Thứ hai, 10/06/2013 - 14:48

Diệp Bảo Ngọc lần đầu chia sẻ cảm xúc làm mẹ

Dân trí

"Thật sự thì sau khi có gia đình, cuộc sống của Ngọc thay đổi rất nhiều, cảm thấy mình sống chậm lại, cảm nhận nhiều hơn, và thấy cuộc sống này càng có ý nghĩa hơn khi có con", Bảo Ngọc chia sẻ.

Khi thông tin Diệp Bảo Ngọc hạ sinh quý tử được đăng liên tiếp trên các tờ báo vào đầu tháng 3 vừa qua, Diệp Bảo Ngọc chọn cách im lặng, không trả lời bất kì câu hỏi nào. Giải thích cho sự im lặng của mình, Diệp Bảo Ngọc nói cô muốn giữ cho con trai mình một khoảng trời riêng. 
 
Lần đầu tiên, qua báo Dân trí, Diệp Bảo Ngọc muốn chia sẻ niềm hạnh phúc lớn lao này với tất cả mọi người: "Thật sự thì sau khi có gia đình, cuộc sống của Ngọc thay đổi rất nhiều, cảm thấy mình sống chậm lại, cảm nhận nhiều hơn, và thấy cuộc sống này càng có ý nghĩa hơn khi có con".
 
Cô cũng bật mí, cả nhà gọi con trai bằng nickname rất đáng yêu là "Kid". Tuy mới được ba tháng tuổi nhưng bé đã rất thích "hóng chuyện" rồi.
 
Tiếp xúc với Diệp Bảo Ngọc, thấy cô chín chắn và trưởng thành hơn rất nhiều. Cô cũng đẹp và quyến rũ hơn. Sau 3 tháng "ở ẩn", Người đẹp Phụ nữ thời đại 2011 nóng lòng muốn trở lại với công việc.
 
Khi được hỏi tại sao lại quyết định trở lại sớm như vậy, Ngọc hài hước: "Em sợ mình mất tích lâu quá khán giả sẽ quên mất Diệp Bảo Ngọc". Tuy nhiên, cô chưa tham gia đóng phim ngay vì muốn có thời gian chăm sóc con nhiều hơn, Ngọc đang trở lại với những bộ ảnh thời trang đầu tiên. Cô cũng đang ấp ủ rất nhiều dự định "để dành" khi con trai cứng cáp hơn sẽ bắt tay vào thực hiện.
 
Những hình ảnh đánh dấu sự trở lại của Diệp Bảo Ngọc 
 
Phương Nhung   


Phương Nhung   


Phương Nhung   


Phương Nhung   


Phương Nhung   


Phương Nhung   


Phương Nhung   


Phương Nhung   


Phương Nhung   

 
Phương Nhung   
Ảnh: Lai Thanh Sơn - Pamito
Trang điểm: Hòa Hiệp
Stylist: Huy Khanh - Ivy