Em gái xinh đẹp của Ông Cao Thắng nêu quan điểm sắc sảo về chuyện lấy chồng

(Dân trí) - Quan điểm sống và hôn nhân của Ông Thoại Liên được chị em chia sẻ rần rần vì “nói quá hay”, “quá chuẩn”.

Ca sĩ Ông Cao Thắng có một cô em gái xinh đẹp tên là Ông Thoại Liên. Thoại Liên năm nay 30 tuổi nhưng vẫn trẻ trung, xinh đẹp như mới chỉ đôi mươi. Cô có hàng chục ngàn người theo dõi trang Facebook cá nhân.

Ông Cao Thắng (bên trái ảnh), em gái Thoại Liên (ở giữa) và Đông Nhi (bên phải ảnh)
Ông Cao Thắng (bên trái ảnh), em gái Thoại Liên (ở giữa) và Đông Nhi (bên phải ảnh)

Bản thân Liên không chỉ xinh đẹp, có anh trai nổi tiếng mà còn có gia cảnh giàu có. Cô thường xuyên đi du lịch khắp thế giới, dùng đồ hàng hiệu. Một cô gái dường như có tất cả suy nghĩ ra sao về chuyện “thành gia lập thất”?

Thoại Liên viết:

“Biểu đồ thời gian của người này làm sao giống người nọ được. Mở mắt dậy còn sống, biết chăm sóc bản thân, còn giúp đỡ được mọi người xung quanh mình, hiền lành không khẩu nghiệp không gièm pha, không bê tha, nghiện ngập, lôi thôi lếch thếch cũng đã là hạnh phúc rồi.

Thoại Liên xinh đẹp, trẻ trung ở tuổi 30
Thoại Liên xinh đẹp, trẻ trung ở tuổi 30

Lấy chồng hay không, thành công hay không đâu quan trọng bằng tự bản thân cảm thấy đủ. Nhiều người đánh đổi tình cảm cho vật chất, dục vọng, tham vọng, con cái, thương xót hay thậm chí đơn thuần là thoát ế để chẳng bị dị nghị. Đánh đổi rồi thì cuộc sống có kết, hết phim sao ta!? Sống tiếp với sự tự lừa dối rồi thảm họa hôn nhân mới là hao mòn thanh xuân, tự dùi mòn hạnh phúc của chính mình. Nếu không bắt đầu bằng tình yêu, kể cả công việc hay tình cảm thì đánh đổi nào cũng là sự đánh rơi hạnh phúc.

Kết: Chỉ nên làm việc khi bạn thích, bạn thấy thoải mái. Chỉ nên cưới khi thực sự hiểu nhau có thể bên nhau trọn đời. Sống chết là số, giàu nghèo trời ban, bệnh tật trời gọi, lo xa tốn thời gian, sống hết mình hết ngày trước đã".

Quan điểm này của Thoại Liên được rất nhiều chị em ủng hộ.

Em gái Ông Cao Thắng không chỉ xinh đẹp mà còn sắc sảo, thông minh
Em gái Ông Cao Thắng không chỉ xinh đẹp mà còn sắc sảo, thông minh

Em gái xinh đẹp của Ông Cao Thắng nêu quan điểm sắc sảo về chuyện lấy chồng - 4

Em gái xinh đẹp của Ông Cao Thắng nêu quan điểm sắc sảo về chuyện lấy chồng - 5

Em gái xinh đẹp của Ông Cao Thắng nêu quan điểm sắc sảo về chuyện lấy chồng - 6

Bạn Chau M. Van đáp lời: “Đúng rồi, thà độc thân mà vui vẻ còn hơn trong 1 mối quan hệ mà bế tắc. Mình cứ luôn xinh đẹp, tận hưởng cuộc sống còn mấy việc như hôn nhân con cái thì để tùy duyên”.

Nam Vo viết: “Câu lo xa tốn thời gian hay. Khác gì cầm ô đứng ngoài trời đợi mưa. Ở hiện tại chỉ cần làm những việc ta cho là đúng là được rồi”.

Mo Mo nhận xét: “Nghe hay nè, mà làm được những đều nêu trên rồi tính tiếp”.

Kim Cương Trần viết: “Nếu đàn ông nhiều thứ phải lo nghĩ như vậy, không 1 giây phút thảnh thơi, liệu bạn có dám chia sẻ là chốn bình yên của người đó hay không?”.

H.K

Ảnh: FBNV