Doãn Hải My luôn có bạn trai Đoàn Văn Hậu ở bên khi bảo vệ khóa luận

Dĩ An

(Dân trí) - Doãn Hải My cho biết, Đoàn Văn Hậu đã đồng hành cùng cô trong suốt quá trình nghiên cứu và hoàn thành khóa luận.

Doãn Hải My hoàn thành bảo vệ khóa luận tại Đại học Luật Hà Nội vào ngày 26/4 vừa qua. Cô đạt điểm 10 nhờ sự giúp đỡ, chỉ bảo của giáo viên hướng dẫn. Đặc biệt, bạn trai cô - cầu thủ Đoàn Văn Hậu - cũng có mặt trong ngày quan trọng này.

Người đẹp sinh năm 2001 chia sẻ với Dân trí: "Sự đồng hành và có mặt của gia đình, bạn bè cùng anh Hậu luôn là động lực rất lớn đối với My. Không chỉ ở buổi bảo vệ, họ còn quan trọng trong suốt quá trình nghiên cứu và hoàn thiện khóa luận".

Doãn Hải My luôn có bạn trai Đoàn Văn Hậu ở bên khi bảo vệ khóa luận - 1

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu chia sẻ niềm vui với bạn gái Doãn Hải My khi cô bảo vệ khóa luận. (Ảnh: NVCC).

Trong quá trình làm khóa luận, Hải My đã gặp áp lực, khó khăn khi tìm tòi, nghiên cứu tài liệu.

Nói về định hướng tương lai, bạn gái Văn Hậu cho biết, cô có thể sẽ học khóa Luật sư hoặc lên thạc sĩ. Bên cạnh đó, cô vẫn tiếp tục tham gia các chương trình, sự kiện nghệ thuật cùng với việc kinh doanh của mình.

Doãn Hải My (sinh năm 2001, Hà Nội) từng giành giải "Người đẹp tài năng" tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô là một trong những nàng WAGs được yêu thích nhất làng bóng đá trong nước vì sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, nói không với scandal.

Doãn Hải My luôn có bạn trai Đoàn Văn Hậu ở bên khi bảo vệ khóa luận - 2

Doãn Hải My hiện là một trong những nàng WAGs Việt được yêu thích. (Ảnh: FBNV).

Từ khi bước ra khỏi cuộc thi hoa hậu, Doãn Hải My tiếp tục tập trung cho việc học. Cô cũng tự kinh doanh riêng, hoạt động với vai trò người mẫu ảnh. Cô có sở thích ca hát và nhận nhiều lời khen khi cover các bản nhạc hit thời gian gần đây.

Năm 2020, cộng đồng mạng đồn đoán về việc Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu yêu nhau. Tuy nhiên, cả hai giữ kín mối quan hệ.

Đến tháng 8/2022, cặp đôi mới công khai và thoải mái đăng tải những hình ảnh tình cảm bên nhau.