Cự Giải vô tâm, Ma Kết thất vọng trong tình cảm ngày 7/12

Dân trí

Hôm nay (7/12), Cự Giải có thể sẽ trở nên hơi vô tâm với nửa kia của mình, còn Ma Kết sẽ cảm thấy hơi thất vọng trong chuyện tình cảm.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương có thể sẽ cảm thấy hơi cô đơn. Bạn bè và đồng nghiệp đều bận rộn và không thể dành nhiều thời gian cho bạn. Đừng buồn quá nhé, bởi rất có thể bạn sẽ tìm thấy người có thể đồng cảm với mình trong một tình huống bất ngờ vào cuối ngày đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bảo Bình, Sư Tử

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu và nửa kia của mình sẽ gặp phải một vài khó khăn trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên dường như hai bạn đều cảm thấy rằng không cần quá căng thẳng và áp lực để đối mặt với vấn đề. Thay vào đó, cởi mở, thẳng thắn và hết lòng tin tưởng nửa kia sẽ là cách tốt nhất để vượt qua thử thách đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Song Ngư, Xử Nữ

Cự Giải vô tâm, Ma Kết thất vọng trong tình cảm ngày 7/12 - 1

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử có thể sẽ cảm thấy hơi bất an trong chuyện tình cảm. Đây là kết quả của những sự kiện trong ngày tác động lên bạn một cách tiêu cực. Có thể bạn nên dành thời gian cân nhắc lại cẩn thận và sâu sắc hơn về mối quan hệ với nửa kia của mình đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Song Ngư, Sư Tử

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải có thể sẽ trở nên hơi vô tâm với nửa kia của mình. Dường như bạn đang quá bận rộn và không có nhiều thời gian quan tâm đến mối quan hệ tình cảm của mình. Điều này là không nên chút nào vì nó có thể khiến nửa kia của bạn bị tổn thương đấy. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho người đó nhé.

Tâm trạng: 35

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Xử Nữ

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử có thể sẽ muốn được ở một mình. Một vài sự kiện xảy ra trong ngày có thể sẽ tác động sâu sắc đến cả bạn và nửa kia của mình. Hai bạn sẽ cần một khoảng không gian riêng tư để suy nghĩ thấu đáo hơn về tương lai của mối quan hệ. Hãy tôn trọng quyết định của người đó nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Thiên Bình

Cự Giải vô tâm, Ma Kết thất vọng trong tình cảm ngày 7/12 - 2

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ có thể sẽ có một vài thay đổi trong chuyện tình cảm. Đây là những thay đổi tích cực và cần thiết để duy trì sự tươi mới cho mối quan hệ của bạn. Bằng cách này hai bạn sẽ trở nên nhiệt huyết và thấu hiểu, tin tưởng lẫn nhau hơn trước đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Nhân Mã

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình có thể sẽ gặp phải một vài thử thách trong chuyện tình cảm. Đây rất có thể là khởi đầu cho một giai đoạn mới trong mối quan hệ của bạn đấy. Hãy bình tĩnh đối mặt với vấn đề, cho nửa kia của bạn một cơ hội và một định hướng nhất định nhé. Mọi chuyện có thể không quá tiêu cực như bạn nghĩ đâu.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Nhân Mã

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ trở nên vô cùng nhiệt huyết trong chuyện tình cảm. Điều này sẽ khiến cho buổi hẹn hò của bạn vào tối nay thêm thú vị và bạn cũng trở nên quyến rũ hơn trong mắt nửa kia của mình đấy. Hãy tận hưởng khoảng thời gian lãng mạn bên người đó nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Sư Tử, Nhân Mã

Cự Giải vô tâm, Ma Kết thất vọng trong tình cảm ngày 7/12 - 3

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay Nhân Mã và nửa kia của mình sẽ có cơ hội để thấu hiểu nhau hơn. Một vài sự việc diễn ra trong ngày sẽ cho hai bạn cái nhìn thực tế về con người thực sự của nhau, từ đó hai bạn sẽ có thể nhận ra những điểm tốt, điểm xấu của đối phương. Đây là điều kiện cơ bản để hai bạn thêm tin tưởng vào nhau hơn đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Sư Tử, Bảo Bình

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ cảm thấy hơi thất vọng trong chuyện tình cảm. Dường như thời gian qua bạn đã quá mơ mộng hão huyền và tự vẽ ra những viễn cảnh không thật về nửa kia cũng như mối quan hệ của mình. Ngày hôm nay bạn sẽ bị một vài sự thật phũ phàng làm cho thức tỉnh. Đừng suy nghĩ quá tiêu cực nhé, hãy nhìn vào mặt lạc quan của vấn đề.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Song Ngư

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay Bảo Bình và nửa kia của mình có thể sẽ phải đối mặt với một vài mâu thuẫn. Tuy nhiên đây chỉ là những mâu thuẫn nhỏ và nguyên do là bởi hai bạn chưa thực sự chú tâm hay thấu hiểu lẫn nhau. Việc chia sẻ cởi mở và thẳng thắn suy nghĩ, cảm xúc của mình sẽ giúp hai bạn nhanh chóng giải quyết được vấn đề đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Nhân Mã, Song Tử

Cự Giải vô tâm, Ma Kết thất vọng trong tình cảm ngày 7/12 - 4

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ cảm thấy hơi bực bội và thất vọng trong chuyện tình cảm. Bạn trách móc nửa kia về việc không hiểu bạn, tuy nhiên chính bạn lại là người nên chủ động chia sẻ những tâm tư, suy nghĩ của mình với người đó đấy. Không phải bỗng dưng mà hai bạn có thể thấu hiểu và tin tưởng lẫn nhau, vậy nên hãy chủ động một chút để giải quyết vấn đề nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bọ Cạp, Kim Ngưu

Phạm Hương Ly