Gái xinh Bến Tre bỗng nhiên bị "ném đá" vì tiết lộ thu nhập ở show hẹn hò

Tuệ Nhi

(Dân trí) - Vì quá bận rộn, Phan Huỳnh Như tham gia show truyền hình hẹn hò để kiếm tìm một mối quan hệ nghiêm túc. Thế nhưng cô lại bị dân mạng "ném đá" vì tiết lộ mỗi tháng gửi cho gia đình 15 - 20 triệu đồng.

Trong một đoạn video trích từ chương trình "Bạn muốn hẹn hò" đăng tải trên mạng xã hội Facebook, Phan Huỳnh Như chia sẻ rằng mỗi tháng cô gửi về cho gia đình 15 - 20 triệu đồng.

Câu nói vô tư của cô gái xinh đẹp này bỗng trở thành đề tài bàn luận của một số cư dân mạng. Nhiều người buông những lời phán xét không hay về nghề nghiệp của thiếu nữ Bến Tre dù không có căn cứ.

Gái xinh Bến Tre bỗng nhiên bị ném đá vì tiết lộ thu nhập ở show hẹn hò - 1

Huỳnh Như chia sẻ về khoản tiền gửi về nhà hàng tháng cho gia đình tại chương trình hẹn hò

Gái xinh Bến Tre bỗng nhiên bị ném đá vì tiết lộ thu nhập ở show hẹn hò - 2

Phan Huỳnh Như, sinh năm 1999, quê ở Bến Tre, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM. Huỳnh Như hiện khá bức xúc và hoang mang vì "bỗng nhiên bị ném đá" không lí do.

Cô nói: "Mình tham gia chương trình hẹn hò chỉ vì mình quá bận, không có thời gian để tìm kiếm bạn trai. Hơn thế nữa, mình mong muốn có được một mối quan hệ nghiêm túc".

"Mình có chia sẻ mỗi tháng có gửi một khoản tiền về nhà cho gia đình, mình không nghĩ rằng điều này lại khiến mình cảm thấy bị tổn thương, bởi nhiều người không hiểu được những gì mình cố gắng, nỗ lực nên họ cứ vô tư phán xét. Họ nói mình làm những công việc không đàng hoàng. Hiện tại mình cảm thấy rất buồn, mình chẳng hề làm gì sai hết", cô gái xinh đẹp bày tỏ.

Dù trên sóng chương trình, Huỳnh Như không chia sẻ mức thu nhập cụ thể mà chỉ đề cập đến khoản tiền gửi về cho gia đình mỗi tháng, nhưng cô gái trẻ vẫn không tránh khỏi sự nghi hoặc của một số cư dân mạng. Một số người để lại những lời bình luận khiếm nhã, hoài nghi công việc của Huỳnh Như.

Gái xinh Bến Tre bỗng nhiên bị ném đá vì tiết lộ thu nhập ở show hẹn hò - 3
Huỳnh Như là cô gái tự lập, hòa đồng, kiếm tiền giỏi.

Theo chia sẻ của Huỳnh Như, hiện cô đang làm giám đốc kinh doanh của một công ty ở TP. HCM. Ngoài ra cô còn kinh doanh spa và đầu tư cả ở mảng bất động sản. Huỳnh Như đã nỗ lực rất nhiều để có được khoản thu nhập ổn định, mỗi tháng đều gửi về nhà giúp đỡ gia đình.

Để chứng minh bản thân sống đàng hoàng, Huỳnh Như không ngại công khai: "Trước đây khi nhập học ở TP. HCM, mình theo học ngành dược, mẹ mình đưa cho mình 20 triệu mỗi tháng.

10 triệu để đóng tiền học, còn 10 triệu mình trang trải trong những tháng đầu chưa tìm được công việc làm thêm. Mình vừa học vừa làm, buổi sáng mình làm ở siêu thị, chiều đi học, tối lại đi làm phục vụ ở nhà hàng Thái Lan".

Gái xinh Bến Tre bỗng nhiên bị ném đá vì tiết lộ thu nhập ở show hẹn hò - 4
Huỳnh Như cảm thấy buồn khi nhận những lời phán xét không hay.
Gái xinh Bến Tre bỗng nhiên bị ném đá vì tiết lộ thu nhập ở show hẹn hò - 5
Như chia sẻ, cô tìm đến show hẹn hò với mong muốn kiếm được một mối quan hệ nghiêm túc.

"Hồi còn đi học, mỗi tháng mình kiếm được khoảng 8 - 10 triệu đồng từ 2 công việc. Mình chi tiêu hợp lý và tiết kiệm để kinh doanh thêm mảng mỹ phẩm, rồi hùn vốn cùng bạn mở một cơ sở làm đẹp.

Tất nhiên trong thời gian đầu mới kinh doanh, gia đình cũng giúp mình về cả mặt vật chất và tinh thần. Mình nghĩ rằng bản thân mỗi người đều có những hướng đi của riêng mình, miễn sao không đánh mất bản thân, kiếm tiền từ công việc chân chính và không hổ thẹn là được rồi", Huỳnh Như tâm sự.

Gái xinh Bến Tre bỗng nhiên bị ném đá vì tiết lộ thu nhập ở show hẹn hò - 6
Như biết chăm chút cho bản thân và chăm lo cho gia đình.
Gái xinh Bến Tre bỗng nhiên bị ném đá vì tiết lộ thu nhập ở show hẹn hò - 7
Huỳnh Như mong muốn mọi người hãy nhìn nhận, đánh giá vấn đề một cách đa chiều, chứ không nên phán xét chỉ qua một vài chi tiết mà chưa hiểu rõ.
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM