Em gái thủ môn Đặng Văn Lâm được báo Thái Lan khen "dễ thương"

(Dân trí) - Trang Instagram của Siam Sport- một trong những trang báo thể thao hàng đầu Thái Lan, chia sẻ hình ảnh của em gái thủ môn Đặng Văn Lâm, khen ngợi cô khi cô xuất hiện trên khán đài cổ vũ cho anh trai thi đấu trong màu áo CLB Muangthong United.

Đặng Thanh Giang (em gái ruột của thủ môn Đặng Văn Lâm) thừa hưởng dòng máu lai Việt - Nga từ cha mẹ. Cô bé mới chỉ 12 tuổi đã trổ mã xinh xắn, đáng yêu.

Thanh Giang ngày càng được truyền thông và người hâm mộ bóng đá chú ý khi góp mặt cổ vũ, dắt tay anh trai ra sân thi đấu.

Em gái thủ môn Đặng Văn Lâm được báo Thái Lan khen dễ thương - 1

Hình ảnh Đặng Thanh Giang được tờ báo Siam Sport chia sẻ trên trang Instagram chính thức.

Em gái thủ môn Đặng Văn Lâm được báo Thái Lan khen dễ thương - 2
Em gái thủ môn Đặng Văn Lâm được báo Thái Lan khen dễ thương - 3

Mới đây, trang báo thể thao hàng đầu Thái Lan Siam Sport cũng đã đăng tải lên trang Instagram chính thức đôi lời giới thiệu sơ lược về em gái Đặng Văn Lâm.

Thanh Giang được trang này miêu tả là một cô bé mang dòng máu lai Á - Âu và có ngoại hình dễ thương.

Trong hình ảnh so Siam Sport đăng tải, em gái Đặng Văn Lâm mặc áo cổ động viên CLB Muangthong United - nơi thủ môn Việt Nam đang thi đấu. Đứng ngay bên cạnh Thanh Giang là bố của Đặng Văn Lâm - ông Đặng Văn Sơn.

Hình ảnh do Siam Sport chia sẻ cũng cho thấy thủ thành Đặng Văn Lâm được lòng cổ động viên câu lạc bộ bóng đá Thái Lan mà anh đang đầu quân. Sau trận đấu, nhiều người hâm mộ nước Thái đã ngỏ ý chụp ảnh và xin chữ ký của Đặng Văn Lâm.

Em gái thủ môn Đặng Văn Lâm được báo Thái Lan khen dễ thương - 4

Cổ động viên CLB Muangthong United xin chữ ký và chụp ảnh chung với Đặng Văn Lâm

Trước đó, chính Thanh Giang vui mừng chia sẻ khoảnh khắc mà cô bé cho là "ước mơ trở thành sự thật" khi được có mặt trong đội "player escort" (đội hình trẻ em dắt tay các cầu thủ ra sân trước trận đấu), dắt tay anh trai Đặng Văn Lâm ra sân.

Em gái thủ môn Đặng Văn Lâm được báo Thái Lan khen dễ thương - 5

Thanh Giang nắm tay anh trai ra sân bóng

Cùng đi với em gái Đặng Thanh Giang sang Thái Lan thăm Đặng Văn Lâm có bố và bạn gái Yến Xuân của thủ thành này. Bố của Đặng Văn Lâm chính là người truyền cảm hứng cho anh về tình yêu nước và quyết tâm từ Nga về Việt Nam cống hiến cho đội tuyển bóng đá quốc gia.

Em gái thủ môn Đặng Văn Lâm được báo Thái Lan khen dễ thương - 6

Gia đình Đặng Văn Lâm. Thủ thành này có mẹ là người Nga, bố là người Việt Nam, có 1 em trai và 1 em gái.

H.K

Ảnh: IG