Hot girl ĐH Ngoại thương đẹp như nàng thơ trong bộ ảnh chia tay thời sinh viên

(Dân trí) - Sở hữu gương mặt xinh xắn, nụ cười tươi và vóc dáng cân đối, Chử Bảo Ngọc – nữ sinh đại học Ngoại thương Hà Nội khiến bao trái tim tan chảy. Trong những khoảnh khắc chia tay thời sinh viên cô gái này càng thêm nổi bật với tà áo dài trắng tinh khôi.

Chử Bảo Ngọc nhận được “cơn mưa lời khen” bởi nhan sắc nổi bật trong bộ ảnh kỷ yếu chia tay thời sinh viên. Cô gái này là sinh viên khoa Kinh tế Đối ngoại, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Hot girl ĐH Ngoại thương đẹp như nàng thơ trong bộ ảnh chia tay thời sinh viên - 1

Những hình ảnh “gieo thương nhớ” của nữ sinh ĐH Ngoại thương Hà Nội.

Bảo Ngọc đã có những khoảnh khắc ý nghĩa, đáng nhớ bên cạnh những người bạn của mình. Cô trân trọng những gì đang có ở hiện tại, đặc biệt là tình bạn đáng quý. Tình bạn là một trong những điều quan trọng với Bảo Ngọc, ngoài gia đình và sự nghiệp.

Chia sẻ về dự định sau khi tốt nghiệp, hot girl trường Ngoại thương tâm sự: “Sau khi tốt nghiệp em dự định sẽ đi du học hoặc phát triển sự nghiệp với ngành ngân hàng. Đấy chỉ mới là kế hoạch, còn cụ thể như thế nào thì thời gian tới em sẽ chia sẻ cùng với mọi người.

Em chỉ mong mọi thứ đúng như ý nguyện, giờ thì em đang làm khóa luận tốt nghiệp và tận hưởng nốt quãng thời gian còn lại được làm sinh viên”.

Hot girl ĐH Ngoại thương đẹp như nàng thơ trong bộ ảnh chia tay thời sinh viên - 2
Hot girl ĐH Ngoại thương đẹp như nàng thơ trong bộ ảnh chia tay thời sinh viên - 3
Bảo Ngọc vui vẻ bên cạnh những người bạn.

Đối với Bảo Ngọc mà nói quãng thời gian nơi giảng đường đại học có rất nhiều kỷ niệm, buồn có, vui có. Nhưng hơn hết, cô hiểu được những giá trị của bản thân, trưởng thành hơn qua những lần vấp ngã.

“Em may mắn lúc nào cũng có những người bạn thân thiết bên cạnh động viên, an ủi. Đôi khi có những chuyện đã trải qua rồi mình mới có thời gian ngồi nhìn nhận lại mọi thứ.

Em nghĩ cuộc sống chưa lúc nào là dễ dàng, có trải qua sóng gió thì mới trở nên cứng cáp hơn”, Bảo Ngọc bộc bạch.

Hot girl ĐH Ngoại thương đẹp như nàng thơ trong bộ ảnh chia tay thời sinh viên - 4

Ngày thường, Ngọc ưa thích những bộ trang phục cá tính, năng động như áo phông, quần jean. Nhiều người xung quanh nhận xét Bảo Ngọc là một cô gái giản dị nhưng sâu sắc, cô không chỉ biết cách làm đẹp cho vẻ ngoài mà luôn không ngừng trau dồi, học hỏi để hoàn thiện chính mình.

Mặc dù sở hữu lợi thế về ngoại hình nhưng Bảo Ngọc cho biết, bản thân không phù hợp với lĩnh vực nghệ thuật. Bảo Ngọc mong muốn trong tương lai sẽ trở thành một người phụ nữ giỏi giang, quyền lực và mạnh mẽ. Để làm được điều đó thì ngay từ khi còn ngồi trên ghế đại học Ngọc đã luôn tự nhắc nhở bản thân cố gắng không ngừng.

Hot girl ĐH Ngoại thương đẹp như nàng thơ trong bộ ảnh chia tay thời sinh viên - 5

Bảo Ngọc quan niệm rằng, vốn dĩ chẳng có ai sinh ra đã hoàn hảo, mỗi người đều có những khuyết điểm nhất định. Chúng ta không nên chỉ chăm chăm nhìn vào điểm chưa tốt mà đánh giá người khác.

Có thể những gì bạn nhìn thấy chưa hẳn đã thật mà bên trong còn ẩn chứa những điều khác. Muốn thấu hiểu một người thì hãy đối đãi với họ bằng tất cả sự chân thành, quan tâm và đồng cảm.

Cô gái đến từ Phú Thọ luôn được mọi người yêu mến bởi tính cách hòa đồng, vui vẻ, đặc biệt là nụ cười trong trẻo đầy duyên dáng.

Hot girl ĐH Ngoại thương đẹp như nàng thơ trong bộ ảnh chia tay thời sinh viên - 6
Hot girl ĐH Ngoại thương đẹp như nàng thơ trong bộ ảnh chia tay thời sinh viên - 7
Hot girl ĐH Ngoại thương đẹp như nàng thơ trong bộ ảnh chia tay thời sinh viên - 8
Hot girl ĐH Ngoại thương đẹp như nàng thơ trong bộ ảnh chia tay thời sinh viên - 9

Tuệ Nhi

Ảnh: Lê Anh Tuấn, Phạm Việt Cường

Tin liên quan
Đang được quan tâm