Cựu nữ sinh Ngoại thương khoe sắc bên hoa hướng dương

(Dân trí) - Trong những khoảnh khắc bên hoa hướng dương, Chử Bảo Ngọc “gieo thương nhớ” cho người xem bởi nụ cười tươi rạng ngời, gương mặt khả ái đầy cuốn hút.

Cựu nữ sinh Ngoại thương khoe sắc bên hoa hướng dương - 1
Chử Bảo Ngọc (sinh năm 1998, quê Phú Thọ) - cựu sinh viên ĐH Ngoại thương Hà Nội khiến nhiều người “thương nhớ” bởi nụ cười như nắng tỏa mùa thu.
Cựu nữ sinh Ngoại thương khoe sắc bên hoa hướng dương - 2
Mới đây, Bảo Ngọc đăng tải trên trang cá nhân những khoảnh khắc nhẹ nhàng khoe sắc bên hoa hướng dương và nhận được rất nhiều lời ngợi khen có cánh.
Cựu nữ sinh Ngoại thương khoe sắc bên hoa hướng dương - 3
Chử Bảo Ngọc chia sẻ: “Hầu như mỗi năm đến các mùa hoa mình đều rất thích đi chụp ảnh. Mình cảm thấy thư giãn đầu óc, mọi muộn phiền đời thường cũng tan biến hết khi nhìn thấy hoa. Nhưng mình cũng cảm thấy bản thân không phù hợp với việc theo đuổi nghệ thuật”.
Cựu nữ sinh Ngoại thương khoe sắc bên hoa hướng dương - 4
Bảo Ngọc từng theo học chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, trường ĐH Ngoại thương Hà Nội. Ngọc cho rằng, những năm tháng sinh viên của mình thật sự ý nghĩa khi được theo học tại ngôi trường yêu thích và có những trải nghiệm đáng nhớ.
Cựu nữ sinh Ngoại thương khoe sắc bên hoa hướng dương - 5
Bảo Ngọc luôn quan niệm rằng, khi đã bắt đầu thực hiện điều gì thì phải cố gắng để theo đuổi đến cùng. Dù đôi khi mọi áp lực đè nặng, căng thẳng và mỏi mệt, thì Bảo Ngọc sẽ bình tâm để xem xét các vấn đề, tìm phương án giải quyết.
Cựu nữ sinh Ngoại thương khoe sắc bên hoa hướng dương - 6
Cô gái Phú Thọ hướng đến phong cách thời trang đơn giản nhưng năng động, thoải mái. Ngọc cảm thấy may mắn vì tuổi trẻ của mình có nhiều mảng màu thú vị, được làm những gì mình thật sự hứng thú.
Cựu nữ sinh Ngoại thương khoe sắc bên hoa hướng dương - 7
Trong các mối quan hệ, kể cả tình yêu hay tình bạn, Bảo Ngọc đều đề cao sự chân thành, thẳng thắn và biết lắng nghe để thấu hiểu cho nhau.
Cựu nữ sinh Ngoại thương khoe sắc bên hoa hướng dương - 8
Ngọc nói rằng, bản thân cô luôn có những người bạn tốt bên cạnh, động viên và chia sẻ cùng nhau những khó khăn, mỏi mệt trong cuộc sống đời thường.
Cựu nữ sinh Ngoại thương khoe sắc bên hoa hướng dương - 9

Bảo Ngọc hy vọng, bản thân sẽ luôn hướng đến những điều tốt đẹp, kiêu hãnh như những bông hoa hướng dương rực rỡ.

Tuệ Nhi

Ảnh: Lương Minh Quang