Dạo chợ hoa Tết cùng cô gái xinh đẹp xứ Thanh

Dân trí Huyền Thương được nhiều người chú ý đến sau chương trình “Vì yêu mà đến” khi cô đã chinh phục thành công và cùng nam ca sĩ Karik rời khỏi sân khấu, dù sau đó cả hai giữ mối quan hệ bạn bè.

Nguyễn Huyền Thương (sinh năm 1997, quê Thanh Hóa) hiện đang là sinh viên năm 3 khoa Thanh nhạc thuộc Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội cơ sở 2 TP HCM.

Bộ ảnh này được chụp vào những ngày cận kề Tết Nguyên đán, vì cô muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc tuy giản dị nhưng lại vô cùng an yên giữa Sài thành. Tết đến Huyền Thương sẽ trở về quê hương để đón năm mới cùng gia đình sau quãng thời gian xa nhà.

Huyền Thương chia sẻ: “Hiện tại thì cuộc sống của mình rất vui vẻ, bởi mình luôn cố gắng cân bằng mọi thứ để không bị các yếu tố bên ngoài tác động vào. Vì thường ngày học tập và công việc chiếm phần nhiều thời gian nên mình rất ít được về nhà, những ngày sắp Tết thực sự háo hức để về bên gia đình thôi”.

Vốn là một cô gái hiện đại năng động nên Huyền Thương luôn tự tin vào bản thân, cô quan niệm cuộc sống là một hành trình có rất nhiều thử thách nên việc cần làm là vui vẻ, lạc quan tiến về phía trước.

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn cùng nụ cười tươi, Huyền Thương có lượng người theo dõi đáng kể trên mạng xã hội.

Những hình ảnh xinh đẹp “đốn tim” người đối diện của cô gái xứ Thanh:

Thi Thi

Ảnh: Quý Trần