Cười bể bụng với SV FPT “vạch áo khoe tật”

(Dân trí) - Bằng cách tiếp cận vô cùng hài hước và thông minh, vở hài kịch của hai chàng trai Tử Hà và Hồ Sơn “gãi đúng chỗ ngứa” của SV ĐH FPT và làm cả khán phòng được phen cười bể bụng.

Là một trong những tiết mục ấn tượng nhất trong cuộc thi tài năng ĐH FPT vừa diễn ra tối qua (27/3), vở kịch “Gặp nhau cuối kỳ” của hai chàng trai Tử Hà và Hồ Sơn đã khiến cả khán phòng rung chuyển bởi những tiếng cười.

 

Mở màn cho màn hài kịch của mình, Tử Hà và Hồ Sơn “khéo léo” không để các thầy cô “mếch lòng” khi khẳng định vở kịch chỉ nhằm mục đích vui là chính và các thầy được nhắc đến là bởi tất cả tình yêu mến và sự kính trọng từ phía các SV.
 
Cười bể bụng với SV FPT “vạch áo khoe tật”
Cặp đôi "tung hứng" ấn tượng Tử Hà - Hồ Sơn.

 

Bằng những đoạn đối thoại hóm hỉnh đầy thông minh, nhóm kịch Non sông này giải tỏa những nỗi niềm muôn thủa của “nhất quỷ nhì ma” tại ĐH FPT như học rất chăm nhưng vẫn…thi trượt, điểm số hay việc thực tập …

 

Không những thế, những bài thơ đượm mùi hoa quả, thể thức trổ tài làm thơ và cả bài hát chế đã đem lại cho khán giả và cả BGK những tiếng cười vô cùng sảng khoái. Và “Gặp nhau cuối kỳ” của Tử Hà và Hồ Sơn đã nhận được 5 biểu tượng “hưng phấn” của các thành viên giám khảo gồm những “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng, nghệ sỹ Chí Trung, nhạc sỹ Giáng Son…
 

Clip tiết mục "Gặp nhau cuối kỳ"

 

Vũ Phong

Đọc thêm
Đang được quan tâm