Độc đáo nam sinh tỏ tình bằng câu chuyện…60 năm sau

(Dân trí) - Bằng nét vẽ đơn sơ, một nam sinh làm clip bày tỏ tình cảm với người con gái anh thầm thương từ lâu, thậm chí chàng còn mơ mộng về tương lai 60 năm sau hai người sống bên nhau hạnh phúc.

Clip “Chúc hanny sinh nhật vui vẻ” là lời tỏ tình của một chàng trai yêu đơn phương gửi tới người con gái trong trái tim mình.

 

Với giọng điệu dí dỏm, hài hước, chàng trai mở đầu clip bằng một câu chuyện: “Ngày xửa ngày xưa, xưa ơi là xưa, xưa lắm luôn, xưa không chịu nổi, cụ thể là ngày 21/6/2073”.

 
 

21/6/2073 tức là 60 năm sau ngày chàng trai và cô gái gắn bó cuộc đời họ với nhau, cũng là ngày sinh nhật của người con gái. Lúc này, họ đã xưng hô là ông và bà.

 

Họ cũng nhau nhớ lại câu chuyện tình đẹp giữa hai người, từ lần đầu gặp gỡ, quen biết nhau ra sao. Những chuyện bạn bè, cách chàng trai tiếp cận và giành được tình yêu của cô gái đều được kể lại trong clip "giả tưởng".

 

Đến gần cuối clip, khán giả mới hiểu được rằng, clip này chính là món quà chàng trai tặng cô gái nhân ngày sinh nhật, mong rằng nó sẽ khiến cô gái được vui. Và câu chuyện kể trong clip về tương lai 60 năm sau cũng là ước mơ của chàng trai trẻ.
 
Độc đáo nam sinh tỏ tình bằng câu chuyện…60 năm sau
 

Clip “Chúc hanny sinh nhật vui vẻ” hiện đã thu hút 30.000 lượt xem trên Youtube chỉ sau 1 ngày đăng tải. Cộng đồng mạng cũng đưa ra nhiều bình luận tích cực:

 

"Clip hay quá. Cảm ơn bạn đã cho mình ý tưởng, mình cũng đang định làm clip tặng người yêu", bạn Justin Đào nhận xét.

 

"Cảm động quá, bạn có thể dạy mình làm clip như thế này được không?", bạn Tuấn Tú chia sẻ. "Mình rất thích ý tưởng của clip, nét vẽ của bạn còn hơi thô nhưng tự làm được như vậy thì chắc hẳn người con gái vui lắm", bạn Bùi Hồng Nhung bình luận.

Mai Châm
 
Mai Châm


Mai Châm

 

Mai Châm

Đang được quan tâm