Cô nàng 9x “ngang như cua” tâm sự chuyện tình yêu

(Dân trí) - Tâm sự thầm kín của cô nàng “ngang như cua” sẽ giúp các chàng trai thu lượm được khá nhiều bí quyết chinh phục phe áo dài.

Clip có tên Câu chuyện của Cua: Yêu thì nói đăng tải trên Youtube cách đây 3 ngày, đã thu hút 49.000 lượt xem.

Clip dài 4 phút, nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu tuổi học trò đầy thú vị của một cô nàng mệnh danh là “ngang như cua” và chàng trai có biệt danh “Tôm”.

Câu chuyện tình yêu xì-tin của nàng Cua và chàng Tôm

Câu chuyện tình yêu xì-tin của nàng Cua và chàng Tôm

Với giọng nói trong trẻo, đáng yêu, nàng Cua bắt đầu chia sẻ tâm sự thầm kín : “Cậu hay gọi tớ là Cua. Cua cũng dễ thương. Nó sống ở biển nơi mà tớ cực thích. Nó có hai càng như tóc hai sừng mà tớ hay cột. Tớ vui vẻ chấp nhận và đặt cho cậu cái tên là Tôm, vì tớ muốn cậu là hàng xóm của tớ.

Một ngày đẹp trời, tớ biết được rằng cậu gọi tớ như thế vì tớ ngang như cua... Tớ há hốc mồm, mặt tớ đỏ ửng lên vì giận cộng thêm mái tóc hai sừng, tớ trở thành Cua thật rồi, tớ sẽ dùng hai càng kẹp thật chặt vào mông Tôn. Tớ đã có ý định như thế đấy...”.

Minh hoạ cho câu chuyện tình yêu là những đoạn phim hoạt hình ngộ nghĩnh, xen lẫn với biểu cảm đáng yêu trên gương mặt ngây thơ của nàng Cua, khiến khán giả không thể nhịn cười.

Hình ảnh ngộ nghĩnh trong clip

Hình ảnh ngộ nghĩnh trong clip

Chàng Tôm rất vất vả để lấy lòng nàng Cua và luôn lo sợ bị từ chối mà không biết rằng cô nàng đã “bật đèn xanh” từ lâu. Trong thâm tâm, nàng đã cảm mến chàng và luôn chờ đợi tới ngày chàng đủ dũng cảm ngỏ lời.

Mơ ước của nàng Cua chỉ giản đơn: “Cậu biết không... Cùng tớ chia sẻ sự ấm áp và cả những yêu thương, không cần hoa, không cần chocolate, không cần gì cả, chỉ muốn được cùng ngồi trong một quán cafe vắng, cùng chơi rubik, nhìn ánh mắt long lanh của cậu và được cậu nắm lấy tay là tớ đã rất rất hạnh phúc rồi...”.

Mai Châm

Đang được quan tâm