Để cột mốc đầu đời là trải nghiệm tuyệt vời

Trước những cột mốc quan trọng, bất cứ ai cũng ít nhiều bối rối, mất tự tin và đôi khi đi lạc quĩ đạo, không thành công như mong đợi. Chương trình trò chuyện và giao lưu “Nối vòng bảo vệ bạn gái” vừa diễn ra, đã giúp cho các cô gái trẻ có thêm kiến thức, kinh nghiệm để tự tin trước những “lần đầu tiên” và biến những cột mốc đầu đời quan trọng này thành những kỷ niệm ngọt ngào nhất trong đời.

Khi các cô gái trẻ dốc lòng vì nhau

Những cột mốc quan trọng trong đời – như lần đầu hò hẹn, lần đầu sống tự lập, lần đầu đi phỏng vấn, lần đầu thuyết trình trước đám đông, lần đầu giao tiếp xã hội hay ra mắt gia đình người yêu – rất có thể sẽ trở thành những cú ngã điếng đau nếu ta thiếu kinh nghiệm. Nhưng sẽ là điểm tựa để những cô nàng tự tin bước vào một ngưỡng cửa mới, một giai đoạn mới của cuộc đời nếu như được trang bị đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm và sự tự tin cần thiết.

Để cột mốc đầu đời là trải nghiệm tuyệt vời - 1

Sáng kiến “Hội Bạn Gái Kotex” ra đời nhằm lan tỏa những trải nghiệm và kiến thức bổ ích do chính các cô gái trẻ chia sẻ với nhau để thêm tự tin trước những cột mốc đầu đời. Tiếp nối những hoạt động hấp dẫn tại cộng đồng online, chương trình trò chuyện và giao lưu “Nối vòng bảo vệ bảo bạn gái” được trông đợi sẽ là dịp để thắt chặt sợi dây kết nối giữa các thành viên, tiếp tục cập nhật kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm và cùng lắng nghe những “bài học xương máu” lần đầu tiết lộ của những khách mời – Chi Pu, Hari Won và Phan Ý Yên.

Có những câu chuyện đến giờ mới kể

Để cột mốc đầu đời là trải nghiệm tuyệt vời - 2

“Tại sao cứ phải chờ đợi cơ hội đến? Tại sao mình không tự tạo ra cơ hội và dành cho mình một lối đi riêng?” là điều mà cô bạn thân đã giúp Chi Pu “nghiệm” ra trong sinh nhật tuổi 20 của mình. Nếu như trước đây, Chi luôn chờ cơ hội để thực hiện bộ phim nghiêm túc, thì món quà -một chiếc camera nhỏ xinh cùng sự khích lệ của chị bạn thân đã giúp Chi Pu đủ can đảm và cảm hứng để tự làm bộ phim thay vì chờ đợi một lời mời. Và “Cô gái trên tầng thượng” do Chi Pu đảm nhận vai chính đã chiến thắng giải Cánh Diều Vàng cho hạng mục phim ngắn và mở ra con đường mới, giúp cô nàng gặt hái được thành công như hôm nay.

Để cột mốc đầu đời là trải nghiệm tuyệt vời - 3

Theo các khách mời, sự chia sẻ, động viên của các cô bạn gái thân thiết là vô cùng cần thiết để luôn tự tin trước những “lần đầu tiên”. Hari Won nhớ lại: “Sự động viên và hỗ trợ của cô bạn thân đã giúp mình xóa tan những bối rối và lo sợ khi mình lần đầu học xa nhà, lần đầu sống tự lập”. Nhà văn Phan Ý Yên cùng đồng tình với Hari Won: “Nhờ có sự động viên rất kịp thời của cô bạn thân, Yên đã biết trân trọng bản thân hơn và tìm kiếm cho mình một tình yêu xứng đáng”.

…và những trải nghiệm thú vị

Để cột mốc đầu đời là trải nghiệm tuyệt vời - 4

Trước những cột mốc quan trọng của cuộc đời, cô nàng nào, dù mạnh mẽ đến đâu, cũng cần được trợ giúp. Đây chính là là điểm thu hút nhất của chương trình “Nối vòng bảo vệ bạn gái”. Chia sẻ cảm nhận về chương trình, Lan Anh (sinh viên trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM) cho biết: “Lần đầu thuyết trình bảo vệ luận văn, dù đã chuẩn bị rất kĩ bài nói, nhưng mình hết sức hồi hộp với phần hỏi đáp – phản biện của Hội đồng. Nhờ lời khuyên của những “chiến binh” dày dạn kinh nghiệm của Hội Bạn Gái, mình đã biết cách dự trù các tình huống và phương án trả lời. Cách này giúp mình thêm tự tin với bài thuyết trình sắp tới”.

Để cột mốc đầu đời là trải nghiệm tuyệt vời - 5

Còn Mai Như (Sinh viên năm nhất, trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn TPHCM) nhận xét: “Những kiến thức và kinh nghiệm sống trong chương trình được chia sẻ gần gũi, người thật việc thật chứ không bị khô khan “sách vở”. Bản thân mình không chỉ có được những kiến thức, thông tin bổ ích, mà còn tìm được sự đồng cảm với những người đã từng hoặc sẽ rơi vào các tình huống giống mình”.

Thông tin thêm:

Sợi dây gắn kết giữa 3 khách mời đặc biệt và các cô gái trẻ không chỉ dừng lại khi chương trình giao lưu kết thúc mà còn tiếp nối bền lâu trên chính cộng đồng online www.HoiBanGaiKotex.com.vn nơi các khách mời sẽ tiếp tục chia sẻ câu chuyện của mình. Kết nối ngay để tìm hiểu và chia sẻ kinh nghiệm hữu ích cho trước những cột mốc đầu đời.