Thứ tư, 02/03/2016 - 18:00

Diễm My 9X khoe vẻ đẹp trưởng thành, quyến rũ

Dân trí

Vẻ đẹp trẻ trung, nữ tính, sự quyến rũ thể hiện qua ánh mắt, bờ môi, tạo nên một Diễm My rất khác.

Nếu như trong năm 2015, Diễm My 9X nỗ lực thay đổi hình ảnh để trở thành một quý cô sang trọng, cổ điển thì năm 2016, là khoảng thời gian để cô tiếp tục khẳng định phong cách đã lựa chọn phù hợp với bản thân.

Vừa hoàn thành vai diễn Linh San trong Gái Già Lắm Chiêu đóng cặp với nam diễn viên Bình Minh thì tựa đề bộ phim điện ảnh này đã gắn liền với hình ảnh của Diễm My 9X. Bộ phim tạo được sự chú ý trong nền điện ảnh Việt Nam vào thời điểm đầu năm 2016, bởi không chỉ mang đến tiếng cười giải trí cho khán giả mà bên trong còn là câu chuyện tình cảm “ngôn tình” rất xúc động.

Thành công còn nằm ở khả năng diễn xuất ngày càng “lên tay” của Diễm My 9X khi cô hoá thân rất ngọt vào vai một quý cô độc thân, kiêu sa, quyến rũ. Đặc biệt là Diễm My đã nỗ lực khắc phục nhược điểm về đài từ của chính mình, mang đến nét diễn duyên, giàu cảm xúc, không chỉ khán giả khen ngợi mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao, đánh tan mọi nghi vấn dành cho cô từ trước đó.

Luôn xuất hiện thời trang nhất có thể trong mỗi sự kiện là cách Diễm My hướng tới hình ảnh quý cô “ngọc nữ” showbiz. Mới đây, Diễm My 9X đã thực hiện bộ ảnh mới khoe vẻ đẹp trưởng thành, nữ tính, sự quyến rũ thể hiện qua ánh mắt, bờ môi.

Với lợi thế về ngoại hình, Diễm My cũng thường được các đạo diễn gửi gắm các vai có tạo hình sang, chảnh, được mặc đồ thời trang hàng hiệu. Tuy nhiên, Diễm My nói cô đã sẵn sàng thay đổi để bứt ra khỏi những vai diễn đo ni đóng giày đó.

Tiếp nối thành công của vai diễn mới đây, Diễm My bắt đầu tập trung cho việc học thêm về diễn xuất, đài từ, võ thuật với mong muốn được đa dạng hóa các vai diễn tiếp theo của mình. Cô cho biết năm 2016 này cô sẽ dồn toàn lực để đẩy mạnh sự nghiệp của mình.

Hình ảnh mới của nữ diễn viên sinh năm 1991

Diễm My 9X khoe vẻ đẹp trưởng thành, quyến rũ - 1

Diễm My 9X khoe vẻ đẹp trưởng thành, quyến rũ - 2

Diễm My 9X khoe vẻ đẹp trưởng thành, quyến rũ - 3

Diễm My 9X khoe vẻ đẹp trưởng thành, quyến rũ - 4

Diễm My 9X khoe vẻ đẹp trưởng thành, quyến rũ - 5

Diễm My 9X khoe vẻ đẹp trưởng thành, quyến rũ - 6

Diễm My 9X khoe vẻ đẹp trưởng thành, quyến rũ - 7

Diễm My 9X khoe vẻ đẹp trưởng thành, quyến rũ - 8

Phương Nhung
Ảnh: Bobby Nguyễn

Mới nhất