Chủ nhật, 08/03/2020 - 16:52

Đà Nẵng: Bất chấp dịch Covid-19, cầu Tình yêu vẫn hút khách ngày 8/3

Dân trí

Bất chấp dịch covid-19 diễn biến phức tạp, cầu Tình yêu tại Đà Nẵng vẫn là điểm đến thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước dịp 8/3.

Với thiết kế mang phong cách Châu Âu hiện đại, cầu Tình yêu là điểm dừng chân lý tưởng ở mọi khung thời điểm. Vào các dịp lễ, du khách đến đây ngắm cảnh và lưu lại nhiều bức ảnh, kỉ niệm đẹp.

Do vậy, dù tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, cầu Tình yêu vẫn thu hút du khách đến đây trong dịp 8/3.

Đà Nẵng: Bất chấp dịch Covid-19, cầu Tình yêu vẫn hút khách ngày 8/3 - 1

Cầu Tình yêu thu hút nhiều người đến vui chơi

Chị Thanh Nhàn, du khách tham quan tại đây cho biết: “Tôi ghé thăm Đà Nẵng vì nó là một trong những điểm đến an toàn trong mùa dịch. Trước đây, tôi chỉ nhìn thấy cầu Tình yêu qua màn ảnh, nay đã có dịp đến đây tham quan”.

Mặc dù không sôi động như những mùa lễ các năm trước vì dịch Covid-19, nhưng cầu Tình yêu vẫn là điểm đến hút khách trong và ngoài nước. Bên cạnh việc vui chơi, tham quan thì việc phòng dịch cũng là một trong những vấn đề cần thiết đối với du khách.

Đà Nẵng: Bất chấp dịch Covid-19, cầu Tình yêu vẫn hút khách ngày 8/3 - 2
Đà Nẵng: Bất chấp dịch Covid-19, cầu Tình yêu vẫn hút khách ngày 8/3 - 3

Không những thu hút các cặp đôi đến đây mà còn là các gia đình, các du khách đi theo đoàn

Anh Văn Thanh (du khách đến từ Quy Nhơn) chia sẻ: “ Tôi đến tham quan cầu Tình yêu cùng gia đình, đây là ngày thứ 2 tôi ở Đà Nẵng. Đi du lịch vào mùa dịch này tôi cũng lo lắng, nhưng Đà Nẵng vẫn đang làm tốt công tác phòng chống dịch nên cũng an tâm một phần.

Tôi và gia đình vẫn tuân thủ đầy đủ các thao tác phòng dịch như: đeo khẩu trang, rửa tay diệt khuẩn tại các chốt điểm của khu vui chơi...”.

Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, mọi người đón lễ với một tinh thần thoải mái, không lo lắng và sẵn sàng ứng phó với dịch và thực hiện đầy đủ các bước phòng dịch mà thành phố đề ra.

Kiều Giang