Thứ năm, 01/02/2018 - 15:09

“Em út” U23 Việt Nam Văn Hậu: “Mẫu bạn gái của em giống anh Quang Hải”

Dân trí

Sự đoàn kết của các cầu thủ U23 Việt Nam không chỉ thể hiện trên sân bóng mà còn ở cách chọn bạn gái giống hệt nhau!

“Em út” U23VN Văn Hậu: “Mẫu bạn gái của em giống như anh Quang Hải”

Hòa trong không khí hân hoan của đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân Thủ đô, chào mừng thành tích lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam tại giải vô địch Châu Á (AFC Cup), Thành Đoàn Hà Nội tổ chức gặp mặt, tuyên dương, giao lưu với 7 cầu thủ U23 Việt Nam hiện đang thi đấu cho các CLB bóng đá Hà Nội và trong nước. Tại đây, Thành Đoàn Hà Nội đã trao thưởng cho mỗi cầu thủ 20 triệu đồng.

Do một số cầu thủ đã về quê thăm gia đình nên đến dự buổi giao lưu có 5 cầu thủ là: Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Phạm Đức Huy, Trần Đình Trọng.

Chia sẻ với người hâm mộ tại buổi gặp mặt, tiền vệ Quang Hải nói rằng anh đã về nhà thăm gia đình. Hải bày tỏ: “Chỉ cần được về nhà, ăn bữa cơm cùng với gia đình là điều quan trọng đối với em”.

Các cầu thủ được Thành Đoàn Hà Nội thưởng 20 triệu đồng mỗi người
Các cầu thủ được Thành Đoàn Hà Nội thưởng 20 triệu đồng mỗi người

Tiền vệ Duy Mạnh cũng nói về hành động cắm lá cờ Việt Nam trên sân Thường Châu (Trung Quốc) như sau: “Ngay khi kết thúc trận đấu, cả đội chúng em đều rớt nước mắt vì tiếc. Sau khi đi xung quanh sân Thường Châu chào khán giả, em là người đi cuối cùng, trước mặt em có một ngọn tuyết, em đã nảy sinh ý tưởng cắm lá cờ Tổ quốc để tri ân Tổ quốc và tri ân khán giả đã ủng hộ chúng em”.

Khi được hỏi rằng nếu chọn một từ để lí giải thành công của U23 Việt Nam tại giải đấu U23 Châu Á, các cầu thủ lần lượt nói rằng: “Đoàn kết” - Duy Mạnh; “Tự tin” - Quang Hải; “Cháy hết mình” - Văn Hậu, “Đoàn kết” - Đức Huy; “Việt Nam” - Đình Trọng.

Thay mặt 5 chàng trai, Quang Hải hứa hẹn rằng: “Đây chưa phải là cái đích cuối cùng và chúng em phải cố gắng hơn nữa để mang lại thành công cho bóng đá Việt Nam và cống hiến cho người hâm mộ”.

Khi câu chuyện chuyển sang vấn đề riêng tư, nữ MC Hồng Nhung hỏi về mẫu người bạn gái mà các cầu thủ mong muốn. Quang Hải đáp: “Công việc của em đặc biệt là phải di chuyển nhiều nên em mong muốn người bạn gái biết cảm thông, chia sẻ”.

Cầu thủ nhỏ tuổi nhất đội U23 Việt Nam Đoàn Văn Hậu học hỏi Quang Hải trong cách lựa chọn bạn gái
Cầu thủ nhỏ tuổi nhất đội U23 Việt Nam Đoàn Văn Hậu "học hỏi" Quang Hải trong cách lựa chọn bạn gái

Quang Hải là cầu thủ ghi được 5 bàn thắng tại vòng chung kết giải U23 Châu Á vừa qua.
Quang Hải là cầu thủ ghi được 5 bàn thắng tại vòng chung kết giải U23 Châu Á vừa qua.

Đến lượt “em út” của đội tuyển U23 Việt Nam là Đoàn Văn Hậu, em cũng nói rằng mẫu bạn gái em thích cũng giống như Quang Hải.

Được biết, bạn gái Quang Hải tên là Nhật Lê, đến từ Quảng Nam. Nhật Lê hiện đang là sinh viên trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (Hà Nội), là cô gái xinh đẹp, có gu thời trang. Đáng nói là kể từ khi quen bạn gái 2 năm trước cho tới nay, sự nghiệp bóng đá của Quang Hải rất thuận lợi.

Quang Hải và bạn gái
Quang Hải và bạn gái

Trước đây, trong một vài lần được phỏng vấn, Bùi Tiến Dũng và Xuân Trường cũng nói rằng mẫu bạn gái mà các em yêu thích là chân thành, biết chia sẻ.

Trong số 5 chàng trai có mặt ở buổi giao lưu, ngoại trừ Văn Hậu thì những người còn lại đều đã có bạn gái. Điều này làm cho rất nhiều fans nữ của các cầu thủ tiếc nuối.

M.C

Đáng quan tâm
Mới nhất