Đà Nẵng: Cầu Tình yêu hút giới trẻ dịp Valentine

Đài Trang

(Dân trí) - Nhiều bạn trẻ ở Đà Nẵng đổ về cầu Tình yêu, đường hoa Tết… để tận hưởng không khí của ngày lễ tình nhân 14/2.

Valentine là một ngày đặc biệt đối với các cặp đôi yêu nhau. Năm nay, ngày lễ tình nhân năm trùng ngày mùng 3 Tết nên cũng là dịp để các bạn trẻ có thời gian bên nhau nhiều hơn.

Thay vì chọn các quán cà phê, nhà hàng để hẹn hò, rất nhiều cặp đôi chọn các địa điểm du xuân có khung cảnh đẹp cùng nhau trải qua ngày lễ tình nhân.

Đà Nẵng: Cầu Tình yêu hút giới trẻ dịp Valentine - 1

Cầu Tình yêu là địa điểm chưa bao giờ hết hot vào ngày lễ tình nhân

Đà Nẵng: Cầu Tình yêu hút giới trẻ dịp Valentine - 2

Các cặp đôi đến đây để tận hưởng khung cảnh của những người đang yêu nhau

Đà Nẵng: Cầu Tình yêu hút giới trẻ dịp Valentine - 3

Ngoài cầu Tình yêu, đường hoa Tết cũng được các cặp đôi lựa chọn để vui chơi, hẹn hò

Một trong những địa điểm hot nhất trong ngày Valentine là cầu Tình yêu. Nơi này có không gian lãng mạn với nhiều lồng đèn hình trái tim. Nhiều cặp tình nhân đã đến cây cầu để cùng nhau treo ổ khóa minh chứng hạnh phúc lứa đôi lên thành cầu, nguyện ước tình yêu mãi bền chặt.

Chị Nhật Hạ, khách tham quan cầu Tình yêu cho biết, năm nào chị cũng đến đây cùng bạn trai để chụp ảnh kỷ niệm ngày lễ tình nhân. Thay vì chọn ngồi trong quán cà phê, chị Hạ thích ra cầu Tình yêu hơn vì ở đây khoáng mát, rộng rãi.

Đà Nẵng: Cầu Tình yêu hút giới trẻ dịp Valentine - 4

Chợ đêm cũng là địa điểm lý tưởng cho các cặp đôi vui chơi, ăn uống

"Cứ nghĩ Tết nên sẽ vắng nhưng không ngờ hôm nay rất đông. Tôi thích đến đây vì không tốn phí mà khung cảnh rất lãng mạn, rất hợp cho các cặp đôi yêu nhau", chị Hạ chia sẻ.

Ngoài cầu Tình yêu, đường hoa Tết, các khu chợ đêm Helio, công viên Châu Á cũng là địa điểm được nhiều cặp đôi lựa chọn để vui chơi, hẹn hò.