Cư dân mạng cười ngả nghiêng với ”24 giờ bi kịch của hotgirl”

(Dân trí) - Đoạn ghi chú “24 giờ bi kịch của một hotgirl...” đăng trên facebook của một chàng trai đã gây “sốt” cộng đồng mạng chỉ sau ít giờ đăng tải.

Mới gần một ngày nhưng đoạn ghi chú đã có tới hơn 12.000 like và gần 3.000 chia sẻ. Nội dung trong phần chia sẻ của tác giả đúng như cái đầu đề đưa ra, nói về “nhật ký” trong ngày của một hotgirl trên mạng.

 

Tác giả đã bổ sung ngay dưới: “Chú thích của tác giả: mình không có ý chỉ trích gì đâu nhé, đây là một nhân vật không có thật, được hư cấu hoàn toàn. Không có lại chiến tranh bảo mình nói xấu các bạn gái. Chỉ là một sự quan sát nho nhỏ trong một thời gian dài dài để tổng hợp thành bài viết này thôi, xin thề là không có ý chỉ trích ai cả đâu đấy”.

 
Cư dân mạng cười ngả nghiêng với ”24 giờ bi kịch của hotgirl”
 

Những công việc chủ yếu mà tác giả mô tả trong “nhật ký” của hotgirl khá đầy đủ, tỉ mỉ : make up, chụp hình tự sướng, chơi bời tụ tập, khoe hình trên facebook và để lại những status trên mạng chúng ta vẫn thường đọc, xem được. Bởi vậy nên những gì cậu bạn thể hiện đã nhận được rất nhiều sự đồng tình, “chuẩn không cần chỉnh” từ cư dân mạng.

 

Các bạn trẻ khi đọc được đoạn ghi chú này cũng coi như đây là một hình thức để thư giãn, giải trí bởi mức độ chính xác và hài hước của nó. Nhiều người đã cười “nghiêng ngả” với giọng văn châm chọc, đả kích hài hước nhưng khá sâu cay của tác giả cùng với những chi tiết được đánh giá là “quá chuẩn” về cách bộc lộ tâm trạng, sinh hoạt hằng ngày của các cô nàng muốn được nhiều người chú ý.

 

Các đoạn được đánh giá là buồn cười và thú vị nhất: “ai cũng ăn mặc và make-up như ca sỹ trong chương trình Thúy Nga Paris by Night, tất nhiên là ai cũng không quên cầm ly rượu và điếu thuốc trên tay, xách túi hàng hiệu, tạo dáng giống các diễn viên trong phim Kim Bình Mai”.

 
Cư dân mạng cười ngả nghiêng với ”24 giờ bi kịch của hotgirl”
 

Không chỉ là “đúng”, “chuẩn” với một số hotgirl, một bạn Trinh Cong Pha Trinh còn cho rằng những điều này đúng với cả nhiều bạn gái bình thường: “Khoái cái này ghê à nha! Công nhận bài viết quan sát khá là tinh tế.

 

Đọc xong ngồi ngẫm nghĩ thấy cũng đúng đúng, nhiều bạn cứ up hình của mình lên face xong rồi kèm theo 1 cái câu "mô tả" chẳng liên quan gì đến nội dung tấm hình, kiểu như là "mũi không liên quan gì đến mặt" ấy” hoặc : “Hay, rất chuẩn, rất thời sự. Mình thấy ngoài đời còn có nhiều người không phải hotgirl mà cũng hành động gần giống như nhân vật hotgirl này rồi, nhìn mà thấy chán” (Mập Culi Chúa).
 
Cư dân mạng cười ngả nghiêng với ”24 giờ bi kịch của hotgirl”

 

Và các bình luận thể hiện sự vui vẻ, thích thú của cư dân mạng đối với “24 giờ bi kịch của một hotgirl cư dân mạng” như: “ Đọc mà chết cười” (Thích sầu riêng), “Cười không thể tả được” (Vũ Hoàng), “Buồn cười quá, đọc đi đọc lại vẫn thấy hài” (Sơn Trần Hoàng ) hay: “Thôi thì đọc cái này giải trí vậy - cuộc đời như 1 tấm gương...nếu bạn biết mỉm cười với nó, nó cũng sẽ mỉm cười lại với bạn. Và tất nhiên gương thì...ảo có và thật cũng có” (Mai Hạnh Trịnh)

 

Hoàng Dung