Dàn bác sĩ tương lai đầy nóng bỏng đón tân sinh viên

(Dân trí) - Chuỗi sự kiện Chào tân sinh viên Đại học Y Hà Nội năm 2021 được khởi động vào đầu tháng 11 và khép lại với lễ Ra mắt Câu lạc bộ - Tổ Đội Nhóm và đêm Gala vô cùng hoành tráng và ấn tượng.

Chào Y1 là chuỗi chương trình được tổ chức thường niên hàng năm để chào đón các bạn Tân sinh viên chính thức học tập tại trường Đại học Y Hà Nội. Với các hoạt động diễn ra trong suốt một tháng, Ban Tổ Chức chương trình hi vọng các bạn tân sinh viên có thể dễ dàng thích nghi, làm quen với môi trường học tập mới tại trường Y.

Dàn bác sĩ tương lai đầy nóng bỏng đón tân sinh viên - 1

Các thành viên BTC, đội văn nghệ... của chương trình Gala chào Tân sinh viên đeo khẩu trang trước và sau khi trình diễn, đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc phòng, chống dịch Covid-19.

Năm nay, Chuỗi chương trình Chào Y1 lấy chủ đề là "Renaissance", các bạn tân sinh viên sẽ được trở về thời kỳ Phục Hưng, thời kỳ mà nền văn học, hội họa, nghệ thuật nở rộ cũng như sự vượt bậc của khoa học, giải phẫu học. Với chủ đề này, hình ảnh các vùng đất xa xưa được gắn với các khối Câu lạc bộ - Tổ Đội Nhóm.

Các tân sinh viên đã được tham quan và khám phá môi trường học tập, hoạt động ngoại khóa của trường thông qua hình thức trực tuyến. 

Đêm Gala có sự tham gia của ca sĩ khách mời Andiez Nam Trương và giọng ca đầy cảm xúc Hải Sâm, cùng những phần trình diễn đầy nóng bỏng, quyến rũ mà vẫn đảm bảo những nguyên tắc phòng, chống dịch nghiêm ngặt.

Dàn bác sĩ tương lai đầy nóng bỏng đón tân sinh viên - 2

Ca sĩ Indie Hải Sâm da diết trong những bản tình ca nổi tiếng của mình như Vì một điều mà anh rất ngại nói ra, Thế thôi...

Dàn bác sĩ tương lai đầy nóng bỏng đón tân sinh viên - 3

Á quân Sing my song Andiez Nam Trương góp mặt trong chương trình qua hình thức trực tuyến.

Dàn bác sĩ tương lai đầy nóng bỏng đón tân sinh viên - 4

Thông qua các tiết mục văn nghệ, các y, bác sĩ tương lai thể hiện nhiều tài lẻ như nhảy, đàn, hát... vô cùng điêu luyện.

Dàn bác sĩ tương lai đầy nóng bỏng đón tân sinh viên - 5

Uyển chuyển trong những điệu múa lãng mạn, du dương.

Dàn bác sĩ tương lai đầy nóng bỏng đón tân sinh viên - 6

Vở nhạc kịch đậm chất "sinh viên y" tái hiện những khúc mắc về môn học, học bổng, những ngày ôn thi căng thẳng... được gửi tới tân sinh viên.

Dàn bác sĩ tương lai đầy nóng bỏng đón tân sinh viên - 7

Nét tươi trẻ, tràn sức sống của các nữ sinh viên y.

Dàn bác sĩ tương lai đầy nóng bỏng đón tân sinh viên - 8

Chào Y1 2021 khép lại để lại cho các bạn tân sinh viên những ấn tượng vô cùng sâu sắc đồng thời tô đẹp thêm những phẩm chất rất đặc trưng của sinh viên Y "Học tốt, mơ nhiều, yêu say đắm".

Chuỗi sự kiện Chào Y1 đã khép lại nhưng mở ra một thời kỳ mới - thời kỳ "Phục Hưng" cho các bạn tân sinh viên Y Hà Nội, nơi mà các bạn có thể xây dựng vương quốc, câu chuyện và những tác phẩm nghệ thuật của riêng mình. Chúc cho các bạn tân sinh viên K119 sẽ luôn vững vàng, cố gắng trong chặng đường tiếp theo dưới mái trường Y Hà Nội.

Tin liên quan