Đàn ông dễ phải lòng những cô gái như thế nào?

Dân trí

Có những người dù sở hữu ngoại hình khả ái, tính cách hòa đồng, thân thiện nhưng lại vẫn mãi “ngán ngẩm” kiếp độc thân. Chính bản thân họ không hiểu vì sao tình yêu cứ hoài chơi trò trốn tìm, người đến rồi lại vội vã rời đi, thanh xuân thì đang dần trôi qua. Và nếu bạn đang rơi vào trường hợp “dở khóc dở cười” ấy thì sẽ được giải đáp về những điều khiến “say như điếu đổ” và tính chuyện trăm năm.

Cô gái hiểu chuyện, biết cảm thông với người khác

Đàn ông dễ phải lòng những cô gái như thế nào? - 1

Chưa bàn vội đến ngoại hình, những cô gái hiểu chuyện và biết cảm thông với người khác khiến “cánh mày râu” cực kỳ ấn tượng. Hiểu chuyện ở đây có nghĩa là bạn biết cách đối nhân xử thế phù hợp, không ràng buộc, gò bó hay cố nài ép người đối diện trong bất cứ khuôn khổ nào do bạn đặt ra. Cô gái hiểu chuyện sẽ biết được lúc nào nên có thái độ cứng rắn và khi nào nên mềm yếu để chiều lòng người yêu.

Và trong những câu chuyện mà đối phương chia sẻ, bạn biết cách lắng nghe, cảm thông và đôi khi đưa ra lời khuyên thay vì phán xét. Bởi thế khi bên cạnh bạn, anh ấy sẽ cảm nhận được sự bình yên, hạnh phúc nhẹ nhàng mà bất cứ người đàn ông nào cũng ao ước.

Yêu thương bản thân

Đàn ông dễ phải lòng những cô gái như thế nào? - 2

Không phải ngẫu nhiên mà người ta có câu, muốn thương người khác trọn vẹn thì trước hết hãy yêu lấy bản thân mình. Sẽ chẳng có một chàng trai nào nỡ lòng chối từ một cô gái chỉn chu, quan tâm, yêu thương những người xung quanh. Bởi cô gái nhân hậu luôn có sức hấp dẫn, cuốn hút đối với phái mạnh.

Trong cuộc sống, chẳng ít câu chuyện về người con gái hết lòng khi yêu, sẵn sàng hy sinh không toan tính chút gì cho bản thân nhưng đến cuối cùng lại nhận về kết cục bi thương, đau đớn. Dưới một góc độ nào đó thì đàn ông sẽ cảm thấy hài lòng nếu như bạn biết chăm chút cho bản thân mình.

Tôn trọng người khác

Đàn ông dễ phải lòng những cô gái như thế nào? - 3

Sự tôn trọng là một trong những nền tảng để xây dựng mối quan hệ bền vững. Nhưng bạn chớ nên hiểu lầm rằng phải cúi mình và tôn thờ hết lòng, điều này dễ dẫn đến những sai lầm nghiêm trọng khi yêu.

Bạn hãy thể hiện sự tôn trọng của mình bằng cách lắng nghe họ nói, quan tâm đến đối phương và sẵn sàng cùng anh ấy vượt qua giai đoạn khó khăn, bão dông của cuộc đời.

Và sự tôn trọng còn là cách bạn để cho chàng trai có khoảng riêng tư, bởi ai cũng có những góc trống bí mật không muốn người khác chạm vào. Đừng vì bản tính tò mò của phụ nữ mà phá vỡ một mối quan hệ đang ươm mầm chờ ngày nở hoa.

Cô gái tự tin

Đàn ông dễ phải lòng những cô gái như thế nào? - 4

Đàn ông được ví như “loài mãnh hổ” với dòng máu ưa chinh phục. Vì thế những cô gái tự tin, có đôi chút cao ngạo sẽ hấp dẫn họ. Chỉ khi bạn tự tin thì mới có thể khẳng định được bản thân. Và hơn nữa cô gái tự tin thường sẽ rất trung thực trong tất cả mọi chuyện, thế kỷ 21 định nghĩa một cô gái hoàn hảo trước hết phải là người tự tin, hãy cứ là chính mình vì điều đó làm nên sự hấp dẫn, cuốn hút khiến anh ấy say mê bạn.

Suy nghĩ theo chiều hướng tích cực

Đàn ông dễ phải lòng những cô gái như thế nào? - 5

Sẽ chẳng có một chàng trai nào muốn người mình yêu luôn nhìn cuộc đời bằng ánh mắt u ám, xám xịt. Vốn dĩ cuộc sống này đã đủ mỏi mệt, căng thẳng nên anh ấy sẽ muốn ở bên người bạn đời lạc quan, yêu đời, có thể cùng nhau san sẻ, xoa dịu những khó khăn.

Khi bạn có những suy nghĩ tích cực thì hiển nhiên cuộc sống của bạn sẽ trở nên tươi đẹp và tình yêu cũng khởi sắc hơn rất nhiều.

Tuệ Nhi

Ảnh minh họa: Cẩm Vi