực “kul”. Nhớ đừng bỏ qua bất kỳ góc phố nào khi đặt chân đến đây nhé!

 

Còn bạn Hà Nội đang ao ước một lần đón Tết Nam ấm áp bên mai vàng thì đây cũng là cơ hội có 1-0-2. Xung quanh khu phố Tết sẽ “đặc sệt” hương vị Sài thành với bánh tét thơm phưng phức, liễng treo rực rỡ,… Chắc chắn bạn sẽ chẳng muốn rời chân với một lần Nam tiến hoành tráng ngay giữa Hà Nội. Hẳn việc “chộp ảnh” là điều không thể bỏ qua!

 

Giới trẻ Hồ Chí Minh sẽ đón Tết giữa khung cảnh của Hà Nội và ngược lại
Giới trẻ Hồ Chí Minh sẽ đón Tết giữa khung cảnh của Hà Nội và ngược lại

 

Đến tham gia vào buổi tối, giới trẻ còn có cảm giác thú vị hơn với việc trải nghiệm vẽ tranh cùng màn hình khổng lồ sử dụng công nghệ AR (Authentic Reality – Tương tác thực ảo). Loại hình công nghệ cho phép con người quan sát những vật trong thế giới thật thông qua một thiết bị điện tử.

 

Ứng dụng tương tác thực ảo sẽ mang đến cho giới trẻ hai miền không khí đón Tết “không đụng hàng”
Ứng dụng tương tác thực ảo sẽ mang đến cho giới trẻ hai miền không khí đón Tết “không đụng hàng”

 

Các bạn sẽ choáng ngợp trước hình ảnh hàng ngàn cánh hoa đào tại miền Nam và cánh hoa mai tại miền Bắc lung linh rơi xuống trên màn hình cảm ứng khổng lồ. Đặc biệt hơn, chính bàn tay của các bạn sẽ giữ và ghép những cánh hoa đào vào vị trí cành cây có sẵn trên màn hình. Tết sẽ đến gõ cửa cả thành phố khi cành mai- đào kết nối vào nhau dưới những tương tác thực tạo nên một bức tranh ảo ngập sắc Xuân. Hơn thế, cả hai miền bỗng trở nên gần hơn nữa với khoảnh khắc hàng triệu cánh én vàng nối liền hai cành mai đào khi hoàn thành trò chơi.

 

Khoảng cách địa lý dường như trở thành zero khi teen Hà Nội và TP.HCM mình đặt chân đến khu phố Tết. Còn chờ gì nữa mà không du xuân và cùng lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong chuyến dạo phố từ TP. Hồ Chí Minh đến Hà Nội và ngược lại, ngắn nhưng siêu thú vị đấy!

 

Đặc biệt hơn, tại 2 địa điểm vui xuân này, giới trẻ còn được trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn như chụp hình, vẽ tranh mai đào bằng chai Coca-Cola cùng màu nước. Đặc biệt vào buổi tối, những bức tranh mai đào này sẽ được vẽ thông qua màn hình khổng lồ sử dụng công nghệ AR (Authentic Reality – Tương tác thực ảo). Hoạt động tưng bừng diễn ra từ ngày 25- 28/1 tại Cresent Mall TPHCM & Royal City Hà Nội.