Em gái khoe anh trai ngồi cắm hoa, nấu nướng gây "sốt" mạng

(Dân trí) - Mặc dù lên mạng kể xấu anh trai nhưng Hoàng Yến lại khiến cộng đồng mạng chú ý khi ngầm "khoe" anh trai không chỉ giỏi nữ công gia chánh mà còn rất điển trai.

Câu chuyện về anh trai quan tâm, che chở cho em gái luôn khiến cho những người không có anh trai cảm thấy chạnh lòng. Có anh trai nghiễm nhiên có sẵn một người bạn cùng lớn lên từ bé, vệ sĩ bảo vệ mỗi khi bị bắt nạt hay thậm chí là người để tâm sự, chia sẻ.

Em gái khoe anh trai ngồi cắm hoa, nấu nướng gây sốt mạng - 1
Hình ảnh Yến chia sẻ về anh trai gây sốt mạng

Giống như câu chuyện của bạn Nguyễn Hoàng Yến sau đây khiến dân mạng thực sự ngưỡng mộ. Yến không chỉ có một người anh trai điển trai mà còn có thể làm đủ mọi thứ.

Cụ thể, trong bài viết chia sẻ trên mạng xã hội, Yến viết: "Cảm giác mình là con gái trong nhà mà thua anh trai về tất cả mọi mặt, đặc biệt là khoản nữ công gia chánh". Câu nói nghe có vẻ kể xấu nhưng thực tế lại là khen ngầm anh trai khéo tay, làm hết phần của em.

Em gái khoe anh trai ngồi cắm hoa, nấu nướng gây sốt mạng - 2
Hai anh em Hoàng Yến

Ngay khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người dành lời khen ngợi cho anh trai của Yến, đồng thời muốn biết thêm thông tin về người anh nhiều tài lẻ này.

Liên hệ với Hoàng Yến, cô bạn cho biết cảm thấy rất bất ngờ khi câu chuyện than vãn của mình lại nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Chia sẻ về anh trai, Yến cho biết anh tên là Thành (26 tuổi). Hai anh em hơn nhau 6 tuổi nên khá thân thiết, chuyện gì cũng kể và tâm sự cuộc sống cho nhau nghe.

Em gái khoe anh trai ngồi cắm hoa, nấu nướng gây sốt mạng - 3
Anh trai Hoàng Yến sở hữu ngoại hình điển trai

"Với mình, anh trai khá ổn tính tới thời điểm hiện tại. Tuy không kiếm được nhiều tiền nhưng anh lanh lẹ, chăm chỉ, siêng năng, thương người và chăm làm việc giúp đỡ phụ nữ. Chỉ có một tật xấu là dễ cáu.

Về tính cách, anh khá đàn ông nhưng đôi khi rất trẻ con. Còn khả năng thì vô hạn, nấu cơm, cắm hoa... chỉ là sở thích anh làm sơ sơ chứ anh mình thực sự biết rất nhiều thứ", Yến đánh giá.

Em gái khoe anh trai ngồi cắm hoa, nấu nướng gây sốt mạng - 4
Lại rất khéo tay

Thậm chí khi em gái nói stress thì anh trai cũng sẵn sàng làm cả mâm đồ ăn đẹp mắt như thế này.

Em gái khoe anh trai ngồi cắm hoa, nấu nướng gây sốt mạng - 5
Đây là bữa ăn do một tay anh trai Yến làm được cô bạn chia sẻ

Chi

Ảnh: NVCC