Cô giáo ở Bình Dương thích con trai miền Bắc nhưng không thích "gia trưởng"

(Dân trí) - Mỹ Thu không thích đàn ông gia trưởng dù rằng MC Hồng Vân cảnh báo rằng "Con trai miền Bắc thường gia trưởng đó". Tuy vậy, Văn Bốn khẳng định anh không gia trưởng. Hai người quyết định hẹn hò.

Cô giáo ở Bình Dương thích con trai miền Bắc nhưng không thích "gia trưởng"

Đinh Văn Bốn (33 tuổi, đến từ Ninh Bình) gặp gỡ bạn nữ Nguyễn Thị Mỹ Thu (28 tuổi, là giáo viên tiếng Nhật tại Bình Dương) tại chương trình mai mối Bạn muốn hẹn hò.

Hai người có khoảng cách địa lý rất lớn nhưng điều đó không phải là trở ngại vì Mỹ Thu thẳng thắn nói rằng cô thích con trai miền Bắc và không ngại "thuyền theo lái, gái theo chồng".

Khi chia sẻ về bàn thân, Văn Bốn cho biết anh có điểm mạnh là chân thành, thẳng thắn. Tuy nhiên anh có điểm yếu là tắm lâu và ăn lâu, thời gian ăn và tắm của Bốn lên tới vài giờ đồng hồ.

Về phía Mỹ Thu, cô nói rằng cô là người sống tình cảm, nhưng không biết nấu các món ăn miền Bắc.

Cô giáo ở Bình Dương thích con trai miền Bắc nhưng không thích gia trưởng - 1

Văn Bốn đến từ Ninh Bình

Cô giáo ở Bình Dương thích con trai miền Bắc nhưng không thích gia trưởng - 2

Mỹ Thu thích con trai miền Bắc

Cô giáo ở Bình Dương thích con trai miền Bắc nhưng không thích gia trưởng - 3

Thu chia sẻ cô thích trai Bắc vì giọng nói lôi cuốn, trầm ấm.

Mỹ Thu không thích đàn ông gia trưởng dù rằng MC Hồng Vân cảnh báo rằng "Con trai miền Bắc thường gia trưởng đó". Tuy vậy, Văn Bốn khẳng định anh không gia trưởng.

Hai người đều khẳng định đã sẵn sàng tiến tới hôn nhân và nói chuyện khá hòa hợp với nhau. Người thân của hai người cũng cho rằng Thu và Bốn có thể tiến tới với nhau sau khi được giới thiệu.

Sau khi tiếp xúc, Mỹ Thu hỏi Văn Bốn là: "Văn hóa hai miền Nam - Bắc khác nhau, theo anh nếu em về làm dâu gia đình thì có gì khó khăn không?".

Văn Bốn đáp: "Anh nghĩ rằng không có khó khăn gì nhiều vì gia đình anh đã từng sống trong này, anh cũng đã từng công tác trong này nên mọi thứ anh cũng hiểu. Anh sẽ nhờ chị và anh cũng sẽ giúp đỡ em để em về giao tiếp và nấu ăn để em hiểu hơn về người Bắc.

Trước đây mọi người nghĩ người Bắc hay gia trưởng, hơi khó nhưng theo anh nghĩ bây giờ thì không có nữa rồi, mọi người hòa đồng với nhau rồi".

Với lời giải thích của Bốn, Thu đã khá vừa ý. Cô nói rằng thích con trai miền Bắc vì giọng nói lôi cuốn, trầm ấm dễ nghe.

Cô giáo ở Bình Dương thích con trai miền Bắc nhưng không thích gia trưởng - 4

Cặp đôi quyết định hẹn hò

Sau cùng, Văn Bốn và Mỹ Thu đã bấm nút quyết định cho nhau cơ hội hẹn hò.

H.K

Video và ảnh: BMHH

Tin liên quan
Đang được quan tâm