Cô giáo tiểu học dịu dàng khoe sắc bên hoa cúc họa mi

(Dân trí) - Phạm Hương Trà từng “nổi như cồn” nhờ hóa thân vai chị Hằng dịp Trung thu. Mới đây, cô giáo trẻ Bắc Giang lại tiếp tục “đốn tim” dân mạng khi khoe những khoảnh khắc dịu dàng bên hoa cúc họa mi.

Cô giáo tiểu học dịu dàng khoe sắc bên hoa cúc họa mi - 1
Phạm Hương Trà (sinh năm 1999) khiến người đối diện xao xuyến với gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu và nụ cười tươi duyên dáng. Hiện tại, Hương Trà đang là giáo viên tiểu học tại Bắc Giang.
Cô giáo tiểu học dịu dàng khoe sắc bên hoa cúc họa mi - 2
Việc được nhiều người biết đến không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của Hương Trà. Trà cảm thấy mọi thứ vui vẻ, dễ chịu, đồng thời có thêm nhiều người bạn mới.
Cô giáo tiểu học dịu dàng khoe sắc bên hoa cúc họa mi - 3
Hương Trà mong muốn lưu giữ những khoảnh khắc thanh xuân đẹp đẽ qua những khuôn hình. Trà thích hoa cúc họa mi vì sự nhẹ nhàng, thanh thoát.
Cô giáo tiểu học dịu dàng khoe sắc bên hoa cúc họa mi - 4
Bộ ảnh của cô giáo xinh đẹp này ngay lập tức nhận được vô số lời ngợi khen. Đa số bình luận để lại đều dành cho Hương Trà sự tán dương về nhan sắc xinh xắn, nét dịu dàng “gây thương nhớ” cho bao người.
Cô giáo tiểu học dịu dàng khoe sắc bên hoa cúc họa mi - 5

Hương Trà chia sẻ về công việc: “Đây là năm đầu tiên mình được đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với cương vị là một cô giáo, cảm xúc rất đặc biệt. Trong ngày này, được nhận những bông hoa điểm 10 hay những bài thơ hay hàm chứa lòng biết ơn sâu sắc của các bạn học sinh, mỗi giáo viên như mình lại như được tiếp thêm sức sống, lòng nhiệt huyết yêu nghề hơn”.

Cô giáo tiểu học dịu dàng khoe sắc bên hoa cúc họa mi - 6
Hương Trà cũng chia sẻ rằng, bản thân Trà đã nuôi ước mơ trở thành cô giáo ngay từ khi ý thức được định hướng nghề nghiệp. Hơn thế nữa, mẹ của Trà cũng là một cô giáo nên muốn con gái nối nghề. Với Hương Trà, trở thành một người giáo viên chính là điều hãnh diện nhất cho đến thời điểm hiện tại.
Cô giáo tiểu học dịu dàng khoe sắc bên hoa cúc họa mi - 7
Đối với Hương Trà, để có thể trở thành một người giáo viên tốt thì cần có các tố chất: yêu nghề mến trẻ, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt công tác, nhiệm vụ của mình. Đồng thời cũng luôn tự rèn luyện và bồi dưỡng nhân cách.
Cô giáo tiểu học dịu dàng khoe sắc bên hoa cúc họa mi - 8
Trong mọi mối quan hệ, điều Hương Trà đề cao là sự chân thành, thẳng thắn và thấu hiểu. Trà cảm thấy may mắn khi bên cạnh luôn có người thân, bạn bè ủng hộ những quyết định của cô.
Cô giáo tiểu học dịu dàng khoe sắc bên hoa cúc họa mi - 9
Hình ảnh đời thường xinh xắn của cô giáo tiểu học đến từ Bắc Giang. Trà sở hữu gương mặt baby, làn da trắng sứ.
Cô giáo tiểu học dịu dàng khoe sắc bên hoa cúc họa mi - 10
Nét đẹp “ngắm là yêu”, nhưng hiện tại Trà vẫn đang tận hưởng cuộc sống của một cô gái độc thân vui vẻ. Hương Trà hài lòng với những gì đang có.
Cô giáo tiểu học dịu dàng khoe sắc bên hoa cúc họa mi - 11
“Tuổi trẻ là cơ hội để chúng ta trải nghiệm, khẳng định bản thân theo cách riêng của mình. Nên nếu bạn mơ ước điều gì thì hãy cứ can đảm theo đuổi. Dù đến cuối cùng kết quả có như thế nào thì cũng không phải hối tiếc”, Hương Trà bộc bạch.
Bài liên quan
Đang được quan tâm